Ba ngày sau khi chôn cất con gái mang thai, bố mẹ sững sờ khi tới thăm mộ

Ngày 02/09/2019 11:30 AM (GMT+7)

Tới thăm mộ con gái theo phong tục "cải mộ" của địa phương, cặp vợ chồng già sốc nặng trước những gì họ nhìn thấy.

Đã 8 năm trôi qua kể từ khi cô con gái Pei Ling qua đời nhưng vợ chồng ông Yu Qinggui, 62 tuổi, sống tại thành phố Bintulu, Malaysia, vẫn không thể nào nguôi đi nỗi đau mất con và cháu cùng một lúc. Thế nhưng đó vẫn chưa phải là điều đau đớn nhất. Chỉ 3 ngày sau khi chôn cất con, vợ chồng ông Yu sốc nặng khi ra thăm mộ.

Kể lại sự việc, ông Yu nói rằng vào tháng 5/2011, cô con gái Pei Ling, 15 tuổi, đột nhiên bị ngất xỉu trong lớp học. Giáo viên và gia đình nhanh chóng đưa cô gái vào Bệnh viện thành phố Kuching. Sau khi kiểm tra, bác sĩ thông báo rằng Pei Ling đang mang thai tới tháng thứ 5. Thông tin này đã khiến vợ chồng ông Yu hết sức bàng hoàng bởi con gái còn quá trẻ.

Ba ngày sau khi chôn cất con gái mang thai, bố mẹ sững sờ khi tới thăm mộ - 1

Ông Yu rơi nước mắt khi nghĩ về con gái đã khuất.

Tới tháng 6/2011, Pei Ling bị sảy thai do nhiễm trùng máu và ngay cả bản thân cô cũng không giữ được tính mạng. Ngày 4/6/2011, gia đình đau đớn nhận thi thể con gái Pei Ling từ bệnh viện, đưa về nhà để chuẩn bị làm lễ an táng.

Thi thể của cô Pei Ling được chôn cất cùng với đứa con chưa chào đời. Do nơi ở của ông Yu có phong tục "cải mộ" nên sau 3 ngày chôn cất, gia đình quay trở lại để khai quật ngôi mộ, sau đó mới chôn xuống lần cuối cùng. Tuy nhiên trong quá trình khai quật, vợ chồng ông Yu đã phát hiện điều kinh hoàng.

Ba ngày sau khi chôn cất con gái mang thai, bố mẹ sững sờ khi tới thăm mộ - 3

Ba ngày sau khi chôn cất con gái mang thai, bố mẹ sững sờ khi tới thăm mộ - 4

Ngôi mộ của Pei Ling bị kẻ xấu đào bới, lột đồ.

Gia đình này vô cùng sốc khi thấy thi thể con gái mình nằm bên ngoài quan tài, được lấp đất rất sơ sài và không mặc bất cứ quần áo nào trên người. Vợ chồng ông Yu tin rằng đã có kẻ xấu đào mộ con gái Pei Ling để trộm tài sản hoặc làm chuyện đồi bại với thi thể. Do chiếc quan tài được chôn sâu, kẻ thủ ác đã khoan một lỗ lớn trên nắp quan tài để nhấc thi thể ra. 

Ba ngày sau khi chôn cất con gái mang thai, bố mẹ sững sờ khi tới thăm mộ - 5

Pei Ling qua đời khi 15 tuổi, trong bụng còn một đứa trẻ 6 tháng tuổi.

Sự thật này đã khiến vợ chồng ông Yu vô cùng phẫn nộ và sợ hãi. Cứ nghĩ đến việc con gái đã khuất nhưng không được yên ổn mồ mả, lại bị kẻ thủ ác đào lên với mục đích xấu là ông Yu lại vô cùng đau lòng. Ông Yu cũng đã báo với cảnh sát địa phương để tiến hành điều tra nhưng đã 8 năm trôi qua, vụ việc vẫn đi vào bế tắc. Kẻ tình nghi lớn nhất là bạn trai cũ của Pei Ling, người bị nghi là bố của đứa trẻ trong bụng, cũng không tìm thấy bất cứ manh mối liên quan nào.

Chia sẻ với phóng viên mới đây, ông Yu không cầm nổi nước mắt khi nghĩ về con gái. Ông nói: "Thỉnh thoảng, tôi vẫn mơ thấy con gái nói với tôi rằng đừng buồn nữa. Mặc dù biết con gái không còn sống nữa nhưng cứ mỗi khi thấy con trong giấc mơ, tôi lại muốn khóc vì quá đau lòng".

Đang làm đám tang thì thấy chân tay con trai cử động, gia đình phát hiện sự thật rợn người
Khi cả gia đình chuẩn bị đưa thi thể người con trai đi chôn cất thì bỗng nhiên thấy chân tay con trai cử động.

Theo Khánh Hằng (Dịch từ Chinapress) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự