Canh lạc hầm bí đỏ
Nguyên liệu: Bí đỏ, lạc (300g)
Cách làm: Bí đỏ gọt vỏ, bỏ ruột, cắt khúc dày khoảng 3cm. Lạc rửa sạch và ngâm khoảng 30 phút, cho vào cùng với khoảng 1 tô nước, hầm cho đậu mềm. Khi đậu mềm thì cho bí đỏ vào hầm chung. Khi bí chín thì cho vào nửa muỗng canh nước mắm, một ít hạt nêm. Tắt bếp và cho thêm một ít hành, mùi tàu là thưởng thức được.
BÀI LIÊN QUAN:
Lá chè xanh 'cứu' vùng kín sau sinh
'Nghẹn đắng' ngắm cơ thể mẹ sau sinh
4 tư thế giúp mẹ “yêu” là “dính”
An Như (TH)
Nguồn:
[Tên nguồn]