Thấy chồng thân thiết quá mức với em gái, vợ tra hỏi mới phát hiện bí mật động trời

Khánh Hằng Ngày 08/02/2022 15:00 PM (GMT+7)

Người vợ không thể ngờ rằng những người thân thiết nhất đối với mình lại phản bội mình.

Mới đây, một người phụ nữ tại Indonesia đã vô tình phát hiện ra chuyện chồng mình ngoại tình. Điều gây sốc nhất là danh tính "kẻ thứ ba" chính là em gái của người vợ. Hơn thế nữa, mẹ chồng của cô cũng biết về mối quan hệ bất chính này nhưng không hề có động thái can ngăn, khuyên bảo hay bênh vực con dâu.

Theo đó, vào ngày 5/2/2022 vừa qua, người phụ nữ Indonesia tên Alea Aldabella Septiana đã đăng tải một đoạn clip lên trang mạng xã hội TikTok của mình để vạch trần sự dối trá của chồng và em gái mình.

Cô Alea cho biết, cô có một người em gái vô cùng thân thiết. Ngay cả khi lớn lên, 2 chị em vẫn sống chung với nhau chứ không sống cùng bố mẹ, không bao giờ rời được nhau cho đến tận ngày cô Alea đi lấy chồng. Chính vì thế, cô Alea không bao giờ ngờ được rằng người em gái này lại phản bội mình.

Thấy chồng thân thiết quá mức với em gái, vợ tra hỏi mới phát hiện bí mật động trời - 1

Thời gian đầu sau khi kết hôn, mối quan hệ giữa cô Alea với chồng vẫn rất tốt đẹp và hạnh phúc, cả 2 tận hưởng cuộc sống vợ chồng son và dành nhiều tình cảm cho nhau. Thế nhưng trong thời gian gần đây, cô Alea bắt đầu nhận thấy chồng mình có những dấu hiệu bất thường, khiến cô không khỏi nghi ngờ.

Cô Alea cho biết chồng mình tỏ ra rất thân thiết với em gái của cô. Ban đầu, cô Alea còn tưởng rằng do em gái quá thân thiết với mình nên cũng có mối quan hệ tốt với anh rể. Tuy nhiên càng về sau, cô Alea càng nhận thấy chồng và em gái mình dường như đang che giấu điều gì đó khuất tất.

Thấy chồng thân thiết quá mức với em gái, vợ tra hỏi mới phát hiện bí mật động trời - 2

Trong một lần, cô Alea về nhà trọ bất ngờ, cô đã bắt gặp cảnh tượng chồng và em gái mình đang ngồi sát bên nhau, ôm ấp nhau như tình nhân, tay của người chồng còn khoác vai và xoa đầu em vợ hết sức tình tứ. Hành động của cả 2 đã vượt quá mối quan hệ thân thiết giữa anh rể - em vợ. Không thể chịu đựng được cảnh tượng đó, cô Alea lập tức chạy về nhà bố mẹ đẻ, cả người run lên vì tức giận và đau đớn, bật khóc nức nở.

Sau đó, cô Alea tiếp tục thấy chồng và em gái mình công khai tán tỉnh, "thả thính" nhau trên mạng xã hội Facebook. Tin chắc rằng chồng và em gái có quan hệ bất chính, cô Alea đã gọi hỏi em gái. Thật không ngờ, người em thẳng thắn thừa nhận đã yêu anh rể.

Về phía chồng của cô Alea, ban đầu anh ta phủ nhận mọi chuyện. Thế nhưng sau đó, thay vì hối lỗi và cố gắng cứu vãn, anh ta lại yêu cầu cô Alea không được để lộ chuyện ra ngoài, khiến anh ta mất mặt.

Thấy chồng thân thiết quá mức với em gái, vợ tra hỏi mới phát hiện bí mật động trời - 3

Tuy nhiên, cô Alea đã kịp kể chuyện cho mẹ chồng của mình. Điều gây sốc nữa là người mẹ chồng không hề có chung tâm trạng với cô Alea. Bà ấy không hề tức giận hay có ý khuyên nhủ con trai, bênh vực con dâu. Ngược lại, người mẹ chồng này còn dò hỏi xem có phải em gái của cô Alea đã mang thai hay không vì thấy bụng của cô ấy to hơn trước.

Cuối cùng, khi không thể chịu nổi việc bị những người thân yêu phản bội và quay lưng, cô Alea đã quyết định đệ đơn ly hôn, đồng thời chấm dứt liên lạc với em gái.

Câu chuyện của cô Alea đã thu hút hàng triệu lượt xem trên TikTok. Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận cầu chúc cho cô Alea sớm vượt qua cú sốc này và tìm được một người bạn đời chung thủy trong tương lai.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thay-chong-than-thiet-qua-muc-voi-em-gai-vo-tra-ho...

Xin tinh trùng bằng cách quan hệ trực tiếp, người phụ nữ yêu luôn người hiến, gây nên bi kịch
Yêu người hiến tinh trùng cho mình, người phụ nữ đã gây nên bi kịch cho 2 gia đình.

Tin tức 24h

Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h