Thứ Tư, ngày 29/10/2014 00:00 AM (GMT+7)

Những điều thầm kín nhất của mẹ, những lời nhắn nhủ với con yêu... tất cả đều có trong 'tâm sự người mẹ'.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Ngán ngẩm cảnh con riêng chia rẽ bố và vợ hai Ngán ngẩm cảnh con riêng chia rẽ bố và vợ hai Dù biết con gái anh không ưa gì mình nhưng tôi vẫn nhất định lấy anh. Và giờ tôi đang phải gánh hậu quả bời quyết định đó.
Hối hận vì để chồng đi làm xa Hối hận vì để chồng đi làm xa Chồng đi làm xa nhà, chuyện con cái tôi phải tự mình lo. Nhiều đêm con khóc quấy mà tôi chỉ ước có chồng ở bên.
Dù cho ai nói gì tôi cũng KHÔNG ở nhà chăm con Dù cho ai nói gì tôi cũng KHÔNG ở nhà chăm con Đối với tôi, yêu con không có nghĩa là lúc nào cũng phải ở bên cạnh con.
Kiếp sau, con sẽ là một đứa trẻ bình thường Kiếp sau, con sẽ là một đứa trẻ bình thường Chỉ đến khi con hơn 1 tuổi, bố mẹ mới nhận ra sự bất thường của con. Mọi hành động của con đều chậm hơn nhiều so với chị.
Đừng kêu khổ khi phải chăm con chăm chồng Đừng kêu khổ khi phải chăm con chăm chồng Với mỗi người phụ nữ khi đã làm vợ, làm mẹ thì chăm lo gia đình là niềm hạnh phúc chứ không phải khổ đau.
Tôi không muốn đẻ chứ không phải bị "điếc" Tôi không muốn đẻ chứ không phải bị "điếc" “Người ta” nói rằng hôn nhân 2 người có hạnh phúc nhưng thiếu đứa trẻ cũng chẳng trọn vẹn, vậy thì tôi lại thích cái hạnh phúc không trọn vẹn đó.
Chồng ngoại tình, vì tôi “xuống cấp” sau sinh Chồng ngoại tình, vì tôi “xuống cấp” sau sinh Hi sinh nhan sắc, hi sinh tuổi trẻ để đẻ cho chồng một đứa con đẹp như thiên thần, những gì tôi nhận lại thật cay đắng.
Mẹ tự hào vì sinh con gái xấu Mẹ tự hào vì sinh con gái xấu Vì vừa đen vừa xấu, con gái mẹ từ bé đã chẳng mấy khi được đóng vai công chúa ở lớp mà chỉ được làm người hầu.
Mất chồng vì mẹ đẻ chiều con rể Mất chồng vì mẹ đẻ chiều con rể Thay vì vun vén cho gia đình con gái, mẹ của L. lại ra sức bênh con rể, mắng chửi con đẻ.
Nuôi con bực quá đôi khi cũng phải đánh con Nuôi con bực quá đôi khi cũng phải đánh con Nhìn con má sưng đỏ vì bị mẹ tát, nước mắt tèm lem vẫn đến ôm mẹ đòi bế, em ân hận nhiều lắm.
Chán ngán với em dâu 9x lười chăm con Chán ngán với em dâu 9x lười chăm con Ngay cả việc thức đêm pha sữa cho con, con bé cũng để mẹ chồng phải mó tay.
Hai lần làm mẹ tôi chỉ có một đứa con Hai lần làm mẹ tôi chỉ có một đứa con Tôi sợ rằng một bà mẹ từng không coi trọng mạng sống của đứa con mình như tôi đang bị báo ứng, tôi lo sợ rằng điều đó sẽ cướp đi cơ hội làm mẹ của tôi mãi mãi.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tags:

Eva.vn, Eva, tam, tam su, nho to, ngay moi, coi boi, tro chuyen, phu nu, chi em, tin tuc, thoi su, xa hoi, trac nghiem,

Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN
Hàng trăm mẫu đồ chơi chất lượng và an toàn, của các thương...
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạivn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7