Sự thật về 6 thực phẩm ai cũng tưởng hỏng vứt đi nhưng hóa ra tốt gấp nghìn lần

Ngày 10/01/2019 00:08 AM (GMT+7)
Theo nghiên cứu của Viện kỹ thuật sinh vật, khoa học thực phẩm và công nghệ trường Đại học quốc gia Hàn Quốc, mầm tỏi có nhiều lợi ích hơn so với tỏi tươi rất nhiều.
2. Tỏi mọc mầm

Theo nghiên cứu của Viện kỹ thuật sinh vật, khoa học thực phẩm và công nghệ trường Đại học quốc gia Hàn Quốc, mầm tỏi có nhiều lợi ích hơn so với tỏi tươi rất nhiều.

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe