Phụ nữ nên tránh 7 loại thực phẩm hại tử cung, ăn vào chẳng khác gì "nuôi" khối u

Ngày 26/06/2019 00:08 AM (GMT+7)
Uống bất kỳ loại rượu nào cũng có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh u xơ tử cung. Điều này có thể xảy ra vì rượu làm tăng mức độ hormone cần thiết cho u xơ phát triển. Rượu cũng có thể kích hoạt viêm.
6. Rượu

Uống bất kỳ loại rượu nào cũng có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh u xơ tử cung. Điều này có thể xảy ra vì rượu làm tăng mức độ hormone cần thiết cho u xơ phát triển. Rượu cũng có thể kích hoạt viêm.

Dương Dương (Dịch từ Livestrong, Healthline)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe