Ăn bát canh hầm, mẹ căng tràn sữa

Ngày 28/11/2013 12:04 PM (GMT+7)
Canh cá chép đậu đỏ

Nguyên liệu: Cá chép (1 con), đậu đỏ, hành, tiêu, hành, mùi.

Cách làm: Cá chép bỏ nội tạng, ướp với mắm, hành băm nhuyễn, tiêu. Đậu đỏ ngâm 60 phút rồi cho vào nồi nước hầm cho mềm. Cho cá đã ướp vào, nấu thêm khoảng 10 phút. Tắt bếp, cho thêm bột nêm và hành, mui vào. Sản phụ nên ăn khi còn nóng.

Canh cá chép đậu đỏ

Nguyên liệu: Cá chép (1 con), đậu đỏ, hành, tiêu, hành, mùi.

Cách làm: Cá chép bỏ nội tạng, ướp với mắm, hành băm nhuyễn, tiêu. Đậu đỏ ngâm 60 phút rồi cho vào nồi nước hầm cho mềm. Cho cá đã ướp vào, nấu thêm khoảng 10 phút. Tắt bếp, cho thêm bột nêm và hành, mui vào. Sản phụ nên ăn khi còn nóng.

An Như (TH)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ăn uống sau sinh