Nở rộ “thực đơn chân dài” ở nhà hàng dịp cuối năm

Ngày 06/02/2015 08:10 AM (GMT+7)

Thời điểm giáp Tết, nhu cầu đãi tiệc tất niên, tiếp đón đối tác, cảm ơn khách hàng... của các cơ quan, doanh nghiệp đã tạo điều kiện cho các nhà hàng, quán nhậu phát triển.

Để thu hút khách, đặc biệt là các đại gia, nhiều hệ thống nhà hàng đã tổ chức loại hình dịch vụ nhạy cảm như múa thoát y, mại dâm, massage kích dục. Những biến tướng, trá hình, những ám hiệu mới được áp dụng để "đánh tiếng" với khách hàng về những thực đơn "chân dài" chưa có trên bàn nhậu.

Mời đối tác xơi “chân dài”

Từ lâu, tâm lý, niềm tin mê tín vào việc giải đen, xả xui bằng cách "chơi gái", "phá trinh" đã hình thành trong tâm tưởng của một bộ phận đại gia. Những nguyên nhân trên đã vô tình kích cầu các dịch vụ nhạy cảm, bệnh hoạn phát triển trong nhiều tụ điểm giải trí như quán bar, nhà hàng, khách sạn, quán nhậu, karaoke...

Tại những tụ điểm này, để câu kéo, thỏa mãn thượng đế, chủ kinh doanh thay vì nâng cao chất lượng phục vụ lại phát triển các dịch vụ nhạy cảm, bệnh hoạn như múa thoát y, massage kích dục, nhân viên ăn mặc thiếu vải, thậm chí mua, bán dâm tại chỗ...

Một dân chơi ở TP.HCM bật mí, Q.1 nổi tiếng về các nhà hàng, khách sạn, bar, có thực đơn "chân dài", ngược lại Q.5 có các dịch vụ massage, spa, kích dục,... Trong khi đó, các quận, huyện ngoài rìa thành phố như Thủ Đức, Gò Vấp, Q.9, Hóc Môn... lại nổi tiếng về dịch vụ cắt tóc, gội đầu, karaoke... trá hình.

L "đen", tay chơi chuyên giới thiệu, môi giới tụ điểm ăn chơi cho web đen nổi tiếng kích dục "Lauxanh..." cho biết: "Tôi quản lý mục ăn chơi trong diễn đàn này nên biết và được nhiều thành viên chia sẻ về các tụ điểm có chân dài. Ai muốn biết thì cứ vô diễn đàn đăng ký làm thành viên. Thú thực bây giờ dịch vụ "đó" đầy. Rất nhiều nhà hàng, khách sạn, quán bar, karaoke hoạt động dịch vụ "chân dài" chỉ là ít hay nhiều, kín kẽ hay công khai mà thôi".

Nở rộ “thực đơn chân dài” ở nhà hàng dịp cuối năm - 1

Nhiều nhân viên ăn mặc mát mẻ múa khiêu dâm phục vụ khách hàng (ảnh minh họa).

"Nhà hàng thì cho tiếp viên nữ ăn mặc ít vải. Khách sạn, nhà nghỉ thì cho phép, thậm chí móc nối với gái mại dâm, giới thiệu cho khách hàng khi cần. Massage đa số là mas­sage kích dục, tìm được chỗ massage thuần túy đếm trên đâu ngón tay. Thậm chí, hiện nay, có cả con đường hoạt động cắt tóc, cà phê kích dục gần như công khai như đường Tân Sơn, Đinh Bộ Lĩnh, Ung Văn Khiêm... Tôi nghĩ chỉ cần cơ quan chức năng mật phục, theo dõi là có thể phát hiện", L "đen" cho biết thêm.

Mật hiệu A đến Z

Ghi nhận thực tế, tại nhiều cung đường của TP.HCM, từ lâu đã mọc lên nhan nhản những quán cắt tóc trá hình.

