10 loài đặc sản độc nhất vô nhị, nhìn "nổi da gà" nhưng ngon và hiếm ở Việt Nam, giá vô cùng đắt đỏ

H.A - Ngày 21/05/2024 12:00 PM (GMT+7)
Từ dơi, người dân chế biến thành nhiều món ngon như hấp, xào, nướng chao, nướng than tàu, nấu cháo... nhưng món dơi xào lăn vẫn ngon hơn cả. Cách sơ chế con dơi cũng khá cầu kỳ, nếu không biết cách làm, thịt dơi sẽ mất hương thơm và vị ngọt đặc trưng.

Từ dơi, người dân chế biến thành nhiều món ngon như hấp, xào, nướng chao, nướng than tàu, nấu cháo... nhưng món dơi xào lăn vẫn ngon hơn cả. Cách sơ chế con dơi cũng khá cầu kỳ, nếu không biết cách làm, thịt dơi sẽ mất hương thơm và vị ngọt đặc trưng.

Theo H.A
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Đặc sản 4 phương