Phụ nữ ăn món rẻ tiền này còn tốt hơn uống collagen, dùng thường xuyên da càng đẹp lại khỏe

MINH MINH - Ngày 12/12/2023 06:40 AM (GMT+7)
Mùa đông là thời điểm thích hợp để ăn khoai lang. Khoai lang giàu tinh bột, chất xơ, carotene, vitamin A, vitamin B, vitamin C, vitamin E và khoáng chất như như canxi, kali, sắt... Nó là quán quân trong “top 10 loại rau tốt nhất” do WHO bình chọn.

Mùa đông là thời điểm thích hợp để ăn khoai lang. Khoai lang giàu tinh bột, chất xơ, carotene, vitamin A, vitamin B, vitamin C, vitamin E và khoáng chất như như canxi, kali, sắt... Nó là quán quân trong “top 10 loại rau tốt nhất” do WHO bình chọn.

Theo MINH MINH (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe