Mỹ nữ 3 ngực gây sốc quyết làm điều táo bạo sau 6 năm bị bóc mẽ

Ngày 04/12/2019 12:15 PM (GMT+7)

Năm 2014, cả thế giới xôn xao về việc một cô gái trẻ công khai rằng mình có tới 3 ngực. Tuy nhiên ngay sau đó các chuyên gia đã khám phá ra sự thật.

Cô gái gây sốc khi khoe hình ảnh có ba ngực

Jasmine TriDevil tên thật là Alisha Hessler, 25 tuổi sống ở Florida, Mỹ hiện đang là một ngôi sao trên Youtube với hàng ngàn người theo dõi.

Năm 2014, Jasmine đã khiến cả thế giới và ngành y học sững sờ vì tuyên bố có 3 ngực. Cô nói rằng đã làm phẫu thuật lấy mỡ bụng để làm bộ ngực thứ ba trong vòng 1 tháng. Lý do cho hành động bất thường này là bởi cô không muốn mình trở nên hấp dẫn với đàn ông vì không muốn hẹn hò, yêu đương nữa.

Mỹ nữ 3 ngực gây sốc quyết làm điều táo bạo sau 6 năm bị bóc mẽ - 1

Jasmine TriDevil từng gây xôn xao vì tuyên bố mình có tới 3 ngực. 

Jasmine cũng cho biết cô đã tìm đến 50-60 bác sĩ và họ đều từ chối cô bởi cho rằng đó là hành vi vi phạm đạo đức. Bởi vậy khi tìm được một bác sĩ phẫu thuật, cô đã ký một thỏa thuận không tiết lộ danh tính của bác sĩ nên không thể nói ra nơi thực hiện.

Tuy nhiên, cô gái trẻ tiết lộ đã chi trả 20.000 USD (hơn 464 triệu đồng) để thực hiện ca phẫu thuật. Những hình ảnh và tuyên bố của cô gái sở hữu 3 ngực đã khiến nhiều người cảm thấy khó tin xen lẫn tò mò.

Nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hiện khi ấy đã nghi ngờ về tuyên bố của Jasime. "Tôi khẳng định 100% rằng đây là một trò lừa bịp", Matthew Shulman, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở thành phố New York nói với tờ Daily Dot. Bác sĩ Schulman cho biết việc phẫu thuật thêm ngực thứ ba về mặt lý thuyết là có thể nhưng phải mất rất nhiều tháng, tối thiểu là 6 tháng mới có thể tạo được sự kết nối giữa ngực với cơ thể nên trường hợp của Jasmine là rất khó xảy ra khi cô tuyên bố vừa làm ngực được 1 tháng. 

Mỹ nữ 3 ngực gây sốc quyết làm điều táo bạo sau 6 năm bị bóc mẽ - 3

Hình ảnh trước (bên trái) và sau (bên phải) khi lắp ngực giả và trang điểm của Jasmine.

Giới truyền thông đã mau chóng đổ xô tới để phỏng vấn và cũng để giải đáp nghi ngờ liệu bộ ngực thứ ba của cô gái có thật sự tồn tại. Lúc này sự thật về cô gái có 3 bộ ngực mới được hé lộ. Jasmine hoàn toàn không hề phẫu thuật thêm ngực. Một đoàn làm phim đã sử dụng máy ảnh cảm ứng nhiệt để chứng minh ngực thứ 3 của Jasmine là giả.

Sau đó Jasmine cũng thừa nhận rằng ngực thứ ba là do cô đã lắp thêm vào để đánh lừa mọi người. Chỉ nhờ vài thủ thuật trang điểm, cô đã biến ngực giả trông như ngực thật. Thậm chí cô còn dùng ngực giả kể cả lúc ngủ để tránh bị bạn bè và gia đình phát hiện ra.

Liệu con người có thể có ngực thứ 3 tự nhiên?

Mặc dù câu chuyện về Jasmine đã được hé lộ là hoàn toàn không tồn tại nhưng nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi liệu con người có thể có ngực thứ ba hoàn toàn tự nhiên.

Sau khi tinh trùng thụ tinh với trứng sẽ tạo thành phôi thai. Bắt đầu từ sau tuần thứ tám sau khi thụ tinh, phôi thai người được gọi là bào thai. Vào khoảng tuần thứ tư của sự phát triển phôi thai, hai dải của ngoại bì sẽ hơi dày. Hai dải này, được gọi là dòng sữa hoặc đường dây vú, kéo dài từ nách xuống ngực và bụng và phía đùi trên gần bẹn.

Sau đó, các dải sẽ dày hơn, và được gọi là đường lằn vú. Theo chu trình phát triển, các đường lằn vú này tụt lùi vào trừ vùng ngực - nơi vú và núm vú tiếp tục tăng trưởng và phát triển thành vú. Nhưng đôi khi các đường lằn vú không biến mất hoàn toàn. Khi điều đó xảy ra, số lượng núm vú thêm sẽ hình thành. 

Mỹ nữ 3 ngực gây sốc quyết làm điều táo bạo sau 6 năm bị bóc mẽ - 4

Người đàn ông Trung Quốc có 7 núm vú là điển hình của việc phát triển núm vú phụ.

Theo Trung tâm thông tin về bệnh di truyền và hiếm gặp (GARD), đây là một tình trạng hiếm gặp. Người ta ước tính rằng khoảng 200.000 người Mỹ có một hoặc nhiều núm vú phụ. Núm vú phụ hay núm vú thứ ba thường nhỏ và dễ bị nhầm lẫn với nốt ruồi.

Trong một số ít trường hợp, núm vú cũng có thể phát triển cùng với mô vú - do đó hoàn toàn có thể xảy ra việc một người có ba ngực tự nhiên. 

Núm vú phụ có thể thuộc một số loại khác nhau tùy thuộc vào kích thước, hình dạng:

- Loại một (polymastia): Núm vú phụ có quầng vú xung quanh (mô mềm, tròn quanh núm vú) và mô vú điển hình bên dưới, có nghĩa là vú đã phát triển đầy đủ.

- Loại hai : Núm vú phụ có mô vú bên dưới nhưng không có quầng vú.

- Loại ba : Núm vú phụ có mô vú bên dưới nhưng không có núm vú.

- Loại bốn : Núm vú phụ có mô vú bên dưới nhưng không có núm vú hoặc quầng vú.

- Loại năm (pseudomamma): Núm vú phụ có quầng vú xung quanh nhưng chỉ có mô mỡ bên dưới chứ không phải mô vú.

- Loại sáu (polythelia): Núm vú phụ xuất hiện không có quầng vú hoặc mô vú bên dưới.

Mỹ nữ 3 ngực gây sốc quyết làm điều táo bạo sau 6 năm bị bóc mẽ - 5

Việc con người có ngực thứ 3 tự nhiên hoàn toàn có thể xảy ra.

Một số trường hợp, núm vú thứ ba có thể là dấu hiệu của khuyết tật vú bẩm sinh hoặc là dấu hiệu sớm của sự phát triển ác tính hoặc khối u. Một trong những gen có thể gây ra thêm một núm vú, được gọi là gen của Scaramanga, cũng có thể khiến núm vú phụ bị ung thư vú, giống như vú thông thường.

Một số loại núm vú phụ, chẳng hạn như polythelia (loại sáu), có thể liên quan đến tình trạng thận như bệnh thận giai đoạn cuối hoặc ung thư tế bào thận.

Tất nhiên, bất cứ ai có nhiều hơn 2 núm vú hoàn toàn có thể nhờ can thiệp dao kéo để loại bỏ. Đó là lý do nhiều người lại khó chịu khi Jasmine nói phẫu thuật ghép thêm vú, đi ngược lại quy luật tự nhiên. 

Mong ước phẫu thuật có 3 vú

Sau một thời gian dài sống chung với ngực thứ 3, cô gái trẻ Jasmine giờ đây thực sự yêu thích điều đặc biệt này. Cô thậm chí còn kêu gọi mọi người ủng hộ 70.000 USD (hơn 1,6 tỷ đồng) để chi trả cho thủ tục phẫu thuật thêm bộ ngực thứ ba thật sự.

Mỹ nữ 3 ngực gây sốc quyết làm điều táo bạo sau 6 năm bị bóc mẽ - 6

Jasmine mong muốn được phẫu thuật thêm ngực thứ 3 sau thời gian dài dùng ngực giả.

Jasmine nói: "Ban đầu, tôi không hề nghiêm túc với việc có thêm ngực thứ ba nhưng sau khi dùng nó một thời gian, tôi thật sự muốn được sở hữu nó. Tôi thấy mình hấp dẫn, quyến rũ hơn khi có ba ngực. Tôi nhận được nhiều sự chú ý của đàn ông hơn khi tôi có vẻ ngoài đặc biệt như vậy."

Jasmine cho biết đã có hai phòng khám trả lời yêu cầu của cô. Phòng phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên ở Florida đã bị sốc bởi yêu cầu của cô và từ chối. Bác sĩ phẫu thuật thứ hai (hiện Jasmine đang giấu tên) đã đồng ý thực hiện với giá 50.000 đô la (hơn 1,1 tỷ đồng) nhưng chỉ sau khi cô trải qua một cuộc đánh giá tâm thần để chứng minh rằng cô hoàn toàn bình thường.

Mỹ nữ 3 ngực gây sốc quyết làm điều táo bạo sau 6 năm bị bóc mẽ - 7

Jasmine khi không lắp thêm ngực giả.

Bác sĩ dự định sẽ tiến hành phẫu thuật thêm ngực cho Jasmine theo hai giai đoạn: Đầu tiên sẽ kéo căng da bằng một dụng cụ mở rộng mô, thực hiện mỗi tuần một lần cho tới khi đạt kích cỡ phù hợp. Giai đoạn hai sẽ tiến hành cấy ghép vú, tạo hình núm vú và xăm quầng vú. 

Mong muốn sở hữu bộ ngực thứ ba thực sự của Jasmine gây ra rất nhiều tranh cãi, có người yêu thích nhưng cũng có người phản đối. "Ước mơ cuối cùng của tôi là phẫu thuật ngực thứ ba thành công và sau đó tận dụng nó để tập trung vào sự nghiệp âm nhạc của mình sau đó đi lưu diễn." Jasmine chia sẻ

Nguồn: http://khampha.vn/suc-khoe/my-nu-3-nguc-gay-xon-xao-the-gioi-quyet-lam-dieu-tao-bao-sau...

Bác sĩ lý giải nguyên nhân khiến nữ sinh 10x Hải Dương có vòng một khủng 1,1m
T. cho biết vòng 1 của cô không ngừng lớn thêm, hiện tại đã lên tới 110cm, quá khổ so với trọng lượng 75kg của cơ thể. Khi đi khám bác sĩ đã tiết lộ...
Theo Hoàng Minh (Dịch từ The Sun, Healthline) (Khám phá)