Sự thật về 6 thực phẩm ai cũng tưởng hỏng vứt đi nhưng hóa ra tốt gấp nghìn lần

Ngày 10/01/2019 00:08 AM (GMT+7)
PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh – Chuyên gia về Công nghệ thực phẩm (nguyên giảng viên Viện Công nghệ thực phẩm - ĐH Bách khoa HN) lý giải do trong nước có dư lượng canxi và magie nên có tính kiềm khiến nước luộc chuyển màu chứ không gây ảnh hưởng sức khỏe.

PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh – Chuyên gia về Công nghệ thực phẩm (nguyên giảng viên Viện Công nghệ thực phẩm - ĐH Bách khoa HN) lý giải do trong nước có dư lượng canxi và magie nên có tính kiềm khiến nước luộc chuyển màu chứ không gây ảnh hưởng sức khỏe.

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe