Công tác về thấy "quần chíp" lạ trong phòng ngủ, tôi ngỡ ngàng khi thấy bóng người quen

Quỳnh Chi (ghi) Ngày 04/09/2021 06:54 AM (GMT+7)

Bố mẹ chồng tái mặt nhìn con trai, còn chồng tôi lắp bắp phân bua rằng anh ấy không hề làm gì có lỗi với tôi cả.

Tôi 29 tuổi, kết hôn được 4 năm rồi, đã có một bé trai 3 tuổi. Chồng tôi không phải người xấu, cũng có trách nhiệm với gia đình nhưng nhiều khi anh ấy vẫn mải chơi, ham vui và a dua theo bạn bè khiến tôi khá lo lắng.

Đợt vừa rồi tôi phải đi công tác một tuần. Trước khi đi, tôi đã nhờ mẹ đẻ trông con hộ. Vì tôi không yên tâm để con nhỏ ở nhà cho chồng trong thời gian dài như thế. Về phần chồng, tôi cũng rất lo anh ấy xa vợ, ở nhà một mình tự do chơi bời lại không biết giới hạn. Do đó trước khi xách vali đi công tác, tôi đã có cuộc nói chuyện nghiêm túc với chồng. Giao hẹn anh ấy phải đi làm về đúng giờ, buổi tối nếu không có việc gì thực sự cần thiết thì nên ở nhà. Còn nếu ra ngoài thì tôi sẽ gọi điện kiểm tra đấy đừng hòng nói dối. Chồng gật đầu đồng ý, khẳng định chắc chắn sẽ làm đúng như thế khiến tôi cũng yên tâm phần nào.

Thế rồi cũng hết một tuần đi công tác, cuối cùng tôi cũng được trở về nhà với chồng con. Anh biết tôi về nên đã đi chợ từ sớm, lúc tôi về là chồng đang lúi húi nấu nướng trong bếp. Tôi định bụng cất hành lý vào phòng ngủ xong thì sẽ đi đón con vì nhớ con lắm rồi. Ai ngờ đâu lúc lật chiếc gối lên thì tôi phải điếng người khi nhìn thấy một chiếc quần phụ nữ ở bên dưới. Tôi bủn rủn cả chân tay, trong lòng hoang mang tột cùng. 

Công tác về thấy amp;#34;quần chípamp;#34; lạ trong phòng ngủ, tôi ngỡ ngàng khi thấy bóng người quen - 1

Tôi bủn rủn cả chân tay, trong lòng hoang mang tột cùng. (Ảnh minh họa)

Mãi sau tôi mới bình tĩnh lại được, lập tức gọi cho bố mẹ chồng mời ông bà đến nhà. Tôi định điện thoại riêng cho chị chồng nhưng vừa hay chị ấy ở nhà bố mẹ đẻ, vậy tiện quá tôi bảo mẹ chồng rủ chị ấy cùng đến luôn. 

Khi mọi người coi mặt đông đủ, ai cũng thắc mắc không hiểu tôi gọi họp gia đình có việc gì. Lúc ấy tôi mới chậm rãi đưa ra chiếc quần lạ mình tìm thấy được.

- Sau một tuần đi công tác về thì con tìm thấy nó trong phòng ngủ, tất nhiên không phải là của con.

Bố mẹ chồng tái mặt nhìn con trai, còn chồng tôi lắp bắp phân bua rằng anh ấy không hề làm gì có lỗi với tôi cả. Chị chồng lại lập tức bênh em trai: 

- Có gì mợ cứ từ từ nói, bình tĩnh kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe. Đàn ông xa vợ cũng khó nói lắm, hơn nữa đàn ông vốn là vậy mà, chơi bời tí chút song vẫn có trách nhiệm với gia đình, yêu thương vợ con là được.

Nghe chị chồng nói xong, tôi lập tức ném thẳng chiếc quần vào mặt chị ta khiến chị ta ré lên phẫn nộ:

- Mợ làm cái trò gì vậy? Có không đồng ý với lời chị nói thì cũng đừng hỗn hào bố láo như vậy! Bố mẹ nhìn xem con dâu bố mẹ làm thế mà được à! Giận cá chém thớt, căm tức chồng ngoại tình lại trút giận lên chị chồng! Không ở được với nhau thì ly hôn đi, nhà này không chứa chấp được hạng dâu con mất dạy như thế đâu!

Đợi chị ta la hét xong, tôi mới mở điện thoại rồi giơ ra trước mặt cả nhà để mọi người cùng nhìn cho rõ. Trong đó là các đoạn video được lưu từ camera giám sát, hình ảnh hiển thị rõ ràng chị chồng chính là người vào phòng ngủ của chúng tôi và để lại chiếc quần đó hòng vu oan cho em trai ngoại tình, khiến tình cảm vợ chồng nhà tôi rạn nứt. 

Công tác về thấy amp;#34;quần chípamp;#34; lạ trong phòng ngủ, tôi ngỡ ngàng khi thấy bóng người quen - 3

Đợi chị ta la hét xong, tôi mới mở điện thoại rồi giơ ra trước mặt cả nhà để mọi người cùng nhìn cho rõ. (Ảnh minh họa)

May mắn là trước khi đi công tác, nghĩ thế nào tôi lại lén lắp camera để quan sát chồng. Không ngờ anh thì trong sạch mà lại tóm được chị gái chồng âm mưu nham hiểm! Nếu không thì tôi đã mắc mưu của chị ta rồi!

Bố chồng tôi phừng phừng tức giận, đứng bật dậy giáng cho con gái một cái tát: “Mày thấy em trai gia đình tan vỡ thì vui lắm hả? Chúng nó đã làm gì có lỗi với mày?”. Chồng tôi và mẹ chồng cũng hướng ánh mắt đầy oán trách về phía chị ta. 

Bản thân tôi cũng rất sốc, trước nay vẫn biết chị chồng không ưa mình nhưng tôi luôn làm ngơ và cố gắng duy trì giao tiếp khách sáo. Bởi tôi tự thấy mình không làm gì sai, trách nhiệm vẫn toàn vẹn, chị ta ghét thì tôi làm sao mà quản nổi? 

Sau đó bố mẹ chồng bắt con gái xin lỗi và tôi cũng đồng ý. Dù sao cũng là con gái họ, tôi chỉ cần làm đến mức thế thôi. Nhưng chắc chắn từ giờ chị ta sẽ phải dè chừng tôi hơn! 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cong-tac-ve-thay-quan-chip-la-trong-phong-ngu-toi-...

Chị chồng đòi vay 300 triệu, tôi giả danh chồng từ chối thì vỡ tim đọc tin đáp lại
Sau khi biết bí mật ấy, tôi mới hiểu tại sao chồng luôn nhân nhượng khi chị chồng yêu sách này nọ và vay tiền không trả. Nếu tôi không đọc được tin...

Tâm sự

Theo Quỳnh Chi (ghi) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự