Những câu nói không mẹ nào ở nhà chăm con muốn nghe Phụ nữ ở nhà chăm con như chúng tôi sợ phải nghe và ghét phải nghe những câu này lắm rồi!
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Mẹ một con gây bão với chuyện "đắng lòng” khi lấy chồng xa Mẹ một con gây bão với chuyện "đắng lòng” khi lấy chồng xa Rồi đến lúc đau đẻ cũng không có ai bên cạnh ngoài chị hàng xóm, chồng bảo lúc đấy đang xoắn đủ việc chả nghe thấy tiếng con khóc.
Sự thật phũ phàng về trước và sau khi có con Sự thật phũ phàng về trước và sau khi có con Chắc hẳn những ai đã và đang làm mẹ sẽ đồng loạt gật đầu tán thành khi chiêm ngưỡng những bức ảnh này.
Gửi mẹ chồng: Bà trông cháu hãy giúp con những điều này! Gửi mẹ chồng: Bà trông cháu hãy giúp con những điều này! Thà mất lòng trước để rồi còn được lòng sau, mong mẹ nhớ giúp những điều này khi trông cháu cho bọn con...
Bà mẹ kể chuyện chồng "nói xấu" vợ sau sinh trên bàn nhậu Bà mẹ kể chuyện chồng "nói xấu" vợ sau sinh trên bàn nhậu "Nhếch nhác, nái sề, bụng rạn, xấu tính..." là một trong số những gì chị Thảo (sn 1987) tình cờ được nghe.
Những câu nói “xát muối vào tim” các mẹ ở nhà chăm con Những câu nói “xát muối vào tim” các mẹ ở nhà chăm con Sẽ thật là “vô duyên” nếu bạn “trót” nói những câu này với một bà mẹ ở nhà chăm con, bởi thực sự, công việc làm mẹ đôi khi còn vất vả hơn việc đi làm ngày 8 tiếng.
Hoảng hồn với 'đại chiến' nuôi con giữa các bà mẹ bỉm sữa Hoảng hồn với 'đại chiến' nuôi con giữa các bà mẹ bỉm sữa Đôi khi, những người nuôi con bằng sữa công thức như tôi cảm thấy bị coi thường...
Tôi không muốn có con, thế thì đã sao? Tôi không muốn có con, thế thì đã sao? Thỉnh thoảng lại có người hỏi vợ chồng tôi "đã có gì chưa?”. Khi tôi trả lời là “Không có”, phản ứng của họ luôn là “Ô, chưa có à?” hoặc “Ừ, chúng mày còn trẻ mà...!"
“Đơn xin nghỉ phép” của một bà mẹ được chị em tâm đắc “Đơn xin nghỉ phép” của một bà mẹ được chị em tâm đắc Thế là, từ ngày tụi nó 5 tuổi tới nay, tôi luôn dành ra cho mình mỗi năm ít nhất 1 lần tự nghỉ phép việc làm mẹ.
Lời ân hận của chồng khi xem ảnh nội y vợ gây bão mạng Lời ân hận của chồng khi xem ảnh nội y vợ gây bão mạng Vì muốn hâm nóng tình cảm, người vợ đã yêu cầu xoá hết những vết rạn da, mỡ thừa.
Tâm sự ‘Kiếp sau mình cùng làm đàn ông’ của hotmom gây bão Tâm sự ‘Kiếp sau mình cùng làm đàn ông’ của hotmom gây bão Những dòng tâm sự của một bà mẹ đơn thân nổi tiếng ở Hà Nội nhanh chóng nhận được sự đồng cảm sâu sắc của chị em phụ nữ.
Mẹ "dại" mới hỏi bệnh con trên Facebook! Mẹ "dại" mới hỏi bệnh con trên Facebook! Tôi cực kì phản đối mẹ nào đăng ảnh con, nhất là đăng ảnh phân hay vùng kín của con lên Facebook để hỏi cách chữa trị cho bé.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Eva Tam : tin tuc | van hoa | xa hoi | gia dinh chi em quan tam


Eva,phụ nữ: tin tức trong ngày, scandal làng sao, gia đình, giải tríeva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7