Mẹ 2 con có ham muốn quá cao khiến đàn ông bỏ chạy, phải "tự thỏa mãn" 3 lần/ngày

Hoàng Thùy. Ngày 24/11/2020 12:00 PM (GMT+7)

Một phụ nữ đã tiết lộ rằng cô ấy "tự sướng" ba lần một ngày vì không tìm được đàn ông đáp ứng nhu cầu và nói rằng cô ấy cần nó giống như những người khác cần nước.

Bà mẹ hai con Tracy Kiss, 32 tuổi, đến từ Buckinghamshire, Anh đã chia sẻ về chủ đề nhạy cảm này trên blog của mình. Cô nói rằng "tự sướng là một phần tự nhiên và bình thường của cuộc sống và là điều chúng ta không cần phải xấu hổ."

Tracy viết: “Cá nhân tôi "tự sướng" 2-3 lần mỗi ngày, về cơ bản là bất cứ khi nào tôi ở trên giường vào những ngày tôi không quan hệ tình dục với bạn tình và cần giải tỏa tình dục. Tôi nhận ra rằng điều này có vẻ như là một điều vô giá với hầu hết phụ nữ khi họ không thể làm điều đó chứ đừng nói đến việc được thảo luận hay chia sẻ với người khác”

Mẹ 2 con có ham muốn quá cao khiến đàn ông bỏ chạy, phải amp;#34;tự thỏa mãnamp;#34; 3 lần/ngày - 1

Tracy Kiss cho biết cô "tự sướng" 3 lần/ngày.

Mặc dù Tracy thừa nhận rằng quan hệ tình dục vẫn khiến cô thích hơn nhưng "tự sướng" cũng là phần quan trọng trong ngày và giữ cho cô luôn vui vẻ, tinh thần thoải mái. 

Tracy cho biết trước đây cô ấy đã từng nghi ngờ bản thân là một người nghiện tình dục. Nguyên nhân là cô nhận ra có những người bạn tình không chịu được ham muốn tình dục cũng như đáp ứng nhu cầu tình dục của cô nên chỉ sau một thời gian liền bỏ chạy.

Tuy nhiên sau đó, Tracy nhận ra thực tế cô chỉ có ham muốn tình dục cao hơn người khác. Tracy cũng chia sẻ nếu nửa kia đi ngủ mà không quan hệ tình dục, cô thường "tự sướng" để thư giãn nhưng điều này cũng vô tình khiến người kia cảm thấy như họ không thể làm hài lòng cô. 

Lý giải tại sao không thể từ bỏ việc "tự sướng", Tracy giải thích: “Tôi thấy rằng nếu tôi không nhận được khoái cảm vào ban đêm, tôi không thể nghỉ ngơi, thư giãn và ngủ ngon vì tôi đã dồn nén căng thẳng tình dục khiến tôi tỉnh táo như uống cà phê hoặc nước tăng lực”.

Tracy khẳng định rằng "tự sướng" chỉ giúp cô ấy tự chăm sóc nhu cầu tình dục của mình nếu không có ai để quan hệ tình dục.

Mẹ 2 con có ham muốn quá cao khiến đàn ông bỏ chạy, phải amp;#34;tự thỏa mãnamp;#34; 3 lần/ngày - 3

Tracy Kiss cho rằng "tự sướng" giúp cô ngủ ngon và thỏa mãn ham muốn tình dục cao của mình.

Phụ nữ "tự sướng" có lợi gì?

Thiếu quan hệ tình dục, quan hệ kém và tự ti là một số nguyên nhân chính gây ra các vấn đề sức khỏe ở phụ nữ. Đời sống tình dục thiếu lành mạnh và thỏa mãn có thể dẫn đến các biến chứng về sức khỏe tình cảm và thể chất, do đó, nếu biết cách "tự sướng" có thể giúp phụ nữ tự thỏa mãn và giải tỏa căng thẳng.

"Tự sướng" là một trải nghiệm tự nhiên, bình thường và hạnh phúc. Dưới đây là 8 lợi ích của việc "tự sướng" với phụ nữ.

