Chồng đổi mọi vị trí vợ vẫn thở dài khi quan hệ, chuyên gia chỉ điểm thiếu sót "tử huyệt" đàn ông hay mắc

LÊ PHƯƠNG. - Ngày 13/10/2022 11:50 AM (GMT+7)

Mới cưới chưa bao lâu, dù đã rất cố gắng nhưng người chồng không thể giúp vợ "lên đỉnh" khiến chuyện chăn gối dần nguội lạnh.

Thạc sĩ, bác sĩ Phan Chí Thành

Bác sĩ Phan Chí Thành là một chuyên gia tư vấn về các vấn đề tình dục ở nữ giới, nhất là rối loạn chức năng tình dục nữ.

Xem tất cả bài viết của chuyên gia

Tìm đến bác sĩ Phan Chí Thành (Bệnh viện Phụ sản Trung ương) để nhờ tư vấn về trục trặc đang gặp phải trong chuyện chăn gối, anh Nguyễn Hoàng Nhật Minh (28 tuổi, ở Hà Nội) chia sẻ, anh đã lập gia đình hơn 5 tháng, "bản lĩnh" đàn ông không đến nỗi nào nhưng vợ vẫn không vui.

Theo lời kể của anh Minh, hai vợ chồng trước khi cưới chưa "ăn cơm trước kẻng". Khi kết hôn, cả hai khá hào hứng với "chuyện ấy", thế nhưng mỗi khi kết thúc cuộc giao ban, anh cảm giác vợ không hài lòng. Mặc dù, theo anh, thời gian quan hệ không tồi, kéo dài khoảng trên 10 phút, không tính thời gian khởi động.

"Có lần thấy vợ thở dài, tôi hỏi vợ có thỏa mãn không nhưng cô ấy chỉ ậm ừ cho qua chuyện. Tôi cũng đã lên mạng đọc thông tin, rồi thử đổi các kiểu tư thế nhưng tình hình không cải thiện. Nhiều lần như vậy khiến hai vợ chồng dần mất hứng dù mới cưới và còn trẻ", anh Minh cho biết.

Dù đã thử nhiều vị trí nhưng người vợ vẫn chưa cảm thấy được thăng hoa khi yêu. (Ảnh minh họa) 

Theo bác sĩ Phan Chí Thành, những trường hợp như anh Minh không hiếm, điều may mắn là người chồng này rất tâm lý, đi tư vấn sớm để tìm cách giải quyết. "Tôi từng gặp một đôi sau 20 năm cưới nhau mới biết đến cảm giác cực khoái. Khi đó, người phụ nữ đã trên 50 tuổi, qua độ tuổi sung sức nhất rồi", bác sĩ Thành chia sẻ.

Theo bác sĩ Thành, "lên đỉnh" là trạng thái đạt khoái cảm đỉnh điểm ở cả nam và nữ khi quan hệ tình dục. Với phụ nữ, khi đạt cực khoái thường dịch âm đạo tiết ra nhiều hơn. Trạng thái này rất quan trọng, có thể ảnh hưởng đến tâm lý, thậm chí hạnh phúc lứa đôi.

Để người phụ nữ dễ thăng hoa, các "đấng mày râu" cần có sự kích thích đủ mạnh và đa dạng. Nhưng thực tế, rất nhiều anh em quên điều này hoặc cho rằng chỉ âm đạo mới là cơ quan tham gia hoạt động tình dục nên tập trung mọi thứ vào đó mà bỏ qua các bộ phận khác.

"Trong một cuộc yêu cần có sự tham gia của toàn cơ thể. Với phụ nữ, ngoài cơ quan sinh dục, có 3 điểm khác rất nhạy cảm. Người chồng nên tìm hiểu và có màn dạo đầu đầy đủ để đạt được kết quả tốt nhất", bác sĩ Thành chia sẻ.

Việc kích thích ở các bộ phận nhạy cảm sẽ giúp chị em sớm "lên đỉnh". (Ảnh minh họa)

3 điểm khiến chị em dễ thăng hoa là:

- Vùng bầu ngực: Đây là bộ phận cực kỳ nhạy cảm ở phụ nữ. Khoa học đã chứng minh chỉ cần kích thích vùng này nhiều chị em đã hưng phấn cao độ. 

- Vùng da ở gáy và cổ: Đây cũng là vùng rất dễ gây kích thích, đôi khi chỉ một hơi thở mạnh hay thổi nhẹ làn hơi ấm vào gáy, cổ hay hôn vào tai, gáy cũng khiến phái đẹp mê đắm.

- Vùng hậu môn: Đây là vùng được chứng minh là trung tâm dễ đạt khoái cảm. Tuy nhiên, việc kích thích hay quan hệ ở điểm này cần chú ý bôi trơn đầy đủ và bảo đảm an toàn bằng cách dùng bao cao su...

Theo bác sĩ Thành, vợ chồng anh Minh hay nhiều cặp đôi khác không tìm được hứng thú trong chuyện chăn gối  có thể vì chưa trải nghiệm cảm giác thăng hoa. Khi đã loại bỏ những yếu tố như sức khỏe, bệnh tật, hormone thì nguyên nhân dẫn tới vấn đề này chính là cả hai chưa có kỹ năng tình dục. Do vậy, bác sĩ gọi ý các đôi nếu gặp trục trặc phòng the thì nên đi khám để được xác định đúng nguyên nhân và tư vấn cách khắc phục phù hợp. 

Chồng cứ mang thứ này vào khi quan hệ là vợ mới cưới giật nảy người, cuối cùng phải dẫn nhau tới gặp bác sĩ
Chủ động tránh thai khi chưa muốn làm mẹ là việc nên làm, nhất là với những cô gái trẻ. Tuy nhiên, nhiều trường hợp lại xảy ra những sự cố khá hy hữu khi tránh thai mà chính người trong cuộc cũng bất ngờ.

Tránh thai

Theo LÊ PHƯƠNG.
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thạc sĩ, bác sĩ Phan Chí Thành

Video chọn lọc

Tin tức thị trường