Lời khai của gã cha giết con gái 8 tuổi: Sống cạnh thi thể 2 ngày tính kế phi tang

Ngày 26/02/2019 09:02 AM (GMT+7)

Sau khi sát hại, Hời sống cạnh thi thể của con gái 2 ngày để tính chuyện phi tang. Sau đó, đối tượng cũng chở thi thể nạn nhân đi phi tang tận 2 lần mới thực hiện được hành vi.

Sáng 26/2, theo Công an TP.Đà Nẵng, đơn vị vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án Bùi Văn Hờn (SN 1985), ngụ tỉnh Thái Bình, về hành vi sát hại con gái là cháu Bùi Thị Uyển Nh. (SN 2011) rồi phi tang xác ở sông Hàn. Đến nay, lời khai của đối tượng đã khá rõ ràng về hành vi sai trái của mình.

Lời khai của gã cha giết con gái 8 tuổi: Sống cạnh thi thể 2 ngày tính kế phi tang - 1

Đối tượng Hời. 

Theo lời khai của Hời, sau khi ly hôn với vợ là chị Lê Thị H. (SN 1991), ngụ tỉnh Thái Bình, tháng 3/2018, Hời dẫn con gái là cháu Nh. vào TP.Đà Nẵng sinh sống bằng nghề cơ khí. Do chưa có nhà nên Hời gửi con ở một ngôi chùa tại huyện Hòa Vang, thỉnh thoảng có lên thăm.

Trong khoảng thời gian này, Hời sống cùng với người tình là chị Lee Choi W. (SN 1979), quốc tịch Hàn Quốc. Những ngày gần Tết Nguyên đán, thương con, Hời đề nghị với người tình được đưa cháu Nh. về sống chung và được đồng ý. Cả 3 chung sống tại một khách sạn ở phường Thọ Quang, quận Sơn Trà.

Trong lúc sống chung, giữa cháu Nh. và chị W. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Cũng lúc này, chị H. nghe tin từ con gái, nhiều lần gọi điện vào thể hiện thái độ ghen tuông. Do mâu thuẫn thường ngày với con của người tình, chị W. bỏ về Hàn Quốc.

Chiều 1/2, cháu Nh. quấy khóc và có làm đổ sữa ra giường ngủ ở khách sạn khiến Hờn tức giận. Trong lúc cáu gắt, đối tượng dùng tay bóp cổ cho đến khi nạn nhân tử vong.

Hời tiếp tục sống tại khách sạn suốt 2 ngày. Đến 3/2, Hời vào chợ Mai, thuộc địa phận quận Sơn Trà, mua 1 bao tải lớn về bỏ thi thể nạn nhân vào trong. Trưa cùng ngày, đối tượng cho bao tải vào ba lô rồi đưa đến cầu Thuận Phước phi tang. Tuy nhiên, lúc này, do có nhiều người nên hắn chở bao tải trở về.

Lời khai của gã cha giết con gái 8 tuổi: Sống cạnh thi thể 2 ngày tính kế phi tang - 2

Cơ quan chức năng quần thảo sông Hàn tìm thi thể nạn nhân.

Đến 0h ngày 4/2, tức 30 Tết, Hờn chở ba lô quay trở lại khu vực cầu Thuận Phước và bỏ thêm 2 cục đá khoảng 10kg vào bên trong. Sau đó, hắn đẩy ba lô từ trên cầu xuống sông Hàn.

Điều đáng nói hơn, sau đó, Hời tiếp tục về sống tại khách sạn này đến ngày 8/2 mới bỏ đi.

Đến ngày 24/2, Hời hối hận, thừa nhận hành vi sát hại con gái với gia đình. Đến 25/2, Hời bị công an bắt giữ khi xuất hiện tại bến xe Trung tâm TP.Đà Nẵng.

5 đối tượng thay nhau quan hệ với bé gái 15 tuổi rồi phân xác phi tang
Sau khi lần lượt quan hệ với bé gái 15 tuổi, 5 đối tượng đã đánh đập cô bé đến tử vong rồi phân xác phi tang.
Theo Nguyễn Duy Cường (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức Đà Nẵng