Tại sao cho thịt vào nước lạnh để luộc là sai? Lý giải của chuyên gia khiến nhiều người thay đổi hẳn cách luộc thịt

LÊ PHƯƠNG. - Ngày 08/06/2024 18:06 PM (GMT+7)

Thịt luộc là món ăn dễ chế biến và được nhiều người sử dụng trong mùa hè, tuy nhiên luộc thịt làm sao để giữ được nhiều dinh dưỡng nhất thì không phải ai cũng biết. Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn và gia đình về vấn đề này.

1

Thịt lợn nấu theo cách nào sẽ giữ lại được nhiều dinh dưỡng nhất?

Thịt luộc xong nước trong, thơm là không nhiễm hóa chất? Chuyên gia chỉ 3 cách chuẩn để phân biệt thịt có tươi, sạch hay không
Để phân biệt thịt lợn tươi ngon và thịt lợn bị ôi, không an toàn không phải là quá khó. Dưới đây là một số cách nhận biết cơ bản nhất mà người nội trợ...

An toàn thực phẩm

Theo LÊ PHƯƠNG.
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm