Người yêu cũ cưới nhờ làm phù dâu, nghe lỏm được cuộc điện thoại tôi liền hiểu lý do

Quỳnh Chi (ghi) - Ngày 06/11/2021 19:10 PM (GMT+7)

Bao năm yêu nhau rồi chia tay hoàn toàn văn minh, tôi chưa từng nghĩ có ngày anh lại đổ đốn đến mức độ đó.

Ngày yêu nhau, anh hứa hẹn sẽ ở bên tôi trọn đời. Tôi cũng tin tưởng vào người đàn ông ăn nói dễ nghe, có nụ cười toả nắng. Tôi là một trong số rất nhiều cô gái thích anh. Thế nhưng, anh chọn tôi vì anh nói, tôi là người xinh đẹp, ăn nói thông minh và rất hợp tính cách anh.

Từ đó, anh và tôi hẹn hò. Hơn 3 tháng thường xuyên đi cà phê, tâm sự, anh đã nói thích tôi. Tuổi trẻ hồn nhiên, tin tưởng vào tình cảm con tim, tôi tin anh chọn tôi vì tình yêu chân thành.

Ngày yêu nhau, chúng tôi có quãng thời gian vô cùng vui vẻ, hạnh phúc. Phải nói, thời gian đó anh cho tôi cảm giác được quan tâm, yêu thương nhất trên đời. Anh chưa từng làm tôi buồn. Chỉ cần là thứ tôi muốn, anh sẽ cố gắng tìm được cho tôi.

Chúng tôi tự hào giới thiệu đối phương với bạn bè. Trong mắt họ, anh là người đàn ông xuất chúng bởi không chỉ đẹp trai còn ăn nói dễ nghe. Nhiều người ghen tị với tình yêu của chúng tôi.

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/4-2021/images/2021-11-05/nguoi-cu-cuoi-nho-toi-lam-phu-dau-biet-ly-do-toi-tuc-nghen-nguoi-yeu-cu1-1636130163-394-width600height364.jpg /br /
 Anh đến tận nhà tôi nài nỉ tôi làm phù dâu trong đám cưới của anh. (ảnh minh hoạ)
Trong mắt họ, anh là người đàn ông xuất chúng bởi không chỉ đẹp trai còn ăn nói dễ nghe. Nhiều người ghen tị với tình yêu của chúng tôi. (ảnh minh hoạ)

Còn tôi cũng tự tin khi đi bên cạnh anh. Tôi được bạn bè của anh nhận xét là người con gái dễ mến, đáng yêu và rất xinh đẹp. Quả thực, tôi có rất nhiều người theo đuổi nhưng tôi đã đem lòng yêu anh.

Tình yêu tưởng đi đến cái kết hôn nhân khi cả hai thực sự yêu thương nhau. Thế nhưng, sau hơn 4 năm yêu thương, tình cảm có lẽ cũng đã nhạt, anh đã ngoại tình. Lúc còn yêu đương tôi, anh lại tán tỉnh người con gái khác.

Cô gái đó dù ngoại hình không bằng tôi nhưng lại giàu có vô cùng. Ngày tôi phát hiện, tưởng anh sẽ sợ hãi mà hối cải nhưng không. Anh thừa nhận tình cảm 4 năm qua đã nhạt. Trước anh yêu thương tôi thật lòng nhưng bây giờ anh ở bên tôi chỉ là trách nhiệm. Nghe lời anh nói, tôi đau lòng không thiết tha gì. Và tôi quyết định từ bỏ tình yêu không còn ý nghĩa.

Cô gái kia tự hào vỗ ngực vì có được anh. Khi chinh phục anh, vốn cô ta đã biết anh đang có bạn gái. Nhưng cô ta đâu biết, đối với tôi, thứ vứt đi sẽ không còn giá trị. Anh chọn cô ta vì cô ta giàu và có thể vì cô ta mới mẻ. Có thể một ngày nào đó, cô ta cũng sẽ bị anh vứt bỏ như tôi.

Đau khổ nhưng tôi chỉ cho phép mình khóc lóc hơn 1 tháng. Tôi quyết định vững vàng, tìm quên trong công việc để bản thân trở thành người con gái mạnh mẽ hơn.

Người yêu cũ cưới nhờ làm phù dâu, nghe lỏm được cuộc điện thoại tôi liền hiểu lý do - 2
 Anh đến tận nhà tôi nài nỉ tôi làm phù dâu trong đám cưới của anh. (ảnh minh hoạ)

Nửa năm sau, tôi nghe tin anh lấy vợ. Lòng có chút buồn vì chuyện cũ nhưng tôi luôn tâm niệm, quá khứ hãy để nó ngủ quên. Thật không ngờ, anh mời tôi tới dự đám cưới của anh, còn nói tôi là người con gái quan trọng. Anh thừa nhận phản bội nhưng trong lòng vẫn còn nhớ đến tôi. Một gã đàn ông tham lam khi đã phản bội, có người mới lại còn nói vương vấn người cũ. Thật may ngày đó tôi đã từ bỏ anh.

Anh đến tận nhà tôi nài nỉ tôi làm phù dâu trong đám cưới của anh. Lý do anh đưa ra chính là muốn được chuộc lỗi với tôi, được đứng bên cạnh tôi trong ngày trọng đại. Anh nói còn nhớ tôi. Tình cảm ngày xưa anh dành cho tôi là chân tình, không giả dối. Chỉ là con người ta không ai có thể giữ mãi tình cảm đẹp, có lúc cũng phải thay đổi. Anh nói không sai nhưng tôi không cam lòng. 

Tôi còn ngây thơ tưởng anh vương vấn mình thực sự. Thế nhưng, cái hôm tôi nghe được câu chuyện anh nói qua điện thoại thì tôi đã hoàn toàn sụp đổ. Hẹn nhau ở quán cà phê, anh còn tưởng tôi đã ra về sau khi chào hỏi. Anh đâu ngờ, tôi đứng dưới và nghe toàn bộ câu chuyện anh nói với vợ sắp cưới của anh.

Người đàn ông tôi từng yêu không ngờ lại là kẻ đồi bại như vậy. Anh gọi cho vợ sắp cưới và nói đã nhờ được tôi làm phù dâu. Anh tự tin đến mức nghĩ tôi sẽ chấp nhận lời thỉnh cầu của mình. Nhờ vài giọt nước mắt và câu nói ngọt ngào của mình, anh nghĩ đã lừa được tôi?

Thì ra, anh nghe lời cô vợ của mình, muốn tôi mặc bộ váy phù dâu đến đám cưới để cô ta được hả hê vì cướp được bạn trai của tôi.

Một gã đàn ông vì tiền mà bán rẻ người cũ của mình. Một gã đàn ông vì tiền mà từ bỏ tình yêu chân thành để rồi còn muốn chà đạp lên chút tình cảm còn sót lại. Tôi không dám tưởng tượng tại sao anh lại trơ trẽn đưa ra đề nghị đó sau khi đã phản bội tôi? 

Tôi ném vào mặt anh cái nhìn đầy khinh bỉ, coi thường. Tôi nhận ra, anh không hề hạnh phúc vì chịu sự chỉ đạo của bạn gái. Và có lẽ lúc này anh đang cảm thấy hối hận vì cuộc hôn nhân sắp tới đây. Liệu rằng có tiền rồi, anh có hạnh phúc hay không?

Báo công an nhà nàng buôn pháo và những màn xử đẹp người yêu cũ xuất xắc nhất quả đất
Không chỉ coi người yêu cũ như một người bạn bình thường thi thoảng nói chuyện, nhắn tin, K.L còn chủ động mời người yêu cũ tới dự đám cưới, nào ngờ...

Câu chuyện tình yêu

Quỳnh Chi (ghi)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự