Hành động lạ trong khách sạn hé lộ bí mật động trời của bạn trai soái ca

Ngày 06/03/2019 10:02 AM (GMT+7)

Ngay đêm đó, tôi tống cổ anh ta ra khỏi nhà và bảo anh đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa. Từ giờ tôi sẽ sống đời độc thân...

Tôi hết lòng vì người yêu, vun vén tiền bạc lo cho tương lai, ngay cả chuyện sống thử, tôi cũng chi toàn bộ tiền thuê nhà và cơm nước. Anh bảo tôi, nếu có lấy ai làm vợ thì nhất định phải là tôi, không phải ai khác. Câu nói của anh khiến tôi xúc động vô cùng và quyết tâm, cả đời này sẽ chung thủy với anh.

Tôi tin anh, vì mỗi lần đi đâu, anh cũng đưa tôi đi cùng. Anh luôn nói với tôi, "anh muốn cho bạn bè được gặp em, để họ biết, anh có cô người yêu xinh xắn như thế nào. Anh cũng tin, chúng ta có thể là một cặp vợ chồng hạnh phúc, cho người khác ngưỡng mộ".

Cả hai chúng tôi xác định sẽ cưới nhau vào cuối năm, khi mọi thứ đã ổn thỏa. Hai bên gia đình cũng biết. Ở công ty anh, anh có những người đồng nghiệp hết sức thân thiết. Họ đều quan tâm và cổ vũ chúng tôi cưới nhau sớm. Trong đó có một cô đồng nghiệp, gọi anh là anh kết nghĩa và hết sức thân với tôi. Lần nào có chuyện gì, cô ấy cũng hỏi tôi, tư vấn cho tôi. Còn kể chuyện tình yêu của mình cho tôi nghe và muốn tôi khuyên nhủ.

Hành động lạ trong khách sạn hé lộ bí mật động trời của bạn trai soái ca - 1

Lần ấy, mấy người bạn thân của anh và cả cô ấy đi ăn ở nhà hàng. Đang uống rượu, cười nói vui vẻ, tôi làm rơi đũa và cúi xuống nhặt. (Ảnh minh họa)

Tôi quý cô em của anh như chị em thân thiết của mình, nên có gì, tôi cũng nói chuyện với cô ấy. Cả hai đã coi nhau là người nhà. Cuối tuần, cô ấy rất hay tới nhà tôi chơi, còn mua nhiều đồ cho anh chị ăn. Cũng hay nói kiểu "anh chị cưới nhau đi thôi cho bọn em ăn cỗ, chứ cả hai ổn định cả rồi".

Lần ấy, mấy người bạn thân của anh và cả cô ấy đi ăn ở một khách sạn nổi tiếng có đồ ăn ngon. Chúng tôi ngồi cạnh nhau. Đang uống rượu, cười nói vui vẻ, tôi làm rơi đũa và cúi xuống nhặt. Lúc đó, chắc không ai để ý đến tôi. Và bất ngờ, tôi đã thấy một cảnh tượng quá sốc. Tôi thấy, chân anh và chân cô em kết nghĩa đang gác lên nhau. Tay anh cũng đang sờ đùi cô ấy. Tôi run rẩy, cứ thế nhìn vài giây để xác minh sự thật, còn véo vào tay mình xem đây là thật hay mơ.

Ngồi dậy, tôi choáng, buồn nôn, vội xin phép chạy vào nhà vệ sinh, nôn thốc nôn tháo và tôi ra ngoài, bắt xe về thẳng, đi lang thang khắp nơi, tắt tất cả điện thoại. Tôi đi vô định, khóc như mưa, không muốn ai làm phiền mình.

Nghĩ về tất cả những ngày tháng qua, về những gì tôi đối xử với cô ta và về những gì cô ta nói với tôi, rằng mong anh chị cưới nhau, tôi thấy ghê người. Người con gái đó thật dã man, thật vô liêm sỉ. Còn anh chính là kẻ bỉ ổi, đê tiện nhất trên đời. Họ lén lút yêu nhau, vậy họ coi tôi là gì?

Tôi không phải vợ anh, anh có thể bỏ tôi để lấy cô ta. Tôi cũng đau một lần rồi thôi. Nhưng anh lại ngoại tình. Vậy tại sao còn muốn sống thử với tôi, còn muốn cưới tôi. Và tại sao cô gái kia lại hân hoan khi chúng tôi sống thử với nhau vậy? Hay cô ta hả hê, thích chơi trò này để làm đau một người như tôi? Để chứng minh rằng, tôi chỉ có được thể xác chứ không có được tâm hồn của anh?

Tối đó, không gọi được cho tôi, anh còn tưởng tôi bị tai nạn nên nhắn tin rất nhiều. Anh ta cũng tìm tôi khắp nơi, cả ả đàn bà kia nữa. Khi về nhà, tôi đã thấy hai người họ ngồi trong nhà chờ sẵn. Cô em gái của anh còn ra hốt hoảng hỏi tôi đi đâu mà tiều tụy, nghe vẻ lo lắng cho tôi lắm. Tôi bực mình, tát cho cô ta một cái như trời giáng. Cô ta hét lên "chị làm gì vậy?" Còn anh cũng tỏ vẻ ngạc nhiên. Tôi chửi bới 1 lèo: "Hai người còn diễn kịch trước mặt tôi đến bao giờ nữa, định dắt mũi tôi à, định biến tôi thành trò đùa à, tôi đã mệt mỏi quá rồi, biến ngay đi, biến đi mà vui sống với nhau, đừng bao giờ lừa dối tôi thêm nữa. Tôi ghê tởm các người".

Nói rồi, cô ta đã hiểu mọi việc và xấu hổ bỏ đi. Còn anh thì đứng đó, không giải thích thêm gì. Ngay đêm đó, tôi tống cổ anh ta ra khỏi nhà và bảo anh ta đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa.

Từ nay, tôi sẽ quay lại cuộc sống độc thân, sống những tháng ngày vui vẻ còn hơn phải đối diện với kẻ bội bạc, vô tình, vô liêm sỉ, nhơ bẩn này!

Vờ nhắn em có thai rồi để thử lòng bạn trai, tôi ôm hận khi anh thốt lên câu này!
Tôi nghe lời bạn và sau vài hôm, sau khi đi khám tôi mượn kết quả khám thai của người bạn để thử lòng anh. Báo với anh tôi có bầu và muốn cưới...
Theo An Hà (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự