Nữ diễn viên phim nóng làm gì khi đến kỳ kinh nguyệt nhưng vẫn phải "làm việc"?

HOÀNG THÙY. - Ngày 31/12/2022 11:54 AM (GMT+7)

Đôi khi dù đang đến ngày "đèn đỏ" nhưng các nữ diễn viên phim nóng vẫn phải làm việc, vậy họ sẽ phải xử lý như thế nào để vẫn đảm bảo an toàn lại không ảnh hưởng tới cảnh quay.

Trong những bộ phim nóng, bạn có thể nhận thấy rằng những cảnh thân mật trong kỳ kinh nguyệt hầu như không có. Lý do những cảnh quay này không xuất hiện theo lý giải của nữ diễn viên Jessica Starling (Cộng hòa Malta) là để các nhà sản xuất tránh bị mất quyền truy cập.

"Việc thiếu cảnh quan hệ tình dục trong thời kỳ kinh nguyệt trên các trang web khiêu dâm không phải vì mọi người thấy thô tục mà bởi bất cứ loại máu nào từ máu kinh nguyệt đến máu trên vết thương hay vết trầy xước đều không được phép xuất hiện. Nếu không các nhà sản xuất có nguy cơ mất quyền truy cập vào các nền tảng thanh toán lớn", Jessica Starling cho biết.

Nữ diễn viên phim nóng làm gì khi đến kỳ kinh nguyệt nhưng vẫn phải amp;#34;làm việcamp;#34;? - 1

"Làm việc" khi đang trong kỳ kinh nguyệt là điều có thể xảy ra với các nữ diễn viên phim người lớn. (Ảnh minh họa)

Và thực tế không phải lúc nào các nữ diễn viên phim người lớn cũng có thể sắp xếp lịch làm việc tránh được kỳ "đèn đỏ" của bản thân nên những cảnh quay vẫn được diễn ra. Vậy nếu phải làm việc vào đúng những ngày "đèn đỏ", các nữ diễn viên phải xử lý thế nào?

Ngôi sao phim khiêu dâm và đạo diễn người Mỹ Stoya chia sẻ: "Điều đầu tiên mọi người đều thử làm là thay đổi lại buổi quay phim nhưng không phải lúc nào điều đó cũng có thể được chấp nhận. Đôi khi họ không thể thay thế bạn, hoặc vì lý do kinh phí nên nhất định phải quay vào ngày hôm đó. Những bộ phim người lớn không có tiền để hoãn lại cảnh quay như những bộ phim Hollywood".

Vì vậy, nếu các nữ diễn viên vẫn bắt buộc phải làm việc khi đang "đèn đỏ", họ sẽ thực hiện những cảnh quan hệ bằng "cửa sau". Tuy nhiên nếu họ vẫn phải thực hiện quan hệ qua âm đạo, một số công cụ hỗ trợ sẽ được áp dụng, phổ biến nhất là sử dụng một miếng mút hay bọt biển. 

Nữ diễn viên phim nóng làm gì khi đến kỳ kinh nguyệt nhưng vẫn phải amp;#34;làm việcamp;#34;? - 3

Nữ diễn viên Stoya cho biết cô dùng miếng bọt biển đã vệ sinh sạch để ngăn máu kinh. (Ảnh minh họa)

Có một sự thật thú vị là khi các nữ diễn viên đến kỳ kinh nguyệt, họ thường dùng miếng bọt biển trang điểm để ngăn máu chảy nhằm không làm gián đoạn cảnh quay. Vì vậy, cũng có không ít nữ diễn viên đã quên miếng bọt biển trong "vùng kín" cho đến khi nhận thấy chúng bốc mùi.

Còn với Stoya, cô cũng dùng miếng bọt biển nhưng luôn đun sôi hoặc vệ sinh nó sạch sẽ trước khi sử dụng và luôn vệ sinh "vùng kín" cẩn thận trước khi đặt miếng mút vào trong. Tùy vào lượng máu kinh mà một buổi quay phim, cô có thể phải thay vài miếng bọt biển để có thể tiếp tục làm việc. 

Riêng Jessica Starling, cô cho biết bản thân thường không dùng bất cứ thứ gì mà chỉ quấn thêm khăn tắm bên dưới. Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi chỉ quấn một chiếc khăn tắm bên dưới mình và bạn tình chứ không sử dụng bất cứ thứ gì trong vùng kín khi quan hệ tình dục". Cô thường dùng những chiếc khăn tắm tối màu, mềm và nhanh khô.

Hoặc có những lúc cô cũng ử dụng đĩa kinh nguyệt để công việc diễn ra thuận lợi hơn. Đĩa nguyệt san còn gọi là đĩa kinh nguyệt là sản phẩm tương tự với cốc nguyệt san tức là đều được đưa vào âm đạo để hứng máu kinh nguyệt thay vì thấm hút như tampon hay băng vệ sinh dạng miếng. Đĩa kinh nguyệt có thể cho phép nữ diễn viên vẫn quan hệ và đảm bảo vệ sinh, an toàn cho cơ thể. Một đĩa kinh nguyệt chỉ dùng 1 lần và có thể kéo dài tới 12 tiếng. 

Nữ diễn viên phim nóng làm gì khi đến kỳ kinh nguyệt nhưng vẫn phải amp;#34;làm việcamp;#34;? - 4

Jessica Starling lại sử dụng đĩa kinh nguyệt khi thực hiện những cảnh quan hệ vào ngày "đèn đỏ". 

