Phụ nữ ăn món rẻ tiền này còn tốt hơn uống collagen, dùng thường xuyên da càng đẹp lại khỏe

MINH MINH - Ngày 12/12/2023 06:40 AM (GMT+7)
Cho một lượng nước thích hợp vào nồi, đun sôi sau đó cho khoai lang, táo đỏ và gừng vào. Khi sôi dùng thìa hớt bọt, đậy nắp lại và vặn lửa nhỏ để nấu trong 20 phút đến khi chín. 

Cho một lượng nước thích hợp vào nồi, đun sôi sau đó cho khoai lang, táo đỏ và gừng vào. Khi sôi dùng thìa hớt bọt, đậy nắp lại và vặn lửa nhỏ để nấu trong 20 phút đến khi chín. 

Theo MINH MINH (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm tốt cho sức khỏe