Sao ông bà xưa hay nói măng, cà, thịt vịt độc? Chuyên gia tiết lộ loại nào mới độc, loại nào không

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 09/11/2023 05:54 AM (GMT+7)
Măng, thịt vịt, hải sản,... người xưa hay coi là “độc”, khuyên không nên ăn nhiều. Chuyên gia dinh dưỡng người Đài Loan Trương Y Đình giải thích "độc" mà người xưa gọi là do các thực phẩm này dễ gây dị ứng chứ nó không độc.

Măng, thịt vịt, hải sản,... người xưa hay coi là “độc”, khuyên không nên ăn nhiều. Chuyên gia dinh dưỡng người Đài Loan Trương Y Đình giải thích "độc" mà người xưa gọi là do các thực phẩm này dễ gây dị ứng chứ nó không độc.

Theo HOÀNG DƯƠNG (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Các vấn đề sức khỏe khác