Thích ăn vải đến mấy cũng phải nhớ quy tắc 4 người, 2 thời điểm không ăn kẻo hối hận

Vải có chất tăng cường miễn dịch, giảm viêm, ngừa ung thư, tốt cho tim mạch... Vải có hàm lượng đường cao, các muối khoáng Ca, Fe, P, các vitamin B1, B2,.. giàu acid hữu cơ. Tuy nhiều tác dụng nhưng không phải ai cũng có thể ăn loại quả này.

Vải có chất tăng cường miễn dịch, giảm viêm, ngừa ung thư, tốt cho tim mạch... Vải có hàm lượng đường cao, các muối khoáng Ca, Fe, P, các vitamin B1, B2,.. giàu acid hữu cơ. Tuy nhiều tác dụng nhưng không phải ai cũng có thể ăn loại quả này.

Theo Dương Dương (Tổng hợp) (Khám phá)
Ngày 25/05/2019 00:08 AM (GMT+7)
Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe
Tin hay đừng bỏ lỡ