Sự thật về 6 thực phẩm ai cũng tưởng hỏng vứt đi nhưng hóa ra tốt gấp nghìn lần

Ngày 10/01/2019 00:08 AM (GMT+7)
Nhiều bà nội trợ lo lắng sau khi luộc rau muống hay một số loại rau, nước luộc chuyển sang màu xanh đen. Họ nghĩ rằng rau có chứa hóa chất nên mới chuyển màu và không dám sử dụng.
3. Nước luộc rau màu xanh

Nhiều bà nội trợ lo lắng sau khi luộc rau muống hay một số loại rau, nước luộc chuyển sang màu xanh đen. Họ nghĩ rằng rau có chứa hóa chất nên mới chuyển màu và không dám sử dụng.

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe