Đàn ông có tuổi thọ cao, giỏi chuyện chăn gối thì trên cơ thể thường có "2 nhỏ 2 to" này

HÀ VŨ. Ngày 23/06/2022 09:30 AM (GMT+7)

Việc sở hữu những đặc điểm “2 nhỏ 2 to” dưới đây cho thấy nam giới đang rất khỏe mạnh, khả năng trường thọ cao, đặc biệt cũng giỏi “chuyện ấy”.

Từ xưa tới nay, mọi người đều cố gắng tìm các bí quyết giúp cơ thể khỏe mạnh, sống thọ. Theo số liệu thống kê, đa phần đàn ông có tuổi thọ ngắn hơn phụ nữ.

Ngoài sự khác biệt về sinh lý, nhiều nam giới phải hỗ trợ gia đình, tìm kiếm sự phát triển nghề nghiệp trong xã hội cạnh tranh khốc liệt. Ba áp lực đến từ gia đình, xã hội và cá nhân giống như ba ngọn núi lớn đè nặng lên đôi vai đàn ông và làm gia tăng sự lão hóa của họ.

Thêm vào đó, không ít nam giới có các thói quen xấu như hút thuốc lá, uống rượu, thức khuya, ăn thực phẩm có tính kích thích. 

Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có những người đàn ông sống rất thọ. Trên cơ thể của họ thường có “2 nhỏ 2 to” này:

Hai nhỏ

1. Bụng nhỏ

Đàn ông có tuổi thọ cao, giỏi chuyện chăn gối thì trên cơ thể thường có amp;#34;2 nhỏ 2 toamp;#34; này - 1

Đàn ông bụng nhỏ ít mắc các bệnh mãn tính. (Ảnh minh họa)

Y học Trung Quốc từng nói: ''Vòng eo càng dày thì bệnh càng nhiều”, nếu bụng quá to sẽ làm tăng gánh nặng cho các cơ quan trong cơ thể, đồng thời tăng nguy cơ dẫn tới các bệnh mãn tính. Nam giới thường xuyên ngồi một chỗ hoặc không thích vận động sẽ khiến bụng to ra, dễ xuất hiện tình trạng béo phì.

Ngoài ra, cơ thể quá nhiều mỡ sẽ ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng, tạo gánh nặng lớn cho tim, gan, thận, ruột, dạ dày, nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến mạch máu. Có nhiều mỡ, lipid máu cao, dẫn đến dễ bị xơ vữa động mạch, điều này là một mối nguy hại lớn với sức khỏe nam giới.

Đàn ông có vòng bụng nhỏ dưới 85cm, thân hình cân đối, thường sẽ sống thọ. Để có thân hình đó, nam giới phải vận động, tập thể dục chăm chỉ. Điều này thể hiện sự mạnh mẽ, tự tin khi lâm trận. Duy trì lối sống lành mạnh giúp cho việc sản xuất hormone sinh dục nam cao. Điều đó quyết định sức mạnh sinh lý được duy trì. Nam giới có vòng eo nhỏ, phụ nữ rất thích. 

2. Tuyến tiền liệt nhỏ

Đàn ông có tuổi thọ cao, giỏi chuyện chăn gối thì trên cơ thể thường có amp;#34;2 nhỏ 2 toamp;#34; này - 2

Nam giới có tuyến tiền liệt nhỏ, giúp duy trì hoạt động của tinh trùng (Ảnh minh họa)

Tuyến tiền liệt của đàn ông được gọi là "tuyến sinh mệnh", liên quan chặt chẽ đến sự cương cứng của “cậu nhỏ” và chức năng đi tiểu, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hoạt động của tinh trùng.

Tuyến tiền liệt của nam giới quan trọng và nhạy cảm. Nếu bạn không chú ý đến việc chăm sóc nó, có thể sẽ phát sinh nhiều vấn đề. Khi đàn ông bước vào tuổi trung niên, các bệnh như tăng sản lành tính tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt và viêm tuyến tiền liệt có thể xảy ra. Kèm theo đó là tình trạng đi tiểu thường xuyên, tiểu gấp, tiểu khó, tiểu ngắt quãng…

Nếu nam giới gặp phải các triệu chứng như vậy, tức là tuyến tiền liệt cần được chăm sóc và bảo vệ. Ngược lại, khi cơ thể có tuyến tiền liệt nhỏ, không mắc phải các triệu chứng nêu trên thì thật may mắn, cơ thể nam giới đang rất khỏe mạnh. Khả năng trong “chuyện ấy” cũng được đảm bảo.

Hai to

1. Vòng 3 to

Đàn ông có tuổi thọ cao, giỏi chuyện chăn gối thì trên cơ thể thường có amp;#34;2 nhỏ 2 toamp;#34; này - 3

Đàn ông mông to vừa có sức khỏe tốt vừa có khả năng sinh lý cao. (Ảnh minh họa)

Vòng 3 căn tròn, săn chắc không chỉ là đặc điểm thu hút của phái nữ mà còn của nam giới. Những nam giới có vòng 3 to thường sở hữu nhiều gien tốt. Đôi mắt có thể là cửa sổ của tâm hồn, nhưng vòng 3 cũng là cửa sổ để phô diễn những ưu điểm của cơ thể. Theo các nhà nghiên cứu, những nam giới có vòng 3 to thường có hệ tim mạch và não khá tốt, đồng thời nam giới có vòng 3 săn chắc còn thể hiện nhu cầu và khả năng sinh lý cao.

2. Dung tích phổi lớn

Dung tích phổi đã được y học liệt vào danh sách những dấu hiệu lão hóa. Thực ra nam giới có thể đo dung tích phổi để nắm được tình hình sức khỏe của cơ thể. Nếu nam giới bước qua tuổi trung niên, cử động dễ dàng, không có tình trạng khó thở, tức ngực thì chứng tỏ chức năng tim phổi khỏe mạnh.

Đối với một số người, khi tuổi càng cao thì chức năng phổi càng giảm, dung tích phổi cũng sẽ giảm theo. Điều này có thể ảnh hưởng đến việc cung cấp oxy và máu cho các cơ quan khác nhau của cơ thể. Nếu dung tích phổi nhỏ, điều này sẽ không có lợi cho sức khỏe của cơ thể.

Để tăng dung tích phổi, chúng ta có thể tập các bài tập thở dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia và bác sĩ, kết hợp với lối sống sinh hoạt khoa học lành mạnh như uống nhiều nước, duy trì hoạt động thể chất, không hút thuốc.

Xem thêm:

Vợ Bắc Ninh dẫn chồng đi chỉnh lại "cậu nhỏ" vì mỗi lần quan hệ đều thấy bốc mùi

Nữ giảng viên Hà Nội nhập viện sau khi làm “chuyện ấy” với phi công trẻ là HLV phòng gym

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/dan-ong-co-tuoi-tho-cao-gioi-chuyen-chan-goi-thi-tren-...

Đàn ông chỉ cần cơ thể có 3 chỗ mềm, 2 chỗ nhỏ sẽ trường thọ, vợ con được nhờ
Một số bộ phận trên cơ thể đàn ông tiết lộ họ có khỏe mạnh không hay dễ gặp các vấn đề nguy hiểm thể chất.

Sức khỏe sinh sản nam giới

Theo HÀ VŨ. Dịch từ Sohu (Người đưa tin)

chủ đề phổ biến