1. "Tự sướng" là một cách tuyệt vời để giải tỏa căng thẳng tình dục và cảm thấy hài lòng về bản thân.

2. Trong khi quan hệ tình dục và làm tình là một trải nghiệm đáng trân trọng, đẹp đẽ và mãn nguyện, những người không thể đạt được nó vẫn có mọi quyền để đạt được khoái cảm bằng cách "tự sướng".

3. "Tự sướng" có thể giúp phụ nữ đạt được cực khoái, có tác dụng kỳ diệu đối với cơ thể. Cực khoái giải phóng dopamine, endorphin và oxytocin trong cơ thể. Tất cả những hormone này có thể giúp cải thiện tâm trạng.

Mẹ 2 con có ham muốn quá cao khiến đàn ông bỏ chạy, phải amp;#34;tự thỏa mãnamp;#34; 3 lần/ngày - 4

Cực khoái sau khi "tự sướng" giải phóng dopamine, endorphin và oxytocin giúp giảm căng thẳng. (Ảnh minh họa)

4. Ngoài ra, "tự sướng" có thể giúp ngăn ngừa trầm cảm ở những người thiếu quan hệ tình dục và niềm vui trong cuộc sống của họ.

5. "Tự sướng" cũng có thể giúp những phụ nữ gặp vấn đề về giấc ngủ và những người không thể ngủ được. "Tự sướng" khi ngủ có thể giúp loại bỏ các vấn đề về giấc ngủ. Oxytocin giúp thư giãn tinh thần và cơ thể, giúp bạn có giấc ngủ sâu vào ban đêm.

6. "Tự sướng" cũng có thể hữu ích cho những phụ nữ gặp khó khăn trong kỳ kinh nguyệt và chu kỳ kinh nguyệt. Kích thích bản thân đạt cực khoái dẫn đến co bóp tử cung, giúp cải thiện lưu lượng máu kinh nguyệt, đồng thời giảm chuột rút và đau bụng kinh.

7. Hành động "tự sướng" giúp nâng cao lòng tự trọng của một người, vì nó khiến một người tham gia vào việc xây dựng những tưởng tượng có thể khiến họ cảm thấy hài lòng về bản thân. Nó cho phép mọi người khám phá bản thân về tình dục và giúp thoải mái với cơ thể. Nó có thể giúp khám phá các điểm khoái cảm cá nhân, từ đó giúp bạn cải thiện đời sống tình dục.

8. Một lợi ích sức khỏe khác của thủ dâm là nó giúp giữ cho sàn chậu và cơ bắp khỏe mạnh do các cơn co thắt cơ xảy ra trong khi đạt cực khoái.

Trong khi kích thích, một người trải qua sự gia tăng nhịp tim, da trông đỏ bừng hơn và bộ phận sinh dục sưng lên khi lưu lượng máu tăng lên. Trong khi đạt cực khoái, các cơ trong âm đạo, tử cung và hậu môn co bóp và thư giãn một cách không tự chủ. Do đó, cảm giác nhẹ nhõm và thỏa mãn của một bản phát hành.

Mẹ 2 con có ham muốn quá cao khiến đàn ông bỏ chạy, phải amp;#34;tự thỏa mãnamp;#34; 3 lần/ngày - 5

"Tự sướng" cũng cần điều độ. (Ảnh minh họa)

Tựu chung lại, "tự sướng" tốt cho sức khỏe phụ nữ nhưng nên điều độ, không nên thực hiện quá nhiều. Nếu bạn muốn phát triển thói quen "tự sướng", hãy bắt đầu với hai lần/tuần, mỗi lần kéo dài 15 đến 20 phút và thay đổi tùy theo mong muốn của bạn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/me-2-con-co-ham-muon-qua-cao-khien-dan-ong-bo-chay-ph...

Người phụ nữ ngày nào cũng lên đỉnh ở công ty tiết lộ lý do thường xuyên làm điều này
Nữ nhà văn người Australia tiết lộ cô thường xuyên "tự sướng" trong giờ nghỉ trưa ở công ty và cô khuyên mọi người nên làm vậy vì loạt lợi ích bất...
Theo Hoàng Thùy. (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục