Sai lầm của mẹ Việt khiến con biếng ăn và đây là giải pháp

26/09/2016 09:54:52 Những nguyên nhân chính khiến trẻ biếng ăn có thể là do bố mẹ tập cho ăn dặm quá sớm, bế đi "nhong nhong" khi cho bé ăn hay không thay đổi cấu trúc thức ăn.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Có nên cho trẻ ăn mỡ động vật? Có nên cho trẻ ăn mỡ động vật? Người lớn được khuyên là nên ăn dầu kèm mỡ. Vậy trẻ em dưới 1 tuổi có nên cho ăn mỡ động vật? Nếu cho bé ăn dầu gấc thì một tuần nên ăn mấy lần?
3 sai lầm cực lớn của cha mẹ Việt khiến trẻ càng ngày càng biếng ăn 3 sai lầm cực lớn của cha mẹ Việt khiến trẻ càng ngày càng biếng ăn Thói quen rong trẻ đi chơi khi ăn của các cha mẹ Việt là một trong những nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn.
11 mẹo nhỏ giúp con tiêu hóa tốt, ăn ngon mọi thứ 11 mẹo nhỏ giúp con tiêu hóa tốt, ăn ngon mọi thứ Mẹ sẽ khỏi lo con biếng ăn hay tiêu hóa kém khi áp dụng những mẹo "nhỏ mà có võ" dưới đây.
Tuyệt chiêu của mẹ giúp bé ghét rau ăn rau thun thút Tuyệt chiêu của mẹ giúp bé ghét rau ăn rau thun thút Làm nước sốt ngon để chấm cùng, làm sinh tố rau,... sẽ giúp bé chăm ăn rau hơn!
6 mẹo hay giúp trẻ hết biếng ăn 6 mẹo hay giúp trẻ hết biếng ăn Để không còn lo lắng về vấn đề trẻ biếng ăn, bố mẹ có thể tham khảo những cách sau.
Muốn trẻ ăn ngoan, đừng bao giờ nói "Con ăn đi" Muốn trẻ ăn ngoan, đừng bao giờ nói "Con ăn đi" Làm cho đứa trẻ hiểu ăn là một đặc ân cho ai đó thì nó sẽ không thèm ăn để thể hiện quyền lực của mình.
Sai lầm dinh dưỡng của mẹ khiến trẻ sụt cân ngày Tết Sai lầm dinh dưỡng của mẹ khiến trẻ sụt cân ngày Tết Đừng ngạc nhiên khi thấy con mình lại gầy hẳn đi trong mấy ngày Tết nếu mẹ còn duy trì những quan niệm sai lầm về dinh dưỡng dưới đây.
"Câu thần chú" giúp mẹ Tây chấm dứt tật lười ăn ở con "Câu thần chú" giúp mẹ Tây chấm dứt tật lười ăn ở con “Tuyệt chiêu” của bà mẹ này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía đông đảo các bậc làm cha mẹ.
Bật mí món ăn mẹ Nhật thường nấu để tăng chất cho con Bật mí món ăn mẹ Nhật thường nấu để tăng chất cho con Đây là món ăn bất cứ đứa trẻ nào ở Nhật , dù biếng ăn đến mấy cũng thích mẹ nấu cho ăn từ bé.
"Chiến thuật" hay giúp trẻ hết biếng ăn "Chiến thuật" hay giúp trẻ hết biếng ăn Đừng ép buộc, đừng bỏ cuộc và đừng lo lắng là lời khuyên cho bố mẹ khi theo đuổi chiến thuật này.
Mẹo nấu ăn ngon “lừa” trẻ hết “khảnh” ăn Mẹo nấu ăn ngon “lừa” trẻ hết “khảnh” ăn Để trị được trẻ biếng ăn mà không cần phải ép, mẹ hãy tham khảo những mẹo nấu nướng dưới đây để biến món ăn trở nên thật hấp dẫn trong mắt trẻ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7