Tại đường Tân Sơn, quận Gò Vấp, ngoài một vài quán cà phê "đèn mờ", nơi đây hình thành một dãy các tiệm cắt tóc trá hình. Ngày cũng như đêm, các quán này đều cho chân dài ăn mặc mát mẻ ngồi ngoài cửa tiệm. Khi có khách "ghé thăm", nhân viên nữ quan sát rồi kéo cửa, đóng tiệm, hoạt động những hành vi kích dục, thậm chí mua bán dâm.

Các nhà hàng, quán nhậu cũng liên tiếp tuyển dụng, "phô diễn" đội ngũ tiếp viên "chân dài" với những trang phục gợi cảm để thu hút, chèo kéo thượng đế.

Những ngày cuối năm thâm nhập thực tế, theo chân những cá nhân từng hoạt động trong dịch vụ môi giới, giới thiệu tụ điểm ăn chơi cho khách du lịch, chúng tôi biết được một số ám hiệu, mật hiệu của những tụ điểm có dịch vụ nhạy cảm.

Theo đó, các tay chơi cho biết, khi những nhà hàng, khách sạn, quán nhậu, karaoke treo đèn đỏ trước quán hoặc bố trí hai nhân viên nữ ngồi trước quán là dấu hiệu của dịch vụ "sung sướng từ A tới Z".

Ngoài ra, tại một số tụ điểm, nhân viên còn dò hỏi khách có nhu cầu thụ hưởng dịch vụ sung sướng hay không. Thậm chí, một số tiệm cắt tóc, massage trá hình cho các nhân viên nữ ăn mặc thiếu vải ngồi trước cửa, liếc mắt, huýt sáo, mời gọi khách qua đường.

"Đa phần, khách hàng đều chọn dịch vụ karaoke ôm, múa thoát y, hoặc hút shisha với những tiếp viên khỏa thân. Một số khác lại liên hệ với các em PG chịu qua đêm cùng khách với giá hấp dẫn... Ngược lại, đối với khách hàng muốn "giải đen", đổi vận bằng gái trinh sẽ phải liên hệ với đội ngũ môi giới với số tiền lớn", L "đen" cho biết thêm.

Cũng theo một số tay ăn chơi, các hoạt động "săn" gái trinh hoặc "mua trinh" gái trẻ thường được đại gia thực hiện lén lút và kín đáo. Đặc biệt, các đại gia luôn lên kế hoạch cụ thể trước khi "săn mồi" với nhiều chiêu trò khác nhau, số tiền để "xả xui", "giải đen" từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng.

Một số chuyên gia cho rằng, việc ngày càng xuất hiện nhiều đàn ông có sở thích được quan hệ với gái trinh để "giải đen" là quan niệm chỉ mang tính dị đoan, bệnh hoạn. Ngoài ra, hình thức kinh doanh các dịch vụ nhạy cảm như sử dụng tiếp viên ăn mặc thiếu vải, kích dục... để chèo kéo, thỏa mãn khách hàng là vi phạm pháp luật.

TS Võ Thị Ngọc Lan, viện Tâm lý và pháp luật giáo dục cho biết: Việc kinh doanh và sử dụng những loại hình dịch vụ trên là vi phạm pháp luật. Có thể nói để dịch vụ trên phát triển là chúng ta đang thỏa hiệp với việc bày bán thân thể, dùng thân thể phụ nữ để chèo kéo khách hàng. Mặt khác, đó chính là biểu hiện lệch lạc về lối sống, suy nghĩ của một bộ phận nguời dân trong xã hội. Có thể nói đây là hiện tượng thể hiện sự xuống cấp nghiêm trọng về đạo đức, xói mòn văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển văn hóa, đạo đức xã hội trong tương lai.

Theo Hà Nguyễn - Ngọc Lài (Đời sống & Pháp Luật)
Tin bài cùng chủ đề Tệ nạn mại dâm