Người phụ nữ bất chấp tính mạng, ăn uống "vô độ" để sở hữu vòng ba "khủng" nhất thế giới

Ngày 08/04/2018 06:25 AM (GMT+7)

Một phụ nữ nặng gần 246kg đã sẵn sàng bỏ qua mọi lời cảnh báo sức khỏe của bác sĩ về cân nặng của mình nhằm trở thành người phụ nữ có vòng 3 lớn nhất thế giới.

Bobbi-Jo Westley đến từ York, Pennsylvania hiện đang sở hữu vòng hông khoảng 241cm và cô hy vọng sắp tới có thể nâng lên mức 251cm để phá vỡ kỷ lục của Mikel Rufinelli- người phụ nữ có vòng ba lớn nhất thế giới kể từ năm 2013.

Ước mong này của Bobbi-Jo được không ít những người hâm mộ cô ủng hộ, bất chấp những nguy hại tới sức khỏe. Có không ít những người đàn ông thích thân hình này của cô và còn gửi rất nhiều quà, tin nhắn, thậm chí cả đề nghị kết hôn. Dù vậy vẫn có không ít người chỉ trích ngoại hình của Bobbi-Jo.

Nhờ ngoại hình đặc biệt, Bobbi-Jo đã có thể kiếm được khoảng 2000 USD (hơn 45 triệu) mỗi giờ nhờ việc nói chuyện video với những người đàn ông. Cô chia sẻ: “Hông của tôi là điều khiến tôi trở nên độc nhất. Nó là thứ tạo nên con người tôi.”

Người phụ nữ bất chấp tính mạng, ăn uống amp;#34;vô độamp;#34; để sở hữu vòng ba amp;#34;khủngamp;#34; nhất thế giới - 1

Dù sự khác biệt về ngoại hình có thể mang lại cho Bobbi-Jo một món “hời” lớn nhưng nó cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như cuộc sống hàng ngày.

Bobbi-Jo không thể thực hiện được một số hoạt động cơ bản hàng ngày, mỗi khi bước đi cô đều thở gấp và gặp khó khăn khi lên xuống cầu thang, đi qua cửa hay quay người. Tuy nhiên điều đó không đủ để cản cô khỏi ước mong phá kỷ lục.

“Đó là điều tôi nhất định phải làm. Tôi muốn được nhớ đến vì điều gì đó và tôi nghĩ rằng có hông lớn nhất thế giới là điều tôi muốn được ghi nhớ.” Bobbi-Jo nói.

Người phụ nữ bất chấp tính mạng, ăn uống amp;#34;vô độamp;#34; để sở hữu vòng ba amp;#34;khủngamp;#34; nhất thế giới - 2

Người phụ nữ bất chấp tính mạng, ăn uống amp;#34;vô độamp;#34; để sở hữu vòng ba amp;#34;khủngamp;#34; nhất thế giới - 3

Được biết, cân nặng của Bobbi-Jo tăng lên bắt nguồn từ căn bệnh tuyến giáp được chẩn đoán cách đây 7 năm. Tuy nhiên sự thay đổi này phần lớn là do chính thói quen ăn uống không lành mạnh.

Chuyên gia dinh dưỡng Nadia Sharifi cho biết lối sống hiện tại của Bobbi-Jo khiến cô giống như “quả bom hẹn giờ” và cô cần phải ăn uống lành mạnh hơn nếu không có thể sẽ phải đối mặt với "tử thần".

Chuyên gia cho hay: “Cô ấy sẽ phải lựa chọn sống hoặc chết. Hormone, vấn đề tuyến giáp hay nhóm máu, di truyền chỉ là một phần nhỏ tác động tới cân nặng hiện tại, chính những gì cô ấy ăn mới là yếu tố quyết định.”

Người phụ nữ bất chấp tính mạng, ăn uống amp;#34;vô độamp;#34; để sở hữu vòng ba amp;#34;khủngamp;#34; nhất thế giới - 4

Thế nhưng bất chấp những lời cảnh báo, Bobbi-Jo nói rằng cô ấy thật sự muốn trở thành người có hông lớn nhất thế giới và không hề có ý định giảm cân cho tới khi thực hiện được ước muốn.

Tôi biết sức khỏe của tôi bị ảnh hưởng bởi cân nặng. Bác sĩ cũng đã từng hỏi liệu tôi có sợ sẽ phải chết vì vòng hông quá khổ này hay không. Tôi hiểu mình đang đặt bản thân vào tình thế nguy hiểm nhưng tôi vẫn nhất định phải làm.”

Ham đeo nịt bụng để có vòng eo 38cm, cụ bà 80 tuổi gặp vô số vấn đề sức khỏe
Sở hữu vong eo nhỏ tới mức được ghi danh trong sách kỷ lục Guiness, người phụ nữ đến từ Mỹ đã khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.
Dương Dương (Dịch từ Daily Mail)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bệnh lạ