Dù bị cô gái đòi xét nghiệm ADN khi hẹn hò, chàng trai vẫn cười tít mắt khi thành đôi

Ngày 30/01/2018 10:00 AM (GMT+7)

Vì sợ chồng tương lai khó có khả năng sinh con nên cô gái khẳng định sẽ đưa bạn trai đi xét nghiệm ADN ngay khi hẹn hò.

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 352 là chàng trai Phan Đăng Lưu (24 tuổi, nhân viên kỹ thuật chăn nuôi, quê Long An) và cô gái Phạm Xuân Thụy (23 tuổi, nhân viên xét nghiệm ADN, quê Tiền Giang) đã có màn mai mối khiến không ít người phải bật cười.

Dù bị cô gái đòi xét nghiệm ADN khi hẹn hò, chàng trai vẫn cười tít mắt khi thành đôi - 1

Đến với chương trình, Phan Đăng Lưu có ngoại hình sáng sủa với phong cách ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ, cách nói chuyện gần gũi, tự nhiên, thật thà, vui vẻ kiểu miền Tây.

Sở trường của anh chàng là có tinh thần ăn uống, ăn cực nhiều và không kén ăn, mỗi bữa ăn một tượng cơm, sau đó ăn vặt chè bánh, sinh tố các loại... Lưu mong muốn tìm được bạn gái trắng trẻo, xinh tươi, vui vẻ, có lập trường và chín chắn.

Dù bị cô gái đòi xét nghiệm ADN khi hẹn hò, chàng trai vẫn cười tít mắt khi thành đôi - 2

Trong khi đó, cô gái Phạm Xuân Thụy có ngoại hình lém lỉnh, dễ thương, cách nói chuyện vui vẻ, hoạt bát. Đặc biệt cô nàng lại có yêu cầu bạn trai có thể: “lên phòng khách được, xuống nhà bếp được, vào phòng ngủ được và phải đẻ được”.

Dù bị cô gái đòi xét nghiệm ADN khi hẹn hò, chàng trai vẫn cười tít mắt khi thành đôi - 3

Theo Xuân Thụy, vì làm ở phòng xét nghiệm ADN nên cô thấy rất nhiều chàng trai cao to khỏe mạnh nhưng lại không có khả năng sinh con. Xuân Thụy cũng khẳng định, sau khi chính thức hẹn hò, việc đầu tiên cô làm với người yêu mình là đưa anh ta đi xét nghiệm ADN.

Dù bị cô gái đòi xét nghiệm ADN khi hẹn hò, chàng trai vẫn cười tít mắt khi thành đôi - 4

Ấn tượng với cô gái trắng trẻo, xinh xắn Xuân Thụy, bà nội của Phan Đăng Lưu khuyên cháu trai cố gắng thuyết phục được cô gái. Bà cũng hứa sẽ tặng đôi nhẫn vàng nếu hai cháu tổ chức đám cưới.

Khi cặp đôi gặp nhau, chàng trai đã tặng cô gái thỏi son với lý do hết sức "ngôn tình": "Anh mong muốn mình sẽ làm phai đi màu son thay vì làm ướt mi em." Anh chàng thậm chí còn dùng thơ tình để "cưa đổ" cô gái.

Dù bị cô gái đòi xét nghiệm ADN khi hẹn hò, chàng trai vẫn cười tít mắt khi thành đôi - 5

Không may cho Đăng Lưu, Xuân Thụy là cô gái thực tế và không thích ngôn tình. Tuy nhiên, cuối cùng một cái kết có hậu cũng đã đến với cặp đôi.

Theo Thùy Dương (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò
Tin hay đừng bỏ lỡ