Lo dịch sởi bùng phát

Trước diễn biến bất thường của dịch sởi, PGS-TS Trần Đắc Phu, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế), lo ngại dịch sởi có thể bùng phát, khó kiểm soát như đầu năm 2014
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Mỹ: 'Cuộc chiến' xoay quanh vắc-xin phòng sởi Mỹ: 'Cuộc chiến' xoay quanh vắc-xin phòng sởi Với 100 ca nhiễm bệnh, dịch sởi đang được dư luận Mỹ quan tâm hơn lúc nào hết.
Dịch sởi tiếp tục lan rộng ở Mỹ và tranh cãi về vắc xin Dịch sởi tiếp tục lan rộng ở Mỹ và tranh cãi về vắc xin Hiện nay sự lây lan của dịch sởi đang ảnh hưởng đến rất nhiều tiểu bang của nước Mỹ. Để ngăn chặn dịch bệnh này, mỗi tiểu bang lại có một quy tắc riêng về việc sử dụng vắc xin phòng bệnh.
Dịch sởi có nguy cơ quay trở lại Việt Nam Dịch sởi có nguy cơ quay trở lại Việt Nam “Chúng tôi rất lo ngại bệnh sởi quay lại. Mầm bệnh vẫn tồn tại trong cộng đồng và xuất hiện lẻ tẻ các ca mắc” - GS.TS Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế cho biết.
Lo ngại sởi bùng phát trở lại, Bộ Y tế ra công điện Lo ngại sởi bùng phát trở lại, Bộ Y tế ra công điện Lo ngại dịch sởi tiếp tục bùng phát sau khi một số tỉnh miền núi phía Bắc ghi nhận ca mắc, Bộ Y tế ra công điện.
Vì sao Bộ Y tế "bỏ quên" 146 trẻ chết vì sởi? Vì sao Bộ Y tế "bỏ quên" 146 trẻ chết vì sởi? Trong báo cáo dịch bệnh 6 tháng đầu năm 2014, Bộ Y tế không nhắc đến dịch sởi đã cướp đi sinh mạng của 146 trẻ, khiến cho cả triệu gia đình điêu đứng. Phải chăng Bộ Y tế mắc căn bệnh thành tích?
Xúc động lễ cầu siêu cho trẻ tử vong vì dịch sởi Xúc động lễ cầu siêu cho trẻ tử vong vì dịch sởi Buổi lễ nguyện cầu cho các em được siêu thoát về thế giới an lạc, qua đó phần nào xoa dịu nỗi đau của gia đình các em...
Cứu sống trẻ bị sởi từng xin về chờ chết Cứu sống trẻ bị sởi từng xin về chờ chết Thấy con tím đen người, nằm thoi thóp trên giường bệnh vì sởi, gia đình bé trai 9 tháng đã nhiều lần nằng nặc xin bác sĩ cho bé về nhà ... chờ chết. Dù chỉ còn tia hi vọng rất mong manh nhưng các bác sĩ quyết giữ điều trị và hạnh phúc đã đến, em đã chiến thắng bệnh sởi.
Nỗi ám ảnh của người điều dưỡng sau bão sởi Nỗi ám ảnh của người điều dưỡng sau bão sởi Hơn ba mươi năm làm việc tại bệnh viện, chứng kiến bao nhiêu dịch bệnh xảy ra nhưng chưa một đợt dịch nào lại làm cho điều dưỡng Đặng Thị Dung nhiều ám ảnh đến thế.
Điều kỳ diệu còn lại trong cặp song sinh mắc sởi Điều kỳ diệu còn lại trong cặp song sinh mắc sởi Sau khi người chị trong cặp song sinh mắc sởi không qua khỏi, điều kỳ diệu đã đến với bé còn lại, bé Đức Anh. Hôm nay, bé Đức Anh đã được xuất viện sau 1 tháng chống chọi lại căn bệnh sởi.
Đã có 139 trẻ tử vong vì sởi Đã có 139 trẻ tử vong vì sởi Tính đến hết ngày hôm qua (12/5), đã có 139 trường hợp tử vong, nặng xin về có liên quan đến sởi.
Thêm 2 trường hợp trẻ tử vong vì sởi Thêm 2 trường hợp trẻ tử vong vì sởi Bộ Y tế xác nhận đã có thêm 2 trường hợp trẻ tử vong vì sởi, nâng tổng số ca tử vong, nặng xin về liên quan đến sởi lên 138 trường hợp.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7