Bức ảnh cụ ông tóc bạc phơ cõng bạn đời qua đường làm 'tan chảy' mọi trái tim

Ngày 27/10/2016 11:24 AM (GMT+7)

Giữa cuộc sống hối hả, xô bồ như hiện nay, bức ảnh một cụ ông già yếu cõng vợ qua đường khiến chúng ta tin rằng: Có một tình yêu như thế tồn tại.

Mới đây, Shanghaiist đăng tải loạt ảnh được chụp tại một ngã tư ở quận Đại Hưng, Bắc Kinh, Trung Quốc. Trong ảnh, cụ bà hình như gặp trục trặc ở chân và được người chồng già, tóc đã bạc phơ đỡ rồi sau đó cõng qua đường. 

Bức ảnh cụ ông tóc bạc phơ cõng bạn đời qua đường làm tan chảy mọi trái tim - 1

Những bức ảnh này đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc. Giữa cuộc sống xô bồ ở đất Bắc Kinh đông đúc, những bức ảnh này chạm đến trái tim của mọi người, khiến chúng rta có thể tin rằng: Có một tình yêu như thế tồn tại.

Bức ảnh cụ ông tóc bạc phơ cõng bạn đời qua đường làm tan chảy mọi trái tim - 2

Nhiều cư dân mạng để lại bình luận, bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình yêu của cặp đôi này. “Không gì có thể vượt qua tình yêu của họ. Nó được xây đắp theo thời gian, giống như một ngọn núi”, một dân mạng bình luận.

"Khi tôi đến tuổi đó, tôi hy vọng sẽ có một người yêu mình nhiều đến thế", một người khác chia sẻ.

Bức ảnh cụ ông tóc bạc phơ cõng bạn đời qua đường làm tan chảy mọi trái tim - 2

Bức ảnh cụ ông tóc bạc phơ cõng bạn đời qua đường làm tan chảy mọi trái tim - 4

Tháng 10 năm ngoái, một cụ ông 79 tuổi vì quá yêu thương vợ nên đã quyết định chế ra chiếc "xe lăn tình yêu' để có thể cùng vợ đi hết cuộc đời. Câu chuyện ngọt ngào này đã khiến nhiều người xúc động và tặng cho họ danh hiệu là “cặp vợ chồng tuyệt vời nhất Trung Quốc”.

Bức ảnh cụ ông tóc bạc phơ cõng bạn đời qua đường làm tan chảy mọi trái tim - 5

Theo Hà Anh (Dịch từ SH) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h