Tin mới nhất vụ ca sĩ Châu Việt Cường nhét tỏi miệng khiến cô gái trẻ tử vong

Ngày 10/03/2018 08:16 AM (GMT+7)

Sau khi đưa về trụ sở cơ quan công an, Châu Việt Cường đã phải nhập viện điều trị, đáng nói là phía cơ quan công an đã có toàn bộ kết quả xét nghiệm ma túy.

Tối ngày 9/3, một cán bộ điều tra Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết, đơn vị đã có kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu đối với những người có mặt trong nhóm của ca sĩ Châu Việt Cường đêm 4/3.

Kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu cho thấy, Châu Việt Cường, ca sĩ Nam Khang, Phạm Đức Thế cùng cô gái có tên Phượng Anh đều dương tính với ma túy (có sử dụng ma tuý).

Trong quá trình điều tra vụ án, công an đã thu giữ của Phạm Đức Thế một lượng chất màu trắng nghi là ma túy. Đối tượng Thế khai nhận, nhóm của Thế và Châu Việt Cường đã sử dụng chất này suốt đêm 4/3.

Toàn bộ những người liên quan đến vụ Châu Việt Cường đều dương tính mới ma túy.

Sau đó, số mẫu vật này đã được cơ quan chức năng tiến hành giám định. Kết quả giám định cho thấy, chất màu trắng trên chính là ketamin, một loại ma túy tổng hợp.

Theo lời khai ban đầu của Phạm Đức Thế, số ma túy trên do Thế mua với giá 3 triệu đồng, với mục đích đem về để sử dụng.

Liên quan đến sức khỏe ca sĩ Châu Việt Cường, nguồn tin cơ quan công an quận Ba Đình cho biết, hiện sức khỏe Cường đã ổn định và đã được các bác sĩ cho xuất viện. Ngay sau khi rời khỏi bệnh viện, cơ quan chức năng đã hoàn tất thủ tục và đưa Cường tới thẳng nhà tạm giữ của cơ công an quận Ba Đình.

Trước đó, đêm 4/3 ca sĩ Châu Việt Cường, ca sĩ Nam Khang cùng chị H. và cô gái tên Phượng Anh đến căn hộ mà Phạm Đức Thế mượn của người quen ở phố Nguyễn Văn Ngọc (thuộc phường Cống Vị, quận Ba Đình) để sử dụng ma túy.

Sáng 5/3, chị H., được phát hiện tử vong trong căn hộ, còn Châu Việt Cường vẫn trong tình trạng “ngáo” khi bị đưa về trụ sở công an.

Quá trình khám nghiệm, cơ quan điều tra đã thu giữ tại hiện trường 2 túi nilon bên trong có tinh bột mầu trắng… Khám nghiệm tử thi chị H., cơ quan Công an phát hiện có hơn 30 củ, nhánh tỏi trong miệng nạn nhân trong đó 1 một củ tỏi chèn vào thanh quản che hết chu vi thanh quản.

Hiện Châu Việt Cường đã bị bắt khẩn cấp về hành vi vô ý làm chết người; đối tượng Phạm Đức Thế bị bắt khẩn cấp về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy; cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy đối với ca sĩ Nam Khang (tên thật là Đoàn Quý Nguyên, SN 1985, trú tại huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) và cô gái có tên Phượng Anh (SN 1995, quê ở tỉnh Sơn La).

Vụ án Châu Việt Cường: Xác định thêm một nam ca sĩ liên quan đến cái chết của cô gái
Ngoài Châu Việt Cường, liên quan đến cái chết bất thường của cô gái trẻ cơ quan công an xác định còn có thêm 1 ca sỹ mới nổi.
Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h