Học cách nuôi dạy con thông minh cùng bác sĩ nhi khoa và diễn viên Lan Phương với: "Nhà có em bé thông minh"

Ngày 22/06/2023 10:21 AM (GMT+7)

Phải làm sao để con có thể đạt được sự phát triển tốt nhất về trí tuệ, giúp con có thành tích học tập tốt và một tương lai thành công là điều cha mẹ luôn lo lắng. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong buổi Giao lưu trực tuyến cùng Bác sĩ Nhi khoa Thiều Thị Huyền Nhung và nữ diễn viên Lan Phương.

Những năm đầu đời rất quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ của trẻ và có mối liên hệ chặt chẽ với khả năng thành công trong tương lai. Trên thực tế, não của trẻ em phát triển các kết nối nhanh hơn trong 5 năm đầu tiên so với bất kỳ thời điểm nào khác trong cuộc đời. 

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ của trẻ như gen, chế độ ăn uống, hoạt động thể chất, sức khỏe và môi trường sống. Làm thế nào để cha mẹ có thể tạo điều kiện giúp trẻ phát triển não bộ, tư duy và nhận thức một cách tối đa nhất?

Để giúp các bậc phụ huynh tháo gỡ những băn khoăn, lo lắng trong việc chăm sóc, nuôi dạy trẻ thế nào để con được thông minh, khỏe mạnh, Tạp chí điện tử Phụ nữ và Pháp luật kết hợp với Trang tin điện tử Eva.vn tổ chức Livestream "Nhà có em bé thông minh" với sự tham gia của Thạc sĩ - Bác sĩ Nhi khoa Thiều Thị Huyền Nhung và nữ diễn viên Lan Phương.

Học cách nuôi dạy con thông minh cùng bác sĩ nhi khoa và diễn viên Lan Phương với: amp;#34;Nhà có em bé thông minhamp;#34; - 1

Chương trình được phát sóng vào 14h ngày 22/6 (hôm nay) trên chuyên mục Sức Khỏe, đồng thời phát trực tiếp trên fanpage Eva.vn. Mời Quý khán giả đón xem.

Ngay từ bây giờ, quý bạn đọc có thể gửi câu hỏi tới suckhoe@eva.vn hoặc thông qua fanpage: EVA.VN để được chuyên gia giải đáp. 

Theo PV
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Eva Chatting