Nuôi nhầm con suốt 39 năm, người mẹ hối hận vì bỏ qua lời đồn đoán của hàng xóm

Ngày 13/11/2017 15:30 PM (GMT+7)

Mới đây, một gia đình ở Mỹ đã có cuộc đoàn tụ đẫm nước mắt với cô con gái ruột bị bệnh viện trao nhầm cách đây 39 năm

Dailymail đưa tin, cặp vợ chồng người Mỹ Vera và Nikolay Lashtur cuối cùng cũng được đoàn tụ với con gái ruột Valentina Suman vào tháng 10 vừa qua sau 39 năm nuôi nhầm con của người khác. 

nuoi nham con suot 39 nam, nguoi me hoi han vi bo qua loi don doan cua hang xom - 1

Bà Nikolay Lashtur hạnh phúc khi tìm lại được con gái bị bệnh viện trao nhầm cách đây 39 năm. Ảnh: Insideedition.

Theo đó, vào năm 1978, hai đứa trẻ Valentina Suman và Tatyana Muradyan cùng cất tiếng khóc tại bệnh viện ở Moldovan. Tuy nhiên, sau khi đưa trẻ đi tắm, y tá bệnh viện đã sơ suất trao nhầm con cho 2 gia đình. Vào lúc đấy, cả hai bé đều thường xuyên quấy khóc, khó ăn trong vài tháng đầu nhưng không bà mẹ nào mảy may nghĩ tới lý do đứa trẻ không phải con họ.

nuoi nham con suot 39 nam, nguoi me hoi han vi bo qua loi don doan cua hang xom - 2

Valentina Suman (giữa) đã được đoàn tụ cùng với cha mẹ ruột sau 39 năm. Ảnh: Insideedition.

Tatyana Muradyan sống trong tình yêu thương của cặp vợ chồng Vera và Nikolay Lashtur cùng với 1 chị gái và 1 em trai. Khi cô bé lớn hơn, cả khu phố đồn đoán rằng cô không phải là con gái ruột của bố mẹ và không giống bất cứ thành viên nào trong gia đình. 

Vera và Nikolay Lashtur luôn bỏ qua những lời đồn đoán đó bởi chính họ đã đón đứa bé về nhà sau khi bà Lashtur sinh con ở bệnh viện. 

nuoi nham con suot 39 nam, nguoi me hoi han vi bo qua loi don doan cua hang xom - 3

Bà Nikolay Lashtur hối hận vì đã bỏ ngoài tai những lời đồn đoán của hàng xóm. Ảnh: Insideedition.

Năm 1999, cặp vợ chồng này chuẩn bị chuyển sang Mỹ sinh sống thì họ lại càng nghe nhiều hơn những lời ám chỉ của hàng xóm, khi đó Tatyana đã 22 tuổi. Với linh tính của một người mẹ, bà Lashtur quyết định đi tìm sự thật. Tuy nhiên, vì thời gian trôi qua quá lâu nên gia đình nuôi con gái ruột của bà đã chuyển di nhiều nơi nên không có bất cứ tung tích gì.

Một người hàng xóm tiết lộ con gái ruột của họ có tên là Valentina Suman. Cả mấy anh chị em nhà Lashtur đã tìm theo tên này trên Facebook và thấy có tài khoản y hệt. Sau đó, họ đã tìm cách tiếp cận, trò chuyện với Valentina, so sánh những bức ảnh hồi bé và nhận ra sự giống nhau đến ngỡ ngàng. 

nuoi nham con suot 39 nam, nguoi me hoi han vi bo qua loi don doan cua hang xom - 4

Tatyanna và Valentina bị tráo đổi ngay từ lúc mới sinh. Ảnh: Insideedition.

Thật may, vào tháng 10 vừa qua, một kênh truyền hình Nga làm chương trình về các cuộc đoàn tụ đã giúp gia đình kết nối và xét nghiệm ADN hai cô gái. Kết quả Valentina chính là con ruột của ông bà Vera và Nikolay Lashtur. Họ đã nuôi nhầm con suốt 39 năm qua. 

Hiện gia đình nhà Lashtur đang kêu gọi sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm để đưa Valentina sang Mỹ đoàn tụ với gia đình. Trong khi đó, Tatyana cũng đã đến thăm gia đình thực sự của cô tại Moldova nhưng đáng buồn là bố cô vừa qua đời. 

"Chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên ở hậu trường và ôm chầm lấy nhau khóc. Giây phút đó chúng tôi sẽ không bao giờ quên suốt cuộc đời. Đã quá nhiều năm, quá nhiều điều đẹp đẽ đã bị bỏ lỡ, chúng tôi sẽ dành nhưng năm tháng tới để bù đắp cho chị tôi", người em trai Anatoliy nói về khoảnh khắc gặp chị gái ruột sau 39 năm.

Nhắc đến chị gái Valentica của mình, Anatoliy cho biết: "Tình yêu của bố mẹ và anh chị em trong gia đình dành cho chị Valentica sẽ không bao giờ thay đổi, chúng tôi đều là anh chị em của nhau. Điều đổi thay duy nhất là tôi có thêm một người chị nữa".

>> Xem thêm: Phát hiện bị bệnh viện trao nhầm con, 2 cặp vợ chồng đã có quyết định bất ngờ

Theo Hà Anh (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h