Nhà tiên tri dự đoán đúng dịch COVID-19 từng cướp ngân hàng thành công chỉ bằng một tờ giấy trắng

Khánh Hằng Ngày 20/08/2021 00:08 AM (GMT+7)

Được xem là nhà tiên tri, nhà ngoại cảm và nhà thôi miên vĩ đại bậc nhất tại châu Âu, những bí ẩn về cuộc đời của người đàn ông này có những điều bí ẩn không thể giải thích được.

Năm 1945, nhà độc tài Adolf Hitler qua đời nhưng thực chất, cái chết của ông đã được một người dự đoán từ năm 1937. Khi đó, một nghệ sĩ tại rạp xiếc Warsaw ở Ba Lan đã tiên đoán: "Nếu Hitler tuyên chiến ở phía đông, cái chết đang chờ ông ta". Không thể tin rằng lời dự đoán này lại trở thành sự thật chỉ sau 8 năm. Người đàn ông đưa ra câu nói này chính là Wolf Messing.

Wolf Messing sinh ngày 10/9/1899 tại làng Kalvarienberg, thuộc thủ đô Warsaw, Ba Lan. Ông là con trai của một người đàn ông Do Thái tên Abraham Messing. Bố là người làm vườn nên cuộc sống của Wolf nghèo khó ngay từ lúc chào đời nhưng bố mẹ vẫn cho ông đến trường học hành đầy đủ. Từ khi còn nhỏ, Wolf đã có trí nhớ tuyệt vời, thuộc lòng một cuốn kinh thánh khi mới 6 tuổi. 

Nhà tiên tri dự đoán đúng dịch COVID-19 từng cướp ngân hàng thành công chỉ bằng một tờ giấy trắng - 1

Ngoài trí nhớ nhạy bén, ông Wolf còn được trời phú một khả năng đặc biệt, đó là có thể cảm nhận được linh hồn. Wolf được bố mẹ định hướng trở thành một giáo sĩ nhưng đó không phải con đường ông muốn lựa chọn. Năm 11 tuổi, ông Wolf bỏ nhà ra đi cùng một người bạn khi không có một xu dính túi, sau đó đến Berlin, Đức mà không có vé tàu hợp lệ. Chính trong chuyến đi này, Wolf đã khám phá ra một năng lực mới của bản thân, đó là khả năng thần giao cách cảm.

Wolf muốn đến Berlin nhưng lại không có tiền để mua vé. Khi bị nhân viên soát vé trên tàu kiểm tra, ông đánh liều cầm ra một tờ giấy trắng nhưng trong đầu vẫn thầm nghĩ đó là một tấm vé. Thật bất ngờ, trước sự sửng sốt của Wolf, nhân viên kia đã dễ dàng bị thao túng và cho rằng tờ giấy trắng này chính là một tờ vé, sau đó bỏ qua cho ông. Khi ấy, Wolf đủ thông minh và tự tin để nhận ra rằng mình có năng lực thay đổi suy nghĩ và nhận thức của người khác.

Sau khi đến được Berlin, Wolf bắt đầu phát triển khả năng ngoại cảm của mình. Trước khi Chiến tranh thế giới thứ 2 nổ ra, ông đã làm việc trong một gánh xiếc và đi lưu diễn khắp châu Âu. Chỉ qua một đêm, ông trở nên nổi tiếng nhờ khả năng đọc suy nghĩ của người khác. Thậm chí, những nhà khoa học nổi tiếng như Sigmund Freud và Albert Einstein cũng tò mò và trầm trồ, muốn đến gặp Wolf một lần.

Nhà tiên tri dự đoán đúng dịch COVID-19 từng cướp ngân hàng thành công chỉ bằng một tờ giấy trắng - 2

Khi Wolf đến diện kiến 2 nhà khoa học đại tài này tại nhà của Einstein, Sigmund Freud đã kiểm tra khả năng thần giao cách cảm của Wolf bằng cách giao cho một nhiệm vụ, đó là đọc suy nghĩ xem Freud muốn làm gì. Trước sự kinh ngạc của Freud và Einstein, Wolf đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi rời khỏi căn phòng, tìm một chiếc nhíp rồi nhổ một sợi râu từ bộ ria mép của Einstein. Đó chính xác là những gì Freud hình dung trong đầu. Sau sự kiện đó, Wolf trở thành nhà ngoại cảm và nhà thôi miên nổi tiếng nhất châu Âu.

Khi Chiến tranh thế giới thứ 2 nổ ra, Wolf phải trốn sang Liên Xô. Ông vẫn tiếp tục sự nghiệp của mình trong một gánh xiếc nhưng đến một hôm, cảnh sát đã tới bắt Wolf đi. Ông được đưa đến Moscow để trình diện trước nhà lãnh đạo Liên Xô lúc bấy giờ là Joseph Stalin.

