Phụ nữ Sài Gòn chia sẻ cách hết viêm xung huyết hang vị, dạ dày

Ngày 02/01/2017 00:00 AM (GMT+7)

Chia sẻ “bất ngờ” của chị Xuân Anh (Hồ Chí Minh) về cách “đơn giản” để thoát đau đớn đến mất ăn, mất ngủ vì viêm xung huyết hang vị dạ dày.

Tên nhân vật: Chị Nguyễn Ngọc Xuân Anh.

Địa chỉ: Bùi Thị Xuân, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Tình trạng viêm hang vị: Viêm xung huyết hang vị và thân vị dạ dày vì căng thẳng, stress, đau bụng, khó chịu đến mất ăn mất ngủ.

Từ xung huyết dạ dày (hang vị, thân vị) vì căng thẳng, stress sau sinh

Trước khi lập gia đình, bao tử (dạ dày) của chị Nguyễn Ngọc Xuân Anh (32 tuổi, Bùi Thị Xuân, Phường 5, Quận Tân Bình, Tp.HCM) vốn đã “yếu” sẵn. Chỉ cần tức giận, stress hay căng thẳng chút thôi hoặc có bữa ăn uống không được đều đặn là lại bị đau bụng, khó chịu đến mức mặt mũi lúc nào cũng nhăn nhó, người xanh xao, uể oải, mất ăn, mất ngủ khiến chị không sao làm việc hiệu quả được.

Phụ nữ Sài Gòn chia sẻ cách hết viêm xung huyết hang vị, dạ dày - 1

Những cơn đau tức do xung huyết hang vị, dạ dày cứ đến dồn dập gây mất ăn mất ngủ

Những cơn đau cứ đỡ rồi lại tái đi tái lại liên miên. Chị đau quá nên quyết định đi khám thì được bác sỹ kết luận bị xung huyết bao tử (dạ dày) và uống thuốc Tây theo đơn.

Gương mặt chị căng thẳng khi nhớ lại quãng thời gian dùng thuốc Tây: “Tuy rằng đau bao tử (dạ dày) có đỡ nhưng dùng thuốc Tây khiến tôi cảm thấy rất mệt, buồn ngủ, dừng thuốc bụng mình lại nóng rát,  ợ hơi, ợ chua tái phát liên tục, chẳng ăn uống, ngủ ngon giấc nổi vì cứ khoảng 4h sáng là cơn đau lại âm ỉ, khó chiu. Từ đó, tôi “Say No” với thuốc Tây luôn”.

Phụ nữ Sài Gòn chia sẻ cách hết viêm xung huyết hang vị, dạ dày - 2

Nguy cơ gặp nhiều tác dụng phụ, vi khuẩn HP kháng thuốc do dùng thuốc Tây dài ngày

Sau khi lập gia đình, đặc biệt khi có con nhỏ, việc chăm sóc nuôi nấng em bé, trông con cả ngày cả đêm, không có thời gian giao tiếp, chăm sóc bản thân khiến chị cảm thấy cực kỳ áp lực, mệt mỏi đến mức cảm giác mình kiệt sức, chân tay rã rời đến không muốn làm bất kỳ việc gì nữa. Chị chia sẻ “đôi lúc chỉ muốn trốn đi đâu đó thật xa”.

Phụ nữ Sài Gòn chia sẻ cách hết viêm xung huyết hang vị, dạ dày - 3

Chị Nguyễn Ngọc Xuân Anh vui vẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình cho mọi người

Những cơn đau âm ỉ, bỏng rát vì thế cứ đến dồn dập, uống thuốc lại đỡ rồi lại tiếp tục đau. Cơn đau mỗi lúc một nhiều hơn, nặng hơn, có những khi chị thấy “còn đau đớn hơn cả việc sanh em bé”. Không thể chần chừ nữa, chị nhờ người trông con và đi khám, nội soi dạ dày ở Quận 5  thì được bác sỹ chẩn đoán bị viêm xung huyết bao tử (hang vị, thân vị). Xét nghiệm thì thấy bao tử (dạ dày) có vi khuẩn HP.

Nghe thông tin xong, chị thấy rất lo lắng vì khi dạ dày có HP đồng nghĩa việc chị có nguy cơ rất cao gặp biến chứng như xuất huyết tiêu hóa, ung thư…nếu không điều trị triệt để. Nghĩ lại cảnh người quen cũng bị viêm dạ dày do HP và mới mất vì ung thư mà chị thấy lạnh cả sống lưng.

Vi khuẩn HP là thủ phạm thầm lặng gây ung thư dạ dày

Đến 5 ngày hết khó tiêu, 7 ngày hết đau tức, 3 tháng dạ dày ổn định nhờ tinh chất Meriva (Italia)

Chị chia sẻ: “Bản thân tôi đã từng dùng thuốc Tây dài ngày, tôi hiểu rằng sử dụng sẽ giúp giảm nhanh triệu chứng nhưng không thể trị tận gốc bệnh, mức độ tái phát cao, nhiều tác dụng phụ, đặc biệt như trường hợp của tôi rất dễ bị nhờn thuốc vì có vi khuẩn HP”.

Hạnh phúc vì đã tìm thấy bài thuốc có chứa tinh chất Meriva (Italia), Dạ cẩm …Thấy rất nhiều người đã dùng và cải thiện bệnh nên chị đã gọi đến số 1800.6855 để gặp Dược sỹ tư vấn hướng dẫn tận tình cách sử dụng, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt. Chị kiên trì sử dụng sản phẩm và thấy:

Phụ nữ Sài Gòn chia sẻ cách hết viêm xung huyết hang vị, dạ dày - 4

Chị Xuân Anh hồng hào, vui vẻ khi đã thoát khỏi viêm hang vị, thân vị dạ dày

Sau 5 ngày, các triệu chứng khó tiêu, đầy bụng đã không còn nữa. Chị ăn ngon trở lại, ngủ ngon hơn.

Sau 7 ngày, các triệu chứng đau tức, nóng rát, co thắt bao tử đã giảm hẳn

Dùng đủ đợt 3 tháng: chị thấy hết ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, kể từ đó đến nay đã gần cả năm trời mà không thấy cơn đau nào tái phát. Chị rạng rỡ chia sẻ: Trước đây bị đau bao tử nên hay bị nôn ói, ọc như “con bò” khiến nhiều người tưởng chị có em bé nên ngại lắm. Bây giờ thì khỏe rồi, người hồng hào, tinh thần vui vẻ, ăn ngon, ngủ tốt, đặc biệt mừng nhất là đi kiểm tra bao tử đã không còn HP

Cả nhà cùng dùng sản phẩm

Thấy sản phẩm tốt, chị giới thiệu cho em gái cũng bị viêm loét dạ dày và cả bố mẹ cùng dùng: “Rất mừng là cả nhà tôi sau khi dùng đều hết đau tức, nóng rát, khó tiêu do bệnh dạ dày và sau 3 – 4 tháng đi nội soi lại thì vết loét đã cải thiện rất tốt”

>>>Xem chia sẻ của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm chứa tinh chất Meriva, Dạ cẩm...TẠI ĐÂY

>>>Xem nghiên cứu về tác dụng làm lành vết loét của Bảo Vị An (chứa tinh chất Meriva, Dạ cẩm) TẠI ĐÂY

Phụ nữ Sài Gòn chia sẻ cách hết viêm xung huyết hang vị, dạ dày - 5

(Theo Khám Phá).