Ăn bát canh hầm, mẹ căng tràn sữa

Ngày 28/11/2013 12:04 PM (GMT+7)
Canh lạc hầm bí đỏ

Nguyên liệu: Bí đỏ, lạc (300g)

Cách làm: Bí đỏ gọt vỏ, bỏ ruột, cắt khúc dày khoảng 3cm. Lạc  rửa sạch và ngâm khoảng 30 phút, cho vào cùng với khoảng 1 tô nước, hầm cho đậu mềm. Khi đậu mềm thì cho bí đỏ vào hầm chung. Khi bí chín thì cho vào nửa muỗng canh nước mắm, một ít hạt nêm. Tắt bếp và cho thêm một ít hành, mùi tàu là thưởng thức được.

BÀI LIÊN QUAN:

Phục hồi 'thần tốc' sau đẻ mổ

Lá chè xanh 'cứu' vùng kín sau sinh

'Nghẹn đắng' ngắm cơ thể mẹ sau sinh

Mua đồ sơ sinh sớm, dại quá!

4 tư thế giúp mẹ “yêu” là “dính”

Video 'độc': Sự hình thành tai, mắt thai nhi

Ngày rụng trứng: 'Bí mật' mẹ chưa biết

Canh lạc hầm bí đỏ

Nguyên liệu: Bí đỏ, lạc (300g)

Cách làm: Bí đỏ gọt vỏ, bỏ ruột, cắt khúc dày khoảng 3cm. Lạc  rửa sạch và ngâm khoảng 30 phút, cho vào cùng với khoảng 1 tô nước, hầm cho đậu mềm. Khi đậu mềm thì cho bí đỏ vào hầm chung. Khi bí chín thì cho vào nửa muỗng canh nước mắm, một ít hạt nêm. Tắt bếp và cho thêm một ít hành, mùi tàu là thưởng thức được.

BÀI LIÊN QUAN:

Phục hồi "thần tốc" sau đẻ mổ

Lá chè xanh 'cứu' vùng kín sau sinh

'Nghẹn đắng' ngắm cơ thể mẹ sau sinh

Mua đồ sơ sinh sớm, dại quá!

4 tư thế giúp mẹ “yêu” là “dính”

Video 'độc': Sự hình thành tai, mắt thai nhi

Ngày rụng trứng: 'Bí mật' mẹ chưa biết

An Như (TH)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ăn uống sau sinh