Việc thụt rửa "vùng kín" trước mỗi cảnh quay cũng là điều mà nữ diễn viên phim nóng Ebony Mystique thực hiện dù đây là điều bác sĩ không khuyến khích. Tuy nhiên, bác sĩ Kecia Gaither cho biết: "Mặc dù âm đạo là một cơ quan có khả năng tự làm sạch, nhưng việc thụt rửa bằng nước ấm, nếu bắt buộc phải làm, là một lựa chọn khả thi thay vì thụt rửa bằng hóa chất". 

Lợi và hại khi quan hệ trong kỳ kinh nguyệt

Thực tế cũng có không ít chị em phụ nữ dù không bắt buộc phải làm "chuyện ấy" vào lúc nhạy cảm nhưng vẫn muốn quan hệ. Vậy điều này có lợi hại như thế nào, có những rủi ro gì có thể xảy ra?

Lợi ích 

Quan hệ tình dục khi bạn đang trong kỳ kinh nguyệt có thể kích hoạt những thay đổi sinh lý trong cơ thể và có thể mang lại một số lợi ích.

Giảm đau bụng kinh: Đau bụng kinh xảy ra do tử cung co bóp. Một số phụ nữ thấy rằng cực khoái giúp giảm đau bụng kinh. Cực khoái khiến các cơ tử cung co lại rồi thả ra, giúp giảm bớt sự căng thẳng liên tục. Tình dục cũng kích hoạt endorphin tạo cảm giác dễ chịu, có thể giúp phụ nữ quên đi những cơn đau và khó chịu trong kỳ kinh nguyệt. 

Kỳ kinh nguyệt ngắn hơn: Các cơn co thắt cơ khi đạt cực khoái giúp làm sạch máu trong tử cung của bạn. Về lý thuyết, bạn có thể có kỳ kinh nguyệt ngắn hơn nếu niêm mạc tử cung bong ra nhanh hơn. Tuy nhiên, không có bằng chứng khoa học nào chứng minh cho tuyên bố này.

Giảm đau đầu: Nhức đầu là một triệu chứng phổ biến liên quan đến sự thay đổi nội tiết tố. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hoạt động tình dục có thể làm giảm đau đầu. Các nhà nghiên cứu không biết tại sao, nhưng họ nghĩ rằng lượng endorphin tăng cao khi quan hệ tình dục giúp làm dịu cơn đau đầu.

Bôi trơn tốt hơn: Nếu âm đạo của bạn bị khô, kinh nguyệt có thể hoạt động như một chất bôi trơn tự nhiên. Điều này có thể làm cho tình dục thoải mái hơn.

Nữ diễn viên phim nóng làm gì khi đến kỳ kinh nguyệt nhưng vẫn phải amp;#34;làm việcamp;#34;? - 5

Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục là điều cần thiết khi quan hệ tình dục dù có đang "đèn đỏ" hay không. (Ảnh minh họa)

Nguy cơ

Nguy cơ mang thai: Mặc dù bạn có thể ít khả năng mang thai nếu quan hệ tình dục khi "đèn đỏ" nhưng điều đó không phải là không thể xảy ra. Một số người có chu kỳ kinh nguyệt ngắn hơn hoặc kinh nguyệt không đều ảnh hưởng đến thời điểm rụng trứng.

Ngoài ra, tinh trùng có thể sống trong đường sinh sản tới 5 ngày. Điều đó có nghĩa là quá trình thụ tinh có thể diễn ra sau khi bạn giao hợp. Nếu bạn chưa muốn có thai, hãy sử dụng biện pháp tránh thai - ngay cả khi bạn đang có kinh nguyệt.

Bệnh lây truyền qua đường tình dục: Đây là nguy cơ chính khi quan hệ tình dục trong thời kỳ kinh nguyệt vì nó có thể khiến nguy cơ mắc bệnh cao hơn. Nếu một người bị nhiễm HIV hoặc viêm gan có quan hệ tình dục trong khi họ đang có kinh nguyệt, bạn tình của họ sẽ gặp rủi ro vì những virus này có thể lây lan qua tiếp xúc với máu. 

Những thay đổi trong âm đạo xảy cũng có thể khiến một người dễ bị nhiễm trùng hơn. Quan hệ tình dục không an toàn làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác. Nếu chị em làm "chuyện ấy" trong thời kỳ kinh nguyệt, hãy sử dụng bao cao su để bảo vệ khỏi bị nhiễm hoặc lây lan bệnh tình dục.

Mắc kẹt tampon: Nếu bạn đã đặt tampon khi đang trong kỳ kinh nguyệt, đừng quên tháo nó ra trước khi quan hệ. Tampon có thể bị đẩy sâu hơn vào âm đạo khi quan hệ tình dục và gây nhiễm trùng.

Nữ người mẫu Playboy bỏ chồng vì không thỏa mãn tình dục, sao hạng A tán tỉnh cũng chê vì lý do khiến nam giới e dè
Nữ người mẫu gợi cảm người Brazil, Luana Sandien cho biết cô không cảm thấy thỏa mãn tình dục với bất cứ ai ngoài chính mình.

Các bệnh khác

Theo HOÀNG THÙY. (Dịch từ HuffPost)
Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Kinh nguyệt

Video chọn lọc

Tin tức thị trường