Canh rau đay/rau tơi nấu tôm
Nguyên liệu: Tôm tươi sống, rau đay (1 mớ)
Cách làm: Tôm bóc vỏ, loại bỏ đường chỉ trên lưng, rửa sạch, quết nhuyễn, ướp với với 1 muỗng cà phê nước mắm, một ít bột nêm, một củ hành băm nhuyễn trong thời gian 15 phút. Đun sôi khoảng 1 lít nước, rồi cho tôm vào nấu trong 5 phút.
Sau đó thả rau đay đã được thái nhỏ vào nồi tôm. Nấu thêm khoảng 2-3 phút nữa là ăn được. Món này nên ăn kèm với cơm. Mẹ cũng có thể ăn canh rau đau hàng ngày, rất tốt cho sữa đấy.
BÀI LIÊN QUAN:
Lá chè xanh 'cứu' vùng kín sau sinh
'Nghẹn đắng' ngắm cơ thể mẹ sau sinh
4 tư thế giúp mẹ “yêu” là “dính”
An Như (TH)
Nguồn: [Tên nguồn]