Ăn nhiều rau quả, ít bị đái tháo đường

22/06/2016 00:06:00 Khảo sát của các nhà khoa học Mỹ tại Học viện Y tế Cộng đồng Harvard T.H.Chan mới được công bố trên tạp chí PLOS Medecine tiếp tục khẳng định chế độ ăn ít sản phẩm từ động vật và nhiều rau quả có thể kéo giảm đáng kể nguy cơ đái tháo đường type 2.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Phụ nữ tham việc coi chừng bệnh ung thư Phụ nữ tham việc coi chừng bệnh ung thư 20/06/2016 00:06:00 Làm việc nhiều giờ đối với phụ nữ có thể mang lại lợi ích ngắn hạn là tăng lương, tăng chức nhưng mang lại nhiều nguy cơ sức khỏe về dài hạn, theo một nghiên cứu mới của ĐH Ohio (Mỹ) công bố trên tạp chí Journal of Occupational and Environmental Medicine.
Những loại bệnh hiểm nguy do ngồi điều hòa quá lạnh Những loại bệnh hiểm nguy do ngồi điều hòa quá lạnh 19/06/2016 00:06:00 Dù hè nắng bức đến đâu thì bạn cũng không nên ngồi điều hòa quá lạnh để phòng tránh những loại bệnh nguy hiểm dưới đây.
Nguyên nhân gây đau nửa đầu ở người trẻ tuổi Nguyên nhân gây đau nửa đầu ở người trẻ tuổi Việc bị thiếu những chất nhất định có thể gây nên bệnh đau nửa đầu ở trẻ em, thanh thiếu niên và người trưởng thành trẻ tuổi.
6 cách tự nhiên để giảm lo lắng căng thẳng 6 cách tự nhiên để giảm lo lắng căng thẳng Sự lo lắng làm bạn giảm khả năng hoạt động, và có thể gây tác hại lớn cho công việc.
Phụ nữ đau nửa đầu dễ bị bệnh tim, đột quỵ Phụ nữ đau nửa đầu dễ bị bệnh tim, đột quỵ Một nghiên cứu mới đây cho thấy phụ nữ bị chứng đau nửa đầu cũng tăng nguy cơ bị bệnh tim và đột quỵ.
Hãy già đi một cách khỏe mạnh Hãy già đi một cách khỏe mạnh Cơ thể một khi già đi hay kéo theo nhiều vấn đề sức khỏe. Nhiều người lớn tuổi phải trải qua những ngày cuối đời trong bệnh tật. Già đi trong khỏe mạnh về thể xác lẫn tinh thần là mong muốn của mọi người.
Những cách mặc áo ngực khiến ngực bạn trở nên xấu xí Những cách mặc áo ngực khiến ngực bạn trở nên xấu xí Áo ngực được cho là tối cần thiết để giữ dáng ngực cho phụ nữ. Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy rằng tùy cách mặc mà nó sẽ có tác dụng hay tác hại.
Những người không nên ăn kem ngay cả trong mùa hè Những người không nên ăn kem ngay cả trong mùa hè Mặc dù kem là món ăn rất hấp dẫn khi hè về, thế nhưng có một nhóm người nên cẩn thận, cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định ăn kem.
Sống lành mạnh đẩy lùi ung thư Sống lành mạnh đẩy lùi ung thư Hãng tin CBS News (Mỹ) dẫn một nghiên cứu mới của BV Đa khoa Massachusetts và ĐH Harvard cho thấy lối sống có vai trò quan trọng trong phòng, chống hay gia tăng rủi ro ung thư.
5 nguyên do bất ngờ khiến bạn tăng cân 5 nguyên do bất ngờ khiến bạn tăng cân Khi cân nặng có vẻ tăng lên "bất thường" không có lý do rõ ràng, bạn nên khoan nghĩ đến chứng suy tuyến giáp. Có những nguyên do khác gây tăng cân mà có thể bạn đã không ngờ tới.
Sai lầm hay gặp khi trẻ bị sốt Sai lầm hay gặp khi trẻ bị sốt Mưa nắng thất thường và nắng nóng làm nhiều người bị sốt, đặc biệt là trẻ em. Đã có nhiều trường hợp xử lý sốt sai lầm, chậm và không đúng cách khiến người bệnh tổn thương các tế bào thần kinh, rối loạn thần kinh não nguy hiểm hơn có thể gây hôn mê hoặc tử vong.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7