Hốt hoảng khi nghe tin vợ bị hãm hiếp, chồng càng sốc nặng hơn khi biết sự thật

Ngày 02/10/2018 00:08 AM (GMT+7)

Người vợ đã gọi điện cho cảnh sát nói rằng mình bị một người đàn ông cưỡng hiếp. Nhưng hóa ra đó chỉ là màn kịch mà cô dựng lên nhằm che giấu chồng một sự thật tày trời.

Vào khoảng 2h sáng ngày 23/9 vừa qua, cảnh sát thành phố Bạch Vân, tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc, đã nhận được cuộc gọi của một người phụ nữ có tên Xiaohui trình báo về việc cô bị một người đàn ông mới quen cưỡng hiếp. Ngay sau đó, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường và bắt giữ kẻ tình nghi.

Theo lời cô Xiaohui, cô đã quen với người đàn ông này qua mạng. Vào lúc 21h tối 22/9, hai người đã hẹn gặp nhau ở công viên. Cô Xiaohui đã uống chai nước do người đàn ông đưa và trở nên bất tỉnh. Sau đó, cô bị hắn đưa về một căn hộ gần đó rồi hãm hiếp.

hot hoang khi nghe tin vo bi ham hiep, chong cang soc nang hon khi biet su that - 1

Người phụ nữ gọi điện trình báo với cảnh sát rằng mình bị hãm hiếp.

Để cảnh sát tin lời mình, cô Xiaohui thậm chí còn đưa cho cảnh sát xem đoạn hội thoại của cô với người đàn ông trên mạng. Cô cũng nói thêm rằng mình đã có chồng nhưng vẫn đi gặp người đàn ông kia với mục đích muốn kết thêm bạn bè.

Tuy nhiên, lời khai và thái độ của cô Xiaohui cùng người đàn ông kia đã khiến cho cảnh sát có nhiều nghi ngờ. Họ nhận thấy người đàn ông sau khi hãm hiếp cô Xiaohui lại không hề rời khỏi hiện trường. Khi bị bắt, vẻ mặt anh ta cũng không có một chút lo lắng. Sau một hồi sử dụng các biện pháp tâm lý, cuối cùng cô Xiaohui cũng khai thật mọi chuyện với cảnh sát.

hot hoang khi nghe tin vo bi ham hiep, chong cang soc nang hon khi biet su that - 2

Đoạn hội thoại mà người phụ nữ cho cảnh sát xem.

Hóa ra, việc bị hãm hiếp chỉ là màn kịch cô Xiaohui dựng lên nhằm che giấu chuyện tày trời mà cô đã làm, đó là đi ngoại tình. Cô Xiaohui đã quen người đàn ông kia qua mạng, sau đó nhân lúc chồng cô Xiaohui đi công tác, 2 người hẹn nhau đi nhà nghỉ.

Nào ngờ chồng của cô Xiaohui lại đi công tác về đúng lúc nửa đêm, khiến cô Xiaohui phải vội vội vàng vàng trở về nhà. Sợ chồng nghi ngờ mình ngoại tình, cô Xiaohui đã nghĩ ra cách gọi cho cảnh sát để giả vờ mình là nạn nhân của một vụ cưỡng hiếp.

hot hoang khi nghe tin vo bi ham hiep, chong cang soc nang hon khi biet su that - 3

Người vợ đã bị cảnh sát vạch trần vở kịch.

Cuối cùng, cô Xiaohui đã bị cảnh sát tạm giam 5 ngày vì tung tin giả. Người đàn ông đi cùng cô cũng chịu cảnh tương tự vì đồng phạm. Về phía người chồng, sau khi biết toàn bộ sự thật, anh đã sốc nặng vì không thể tin nổi người vợ mình tin tưởng bấy lâu lại làm nên chuyện này. Người chồng đã bỏ về giữa đồn cảnh sát vì quá xấu hổ. Không rõ sau đó, hai vợ chồng có ly hôn hay không.

Người phụ nữ giả mang bầu suốt 9 tháng để níu kéo chồng và cái kết đầy bất ngờ
Sợ chồng bỏ mình, người vợ đã giả vờ mang bầu suốt 9 tháng nhưng đến ngày dự sinh, mọi chuyện đã diễn biến vô cùng bất ngờ khiến không ai tin nổi.

Theo Khánh Hằng (Dịch từ The Paper) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình