Món thịt bò cuốn lá lốt là một trong những món ăn đặc trưng của Việt Nam. Đây là món ăn rất bổ dưỡng mà cách làm lại vô cùng đơn giản.
Lá lốt có vị nồng, hơi cay, tính ấm, tác dụng của lá lốt chống lạnh, giảm đau, chống phong hàn ở mức thấp, tay chân lạnh, tê tê, nôn mửa, đầy hơi, khó tiêu, đau đầu vì cảm lạnh.
Thịt bò rất giàu chất sắt có tác dụng bổ sung lượng máu cho cơ thể và phòng tránh cơ thể bị thiếu máu. Ngoài ra, các axit linoleic cũng tham gia quá trình duy trì cơ bắp.
Kết hợp giữa lá lốt và thịt bò sẽ là món ăn không chỉ thơm ngon hấp dẫn mà còn giúp tăng cường sinh lực cho các quý ông. Bạn hãy thử xem nhé.
Nguyên liệu
Thịt bò loại 1: 500g
Thịt nạc vai: 100g
Lá lốt
Hành củ, tỏi khô, tiêu xay, muối, mắm, sả băm
Lạc rang đập dập
Cách làm
Xem thêm: Hết hồn với những tai nạn tình dục vì yêu không đúng cách