Chàng thủy thủ đòi cưỡng hôn ngay khi được mai mối cô gái xinh đẹp ở “Bạn muốn hẹn hò”

Ngày 28/02/2017 09:34 AM (GMT+7)

Thẳng thắn chia sẻ thích người yêu như Ngọc Trinh, cứ ngoại hình đẹp là được, chàng trai Quang Minh may mắn gặp đúng đối tượng lý tưởng.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 248 giới thiệu đến khán giả màn mai mối ghép đôi của chàng trai Trần Quang Minh, 28 tuổi, hiện đang làm thủy thủ tàu biển và cô gái Nguyễn Thị Huyền 26 tuổi, quê Thanh Hoá, hiện đang làm nhân viên kế toán tại TP.HCM đã được 2 năm nay.

Chàng thủy thủ đòi cưỡng hôn ngay khi được mai mối cô gái xinh đẹp ở “Bạn muốn hẹn hò” - 1

Chàng thủy thủ đòi cưỡng hôn ngay khi được mai mối cô gái xinh đẹp ở “Bạn muốn hẹn hò” - 2

Mở đầu phần trò chuyện với MC, Huyền thành thật cho biết cô chưa có mối tình nào, dù vào Sài gòn được 2 năm nhưng vì khó tính quá nên giờ vẫn chưa chọn được ý trung nhân. Khi MC Cát Tường hỏi trêu cô gái 9x "Vậy là cũng chưa được hôn cái nào luôn?", Huyền cũng cười thẹn cho biết cô chưa hề có nụ hôn đầu tiên.

Về phần Minh, chàng thuỷ thủ tàu biển hài hước cho biết anh cũng đã có vài mối tình nhưng đều đã qua lâu cả. Vì tính chất công việc, chàng trai phải thường xuyên xa nhà, có khi một tháng chỉ về được 2,3 lần. 

Chàng thủy thủ đòi cưỡng hôn ngay khi được mai mối cô gái xinh đẹp ở “Bạn muốn hẹn hò” - 3

Chàng thủy thủ đòi cưỡng hôn ngay khi được mai mối cô gái xinh đẹp ở “Bạn muốn hẹn hò” - 4

Chàng thủy thủ đòi cưỡng hôn ngay khi được mai mối cô gái xinh đẹp ở “Bạn muốn hẹn hò” - 5

Khi được hỏi về mẫu người bạn gái lý tưởng, chàng thuỷ thủ 28 tuổi không ngần ngại cho biết anh chỉ cần "ngoại hình cứ đẹp là được rồi. Nếu mà như hình mẫu thì giống Ngọc Trinh đó anh"...khiến MC Quyền Linh được một phen "hú hồn".

Cả Huyền và Quang Minh đều có chung nhiều quan điểm như muốn tìm một đối tượng hiền lành, biết chăm lo và quan tâm tới gia đình.

Huyền có mái tóc đen dài óng ả, gương mặt thanh thoát ưa nhìn cùng nụ cười tươi tắn hiền lành. Nhan sắc của cô đã được MC Quyền Linh và Cát Phượng khen ngợi ngay khi nhìn thấy, có thể nói là một trong những bóng hồng xinh đẹp nhất từng xuất hiện trong chương trình.

Bên kia, chàng trai Quang Minh cũng được đánh giá là ngoại hình sáng láng, cao to. Bạn bè và gia đình hai bên của Huyền và Minh khi đến tham gia đều bày tỏ ý hài lòng, mong muốn cặp đôi sớm nên duyên.

Chàng thủy thủ đòi cưỡng hôn ngay khi được mai mối cô gái xinh đẹp ở “Bạn muốn hẹn hò” - 6

Chàng thủy thủ đòi cưỡng hôn ngay khi được mai mối cô gái xinh đẹp ở “Bạn muốn hẹn hò” - 7

Chàng thủy thủ đòi cưỡng hôn ngay khi được mai mối cô gái xinh đẹp ở “Bạn muốn hẹn hò” - 8

Khi tấm màn được kéo lên, chàng trai Quang Minh lộ vẻ ngỡ ngàng khi thấy cô bạn gái đối diện quá ư xinh xắn. Ngay câu đầu tiên mở lời, Quang Minh đã khen Huyền xinh xắn, đồng thời ngay lập tức "trấn an" cô về chuyện hẹn hò, yêu đương với thuỷ thủ thường xuyên xa nhà.

"Thường anh đi không nhiều đâu em. Cái công việc của anh thì nó ở xa, không ở Sài Gòn. Nếu về kế hoạch đi chơi thì em yên tâm là anh cũng không có bế tắc đâu. Có thể đi chơi cũng phong phú và đa dạng lắm", Quang Minh nói.

Chàng thuỷ thủ 28 tuổi lộ rõ vẻ lúng túng trước cô gái xinh đẹp và có phần nói lắp bắp. Khi bị MC Cát Tường trêu, anh thật thà nói "Tại run quá".

Chàng thủy thủ đòi cưỡng hôn ngay khi được mai mối cô gái xinh đẹp ở “Bạn muốn hẹn hò” - 9

Chàng thủy thủ đòi cưỡng hôn ngay khi được mai mối cô gái xinh đẹp ở “Bạn muốn hẹn hò” - 10

Chàng thủy thủ đòi cưỡng hôn ngay khi được mai mối cô gái xinh đẹp ở “Bạn muốn hẹn hò” - 11

Sau phần trò chuyện trực tiếp, Huyền và Minh tiến đến phần đưa ra quyết định có hẹn hò hay không. Cả hai đều chọn bấm nút để mở đầu một mối quan hệ tốt đẹp. 

Lúc này, MC Quyền Linh khuyến khích Minh và Huyền nên có một nụ hôn. Chàng thuỷ thủ nhẹ nhàng xin phép, Huyền ngại ngùng từ chối. Nhưng dưới sự cổ vũ của khán giả trong trường quay, Minh vẫn tiến đến và mạnh dạn hôn nhẹ vào tóc Huyền, khiến cô gái vô cùng bối rối. 

Chàng thủy thủ đòi cưỡng hôn ngay khi được mai mối cô gái xinh đẹp ở “Bạn muốn hẹn hò” - 12

Chàng thủy thủ đòi cưỡng hôn ngay khi được mai mối cô gái xinh đẹp ở “Bạn muốn hẹn hò” - 13

Chàng thủy thủ đòi cưỡng hôn ngay khi được mai mối cô gái xinh đẹp ở “Bạn muốn hẹn hò” - 14

Nhiều người chê trách Quang Minh đã hơi vội vàng, một số thì cho rằng đây là chuyện bình thường nhưng sau tất cả, mọi người đều mong Minh và Huyền sẽ sớm nên duyên sau chương trình bởi cả hai vô cùng xứng lứa vừa đôi.

Hạ Mây
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu