Gái xinh 20 tuổi thừa nhận giỏi chuyện giường chiếu khiến chàng trai Đồng Tháp méo mặt

Đan San Ngày 01/08/2020 06:00 AM (GMT+7)

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò số mới nhất, cô gái xinh đẹp tuổi đôi mươi không ngần ngại kể hết những ưu khuyết điểm của bản thân khiến khán giả được một phen cười nghiêng ngả.

Trong tập phát sóng mới nhất số 629 của chương trình bạn muốn hẹn hò có sự tham gia của cô gái Đỗ Nguyễn Yến Nhi, 20 tuổi, được ghép đôi với chàng kỹ sư điện Nguyễn Hữu Trí, 24 tuổi.

Gái xinh 20 tuổi thừa nhận giỏi chuyện giường chiếu khiến chàng trai Đồng Tháp méo mặt - 1

Gái xinh 20 tuổi thừa nhận giỏi chuyện giường chiếu khiến chàng trai Đồng Tháp méo mặt - 3

Đến với chương trình, cô gái trẻ không ngần ngại kể hết về những ưu khuyết điểm của bản thân. Theo đó, chi tiết được mọi người chú ý hơn cả chính là tuyên bố "giỏi chuyện đó" của cô nàng. Vừa dứt lời, MC Quyền Linh đứng hình mất vài giây, còn mẹ cô gái ngồi bên dưới liên tục ôm mặt cười nắc nẻ.

Gái xinh 20 tuổi thừa nhận giỏi chuyện giường chiếu khiến chàng trai Đồng Tháp méo mặt - 4

Gái xinh 20 tuổi thừa nhận giỏi chuyện giường chiếu khiến chàng trai Đồng Tháp méo mặt - 5

Thế nhưng cả hội trường đã được phen cười nghiêng ngả sau lời thú nhận của Yến Nhi rằng cô nàng giỏi chuyện giường chiếu khi có thể ngủ 15 tiếng/ngày. Cô gái hóm hỉnh này cũng tự nhận mình là người chân thành, nhiệt tình và có niềm đam mê với ca hát. Nói về điểm yếu của mình, Yến Nhi cho biết điểm yếu của cô gái tuổi mới lớn là ăn nhiều và lười.

Một tình huống khác trong chương trình cũng khiến “ông bà mai” Quyền Linh và Hồng Vân hết hồn khi Yến Nhi chia sẻ dù mới 20 tuổi nhưng cô đã từng trải qua 2 mối tình nhưng mối tình nào cũng làm cô “tăng xông máu”. Một trong những chàng trai người yêu cũ của cô có người khác nhưng lại không phải con gái.

Gái xinh 20 tuổi thừa nhận giỏi chuyện giường chiếu khiến chàng trai Đồng Tháp méo mặt - 6

Gái xinh 20 tuổi thừa nhận giỏi chuyện giường chiếu khiến chàng trai Đồng Tháp méo mặt - 7

Về phía đằng trai, Hữu Trí cũng khiến ông mai Quyền Linh được phen "rối não" bởi màn giới thiệu bản thân của mình.

Chàng trai Đồng Tháp chia sẻ bản thân là người hòa đồng, vui vẻ và nhiệt thành trong công việc. Tuy nhiên, anh cũng thừa nhận mình là người khá nóng tính. Chàng kỹ sư trẻ tiết lộ rằng anh luôn chủ động cầm sẵn một chai nước mỗi khi gặp áp lực trong công việc. Hành động này không phải để động thủ với người đối diện, mà vì nó sẽ giúp anh hạ hỏa.

Gái xinh 20 tuổi thừa nhận giỏi chuyện giường chiếu khiến chàng trai Đồng Tháp méo mặt - 8

Gái xinh 20 tuổi thừa nhận giỏi chuyện giường chiếu khiến chàng trai Đồng Tháp méo mặt - 9

Nói về chuyện yêu đương, anh chàng cho biết mình đã từng trải qua một mối tình duy nhất từ hồi lớp 8 và kéo dài suốt 5 năm cho tới hết năm thứ nhất đại học thì chia tay. Kể từ đó, anh chưa mở lòng với bất cứ ai.

Sau khi tấm màn chắn được hạ xuống, cả hai trao nhau những món quà được chuẩn bị từ trước. Yến Nhi phù hợp với những tiêu chí mà Hữu Trí mong muốn, cả hai đã có tín hiệu "bật đèn xanh" cho nhau cơ hội tìm hiểu sau khi kết thúc chương trình. Hy vọng cặp đôi sẽ có những bước tiến xa hơn trong tương lai.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/gai-xinh-20-tuoi-thua-nhan-gioi-chuyen-giuong-chieu-khien-chang...

Lần đầu lên giường với Hoa hậu Toàn cầu, trai quê thất thần vào nhà vệ sinh trốn vội
Lần đầu gặp lại nhau ở Sài Gòn sau 3 tháng, trời Sài Gòn mưa tầm tã nên Hà Lâm dẫn Minh Đăng vào khách sạn.
Đan San (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò