Vợ đòi ly hôn, chồng đánh vợ đến chết với 120 vết thương trên người

Ngày 02/12/2016 11:20 AM (GMT+7)

Người chồng được phát hiện ngồi bên cạnh thi thể vợ đang nằm trong vũng máu với vết thương đầy mình. Trước đó, người vợ đòi chồng ly hôn.

Sanjay Nijhawan, 46 tuổi, một nhân viên ngân hàng đã tấn công vợ đến chết với hơn 120 vết thương trên người. Cảnh sát đã bắt giữ Nijhawan ngay sau đó.

Nijhawan đã thực hiện vụ sát hại vợ là Sonita Nijhawan tàn bạo và liên tục sau khi cô hỏi anh ta cho ly hôn.

Người vợ 36 tuổi đã được tìm thấy chết trong vũng máu tại nhà riêng ở Weybridge, Surrey, Anh. Nijhawan ngồi bên cạnh thi thể vợ và đâm liên tiếp vào chân mình bằng một con dao nhỏ. 

Vợ đòi ly hôn, chồng đánh vợ đến chết với 120 vết thương trên người - 1

Sanjay Nijhawan

Vợ đòi ly hôn, chồng đánh vợ đến chết với 120 vết thương trên người - 2

Sonita Nijhawan, 36 tuổi chết bi thảm sau khi muốn ly dị chồng.

Phiên tòa đã bị rời lại đến tuần này để điều tra thêm vì Nijhawan cho rằng anh giết vợ mình trong tình trạng bị suy nhược thần kinh, không kiểm soát được hành động. Vợ ông kiên quyết muốn ly dị chồng ngay sau khi ông thông báo nghỉ việc. 

Ông chồng này đã chờ cho vợ đi xuống cầu thang vào sáng ngày 21/5 và bất ngờ tấn công cô từ phía sau bằng một chiếc rìu và tiếp tục dùng dao đâm cô.

Vợ của Nijhawan bị tổng cộng 124 vết thương bao gồm 40 vết cắt , chấn thương ở đầu. 

Luật sư Orlando Pownall, cho biết: "Anh ấy không giết vợ vì lý do trả thù, ghen ghét hay trừng phạt. Anh ấy đã giết cô vì bị trầm cảm nặng".

Vợ đòi ly hôn, chồng đánh vợ đến chết với 120 vết thương trên người - 3

Tại phiên tòa, lá thư do Nijhawan viết bày tỏ sự hối hận đã được đọc lên. Bức thư viết: "Tôi muốn bày tỏ sự hối hận của mình đến tòa án, gia đình Sonita, gia đình tôi và tất cả bạn bè của Sonita. Cô ấy là một người tuyệt vời. Cô ấy đã chết bi thảm bởi hành động vô nghĩa của tôi".

Thẩm phán Fraser tuyên bố, Nijhawan bị kết án 10 năm tù giam và thời hạn còn lại là 9 năm 172 ngày.

Theo T.N (Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h