Bị hấp dẫn bởi những câu chuyện huyền thoại về Wolf, ông Stalin đã giao cho Wolf một nhiệm vụ để chứng minh khả năng ngoại cảm và kiểm soát tâm trí con người, đó là thực hiện một vụ cướp ngân hàng. Theo mệnh lệnh này, Wolf đi một mình tới ngân hàng nhà nước Moscow Gosbank mà không hề mang theo bất kỳ vũ khí nào. Ông bước đến quầy thu ngân và đưa cho nhân viên một tờ giấy trắng. Bằng khả năng kiểm soát và thay đổi tâm trí của mình, Wolf đã khiến nhân viên kia bị thôi miên và nghĩ rằng tờ giấy trắng đó là một tờ chi phiếu. Không ngần ngại, anh ta đi đến két an toàn của ngân hàng, lấy 100.000 rúp Nga (hơn 31 triệu đồng theo tỷ giá hiện tại) rồi đưa cho Wolf. Ông ung dung bước ra khỏi ngân hàng, thành công cướp đi số tiền chỉ bằng một tờ giấy trắng.

Nhà tiên tri dự đoán đúng dịch COVID-19 từng cướp ngân hàng thành công chỉ bằng một tờ giấy trắng - 3

Tất cả các nhà lãnh đạo và điệp viên Liên Xô lúc ấy đều thán phục và kinh ngạc trước khả năng của Wolf. Joseph Stalin cũng quyết định giữ Wolf bên mình như một báu vật. Sau đó, Stalin còn đưa Wolf tới căn nhà gỗ của mình. Thời điểm đó, căn nhà gỗ của Stalin là một trong những địa điểm kiên cố nhất ở Nga, luôn có gần 300 đặc vụ bên ngoài để bảo đảm an ninh tuyệt đối. Một lần, Wolf đã bước vào phòng của Stalin dù không hề có thẻ. Wolf giải thích với Stalin rằng ông đã thôi miên tất cả binh lính bên ngoài tin rằng ông là người đứng đầu của họ.

Khả năng của Wolf được chứng minh ở nhiều lần khác. Ông thậm chí từng gặp nhà lãnh đạo người Ấn Độ Mahatma Gandhi và đọc được suy nghĩ của ông ấy, đó là nhặt một cây sáo rồi đưa cho một người đàn ông khác trong phòng. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, Wolf đã thôi miên người đàn ông kia đưa sáo lên thổi.

Ngoài khả năng ngoại cảm và thôi miên, Wolf Messing còn được biết đến với tài tiên tri. Khi còn làm việc tại rạp xiếc ở Warsaw, Ba Lan, có người hỏi Wolf về việc Đức Quốc xã có thể xâm lược Ba Lan, ông đã tiên đoán về cái chết của Adolf Hitler rằng: "Nếu Hitler tuyên chiến ở phía đông, cái chết đang chờ ông ta". Tuyên bố này khiến Hitler vô cùng tức giận, ban lệnh thưởng một khoản tiền lớn để bắt giữ Wolf và nhốt ông vào tù.

Tuy nhiên, phòng giam không giữ chân Wolf được quá lâu. Ông đã thôi miên tất cả những cai ngục, khiến họ tin rằng có kim cương rải rác trong phòng giam. Nhờ đó, Wolf đã thành công trốn thoát khỏi nhà giam và không lọt vào tầm ngắm của Đức Quốc xã nữa. Năm 1945, Hitler qua đời đúng như dự đoán của Wolf.

Nhà tiên tri dự đoán đúng dịch COVID-19 từng cướp ngân hàng thành công chỉ bằng một tờ giấy trắng - 4

Wolf cũng từng dự đoán ngày phát xít Đức đầu hàng chính phủ Liên Xô. Ông từng nói: "Chiến tranh sẽ kết thúc vào ngày 9/5/1945". Thực sự vào ngày này, chiến tranh đã dừng lại khi các hoạt động quân sự của Đức chấm dứt vào lúc 23h31 ngày 8/5/1945. Ngoài ra, Wolf cũng được cho là đã dự đoán đúng kết cục của 2 nhà du hành vũ trụ Vladimir Komarov và Yuri Gagarin

Wolf Messing được cho là đã dự đoán đúng về đại dịch COVID-19 đang hoành hoành khắp thế giới. Ông từng nói về một bệnh truyền nhiễm xảy ra vào thời gian 2020-2021, ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc của nhiều người, khiến nền kinh tế của nhiều quốc gia gặp khó khăn.

Wolf dường như cũng tiên đoán được cái chết của mình. Khi được phẫu thuật động mạch đùi và xương chậu vào năm 1974, ông đã nói lời từ biệt với người thân trước, treo bức ảnh chân dung lên tường và nói rằng sẽ không quay lại bệnh viện nữa. Wolf Messing ra đi vào ngày 8/11/1974 và được chôn cất tại nghĩa trang Do Thái ở Moscow, Nga. Đến nay, những huyền thoại và bí ẩn về cuộc đời ông vẫn chưa thể giải thích được.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nha-tien-tri-du-doan-dung-dich-covid-19-tung-cuop-...

Nhà tiên tri mù Baba Vanga dự đoán điều gì xảy ra trong năm 2022?
Những lời dự đoán về tương lai của thế giới trong năm 2022 của nhà tiên tri Baba Vanga tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn.

Chuyện lạ thế giới

Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới