Người phụ nữ ế vì thích sống như thời chiến tranh

Người phụ nữ này hứa sẽ chiều chuộng và hầu hạ, yêu thương hết mực nếu có người chịu cưới. Thế nhưng vì sở thích kì lạ của mình, cô vẫn không tìm được một nửa.

Joanna Francis, một người phụ nữ khao khát tìm được tấm chồng, cô thậm chí còn nghĩ mình sẽ là người vợ hoàn hảo và chiều chồng. Thế nhưng, cô khó tìm được ý chung nhân bởi sở thích muốn sống trong một căn nhà như thời Thế chiến thứ 2, lạc hậu, không công nghệ và có vẻ như buồn tẻ.

nguoi phu nu e vi thich song nhu thoi chien tranh - 1

Joanna Francis đến từ Scunthorpe, North Lincolnshire. Cô có một khao khát là sống trong căn nhà như những năm 1940, thời điểm vẫn còn chiến tranh thế giới thứ 2. Chính từ ước mơ ngày nhỏ của mình, đến giờ, Joanna Francis đã quyết định sống trong một căn nhà cổ như thế. Và chính điều này là thứ ngăn cản cô tìm kiếm người bạn đời bởi vì phần lớn đều khó có thể thích nghi với cuộc sống lạc hậu, không công nghệ như thế.

nguoi phu nu e vi thich song nhu thoi chien tranh - 2

Cô khó tìm được ý chung nhân bởi sở thích muốn sống trong một căn nhà như thời Thế chiến thứ 2, lạc hậu, không công nghệ và có vẻ như buồn tẻ.

Joanna Francis đã tạo ra một căn nhà bản sao của những năm 1940 và sống ở đó rất hạnh phúc. Từ bộ quần áo mà cô mặc, cách vấn tóc, trang điểm đều là của thời điểm cách đây hơn 60 năm.

nguoi phu nu e vi thich song nhu thoi chien tranh - 3

Joanna Francis đã tạo ra một căn nhà bản sao của những năm 1940 và sống ở đó rất hạnh phúc.

Trong ngôi nhà của Joanna Francis, không có tivi, không máy tính, không điện thoại, không máy giặt… Joanna Francis tự làm tất cả mọi việc bằng tay và phương tiện di chuyển chính của cô là… xe đạp. Thậm chí phương tiện giải trí của cô cũng là những tờ báo từ thịnh hành từ những năm đó.

nguoi phu nu e vi thich song nhu thoi chien tranh - 4

Từ cách trang điểm, trang phục đều của những năm 1940

Joanna Francis cho rằng cuộc sống của cô hoàn toàn ngưng lại, như kiểu thời gian không hề trôi từ năm 1939 tới giờ. Cô vẫn sử dụng nhà vệ sinh ngoài trời và đi khắp nơi bằng xe đạp. Ngày nhỏ, khi đi tham quan viện bảo tàng cô đã vô cùng thích thú với những căn phòng như thế này và ao ước mình được sống như vậy. Đó là lí do Joanna Francis duy trì cuộc sống đó tới tận bây giờ.

nguoi phu nu e vi thich song nhu thoi chien tranh - 5

Joanna Francis tự tay làm hết mọi việc, không có sự phụ trợ của các thiết bị hiện đại

Joanna Francis có khao khát tìm được một người đàn ông yêu thương và cùng chung sống với mình. Cô thậm chí còn nghĩ mình sẽ nấu đồ ăn mỗi sáng, mới tới tận giường, ủi quần áo cho chồng… Cô tin mình sẽ là người vợ tốt. Thế nhưng, hành trình tìm ý chung nhân của Joanna Francis gặp khó khăn bởi cách sống “khác thường” này. Hầu hết đàn ông tìm hiểu và yêu cô đều cảm thấy khó thích nghi khi phải sống cùng với vợ trong một không gian ngưng đọng từ năm 1940 thế này.

nguoi phu nu e vi thich song nhu thoi chien tranh - 6

Phương tiện di chuyển chính của Joanna Francis là xe đạp

Mặc dù cuộc sống riêng tư có phần đặc biệt hơn người khác nhưng nó không hề ngăn cản quá trình hòa nhập với hiện đại của Joanna Francis. Cô vẫn có thể cùng thưởng thức những cốc bia ngon nhất hiện nay và thích thú nó.

nguoi phu nu e vi thich song nhu thoi chien tranh - 7

Thói quen và ước mơ sống của Joanna Francis cản trở quá trình tìm hạnh phúc đôi lứa của chính cô

nguoi phu nu e vi thich song nhu thoi chien tranh - 8

Joanna Francis hạnh phúc trong căn nhà "ngưng chệ" từ năm 1940

nguoi phu nu e vi thich song nhu thoi chien tranh - 9

Joanna Francis giải trí bằng những tờ báo từ thời bấy giờ

Joanna Francis thừa nhận rằng cô là người khó có thể cùng chung sống vì sở thích đặc biệt của mình: “Có lẽ tôi đã sinh ra muộn một vài thập kỉ” - Joanna Francis chia sẻ.

Lo sợ ế chồng vì tình cũ luôn phá đám

Choáng với biển tờ rơi “quảng cáo bản thân” chống ế ở TQ

Chuyển giới xong vẫn ế vì... quá cao

Những lý do khiến bạn trở thành gái "ế"

Theo Minh Khuê (Theo Daily) (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác