Quan hệ nhầm chỗ, người đàn ông gãy "cậu nhỏ" theo cách có 1-0-2 trên thế giới

Hoàng Thùy. Ngày 03/07/2021 11:40 AM (GMT+7)

Người đàn ông bị gãy "cậu nhỏ" theo cách vô cùng hiếm gặp khiến các bác sĩ cũng phải bất ngờ.

Hầu như tất cả các ca gãy dương vật được ghi nhận đều sẽ gãy theo chiều ngang nhưng các bác sĩ ở Anh đã ghi nhận trường hợp gãy dọc đầu tiên được biết đến trong khi quan hệ tình dục. Trường hợp này đã được Tạp chí Y khoa Anh (BMJ) công bố trong một báo cáo và các chuyên gia cho rằng chấn thương này rất hiếm.

Người đàn ông 40 tuổi ở York (Anh) không rõ đã quan hệ tình dục theo tư thế nào nhưng có vẻ như anh đã đâm "cậu nhỏ" vào vùng đáy chậu (khu vực giữa hậu môn và bộ phận sinh dục) của bạn tình. Người đàn ông cho biết anh không nghe thấy bất cứ âm thanh nào như tiếng "bốp" khi gặp nạn (âm thanh thường phát ra khi dương vật bị gãy ngang).

Quan hệ nhầm chỗ, người đàn ông gãy amp;#34;cậu nhỏamp;#34; theo cách có 1-0-2 trên thế giới - 1

Phần mũi tên chỉ vào vị trí vết gãy dọc trên dương vật của người đàn ông.

Tuy nhiên "cậu nhỏ" của người đàn ông mau chóng sưng to sau khi chấn thương. Khi tới viện, các bác sĩ phân tích kết quả chụp MRI và phát hiện dương vật của người đàn ông có một vết gãy dọc dài 3 cm thay vì vết gãy ngang.

Các bác sĩ cho biết, sáu tháng sau khi điều trị, người đàn ông này đã hồi phục, có thể cương cứng như trước và không có hiện tượng bị cong hay lộ sẹo rõ.

Gãy "cậu nhỏ" - tai nạn giường chiếu không hiếm gặp

Ở điều kiện sinh lý bình thường, dương vật hoàn toàn không có xương, mà bao gồm các thể hang và thể xốp. Thể hang ở hai bên và mặt trước; thể xốp ở giữa và mặt sau. 

Về chức năng sinh lý, dương vật có khả năng cương cứng nhờ có các cấu trúc của thể cương, mỗi thể cương có vỏ bọc sợi đàn hồi tức bao trắng, có tên khoa học là Tunica Albuginea, bao bọc xung quanh. Khi ở trạng thái cương cứng, dương vật thẳng và rất cứng, có thể đâm thủng cùng đồ của nữ giới. Nhưng khi bao trắng căng ra, vì lý do nào đó làm tăng áp lực gây rách bao trắng hay còn gọi là gãy dương vật. Đó là thuật ngữ các nhà nam khoa đặt cho bệnh lý này, chứ không phải tổn thương xương như ở các bộ phận khác của cơ thể.

Quan hệ nhầm chỗ, người đàn ông gãy amp;#34;cậu nhỏamp;#34; theo cách có 1-0-2 trên thế giới - 3

Gãy "cậu nhỏ" thường xảy ra khi quan hệ tình dục. (Ảnh minh họa)

Các nhà tiết niệu cho biết 88,5% trường hợp gãy dương vật xảy ra khi quan hệ tình dục, một số tư thế đặc biệt có thể dễ gây ra tai nạn hơn ví dụ như khi phụ nữ ở trên và “nhiệt tình” quá. Hoặc khi "cậu nhỏ" va mạnh vô xương mu hay vùng xung quanh âm đạo. Nghiên cứu ở Mỹ cho thấy 50% bệnh nhân bị gãy dương vật khi quan hệ ngoài luồng, gấp gáp, áp dụng tư thế lạ, quan hệ trong tình huống lạ như trong nhà vệ sinh, trong xe hơi, trong thang máy…

Các nguyên nhân khác gây gãy dương vật bao gồm thủ dâm, tư thế nằm ngủ hoặc gặp tai nạn,... Nam giới ở độ tuổi 40 có nhiều khả năng bị gãy dương vật nhất.  Các nhà nghiên cứu lưu ý rằng trong 50% trường hợp gãy dương vật có thể nghe thấy tiếng nứt, 4/5 nạn nhân nam bị mất khả năng cương cứng.

Những người đã bị chấn thương do gãy dương vật có thể bị các vấn đề về rối loạn cương và gặp khó khăn trong quan hệ.  

Cách phòng ngừa gãy dương vật 

- Không nên thử những tư thế quan hệ nguy hiểm

- Không quan hệ quá mạnh: Sự nôn nóng hay ham muốn quá mức có thể khiến các quý ông thực hiện động tác quá mạnh dẫn tới va đập với đáy chậu hay xương mu của người phụ nữ và bị gãy. 

- Tránh lạm dụng thủ dâm: Hành động tự xử thường được thực hiện một cách lén lút và vội vàng, nếu không cẩn thận thì dương vật rất dễ bị gãy.

- Mặc quần lót là cách phòng ngừa gãy dương vật, giúp bảo vệ vùng kín tốt hơn, nhất là khi có sự va đập mạnh.

- Khi "cậu nhỏ" đang cương cứng: Không nên bẻ cong hoặc vận động quá mạnh khiến bộ phận này chị chấn thương.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/quan-he-nham-cho-nguoi-dan-ong-gay-cau-nho-theo-ca...

Quan hệ trong lúc say, cô gái gây ra tai nạn thốn tận rốn với cậu nhỏ của bạn trai
Không ít những tai nạn tình dục bất ngờ đã xảy ra khi quan hệ trong tình trạng say xỉn sau khi uống nhiều rượu bia.

Quan hệ tình dục

Theo Hoàng Thùy. (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)