Người đàn ông biến dạng "cậu nhỏ" vĩnh viễn vì nghịch dại khi buồn chán ở nhà lâu

Ngày 15/08/2021 11:30 AM (GMT+7)

Người đàn ông 38 tuổi, đã kẹp ổ khóa quanh gốc dương vật của mình để kích thích nhưng lại vô tình làm mất chìa khóa khiến cho dương vật bị kẹp suốt 2 tuần. Khi dương vật bắt đầu sưng lên đau đớn, anh ta mới đến bệnh viện để loại bỏ ổ khóa. Nhưng mọi chuyện dường như đã quá muộn.

Trường hợp hi hữu này xảy ra ở Bangkok, Thái Lan, một người đàn ông 38 tuổi, không có bạn gái, vì quá buồn chán khi phải liên tục ở nhà nên đã dùng một chiếc ổ khóa kim loại kẹp vào dương vật.

Anh này đã cố gắng tháo khóa móc nhỏ nhưng không thành công nên đã để nó trên dương vật của mình hơn 14 ngày cho đến khi nó bị nhiễm trùng và đau đớn đến mức không thể chịu đựng được nên đã được đưa đến bệnh viện ở Bangkok, Thái Lan.

Người đàn ông biến dạng amp;#34;cậu nhỏamp;#34; vĩnh viễn vì nghịch dại khi buồn chán ở nhà lâu - 1

Người mẹ của anh ta cho biết sau khi đã rất cố gắng giúp con trai thoát khỏi ổ khóa, bà đã phải gọi dịch vụ khẩn cấp để đưa con đến bệnh viện.

Chia sẻ về lý do của những hành động kỳ lạ trên, bà nói với các bác sĩ rằng con trai bà không có bạn gái và “buồn chán” vì anh ta phải ở nhà trong đại dịch, điều đó khiến anh ta có một sở thích kỳ lạ là “thích đưa dương vật của mình qua các lỗ nhỏ”.

Nhân viên cứu hộ cho biết khi đến nhà anh ta, thương tích “tồi tệ hơn họ nghĩ” nên đã phải khẩn cấp đưa bệnh nhân đến bệnh viện gần nhất.

Các bác sĩ nhận xét: Nếu khóa móc vẫn còn được giữ lại ở dương vật lâu hơn nữa, tình trạng nhiễm trùng có thể nặng đến mức dương vật của anh ta bắt đầu thối rữa và hoại tử.

Người đàn ông biến dạng amp;#34;cậu nhỏamp;#34; vĩnh viễn vì nghịch dại khi buồn chán ở nhà lâu - 3

Các bác sĩ đã dành hơn 30 phút, sử dụng một máy cắt điện để cắt ổ khóa kim loại ra khỏi dương vật đang sưng tấy. Ảnh: Viral Press

“Trong bệnh viện, anh ấy đau đớn và la hét rất lớn vì nó quá sưng. Việc loại bỏ kim loại rất khó khăn,” bác sĩ cho biết.

Người đàn ông biến dạng amp;#34;cậu nhỏamp;#34; vĩnh viễn vì nghịch dại khi buồn chán ở nhà lâu - 4

Chiếc ổ khóa sau khi cắt.

Mặc dù dương vật của anh ta hiện đã được giải thoát khỏi ổ khóa, tuy nhiên nó có thể phải chịu những tổn tương lâu dài và bị biến dạng vĩnh viễn.

Các bác sĩ đã công bố thông tin và giấu tên người đàn ông này với mong muốn đưa ra lời cảnh báo tới tất cả mọi người rằng không nên làm như vậy bởi nó quá nguy hiểm.

Nguồn: https://tienphong.vn/nguoi-dan-ong-bien-dang-cau-nho-vinh-vien-sau-khi-tu-kep-vao-o-kho...

Đi công tác tranh thủ vui vẻ với loạt gái lạ, nam kỹ sư suýt không cứu được cậu nhỏ
Vì lo sợ lây nhiễm bệnh trong thời điểm dịch COVID-19 nên nam kỹ sư 40 tuổi dù mắc bệnh ở "vùng nhạy cảm" không dám đi khám.

Bệnh nam giới

Theo Thanh Huyền Theo Dailymail (Tiền Phong)