Rau mồng tơi
Với những mẹ bầu ít sữa thì rau mồng tơi là lựa chọn lý tưởng. Ngoài ra, trong rau mồng tơi có chứa vitamin A, B3, chất saponin, chất nhầy và chất sắt rất tốt cho thai phụ… Món ăn nấu từ mùng tơi với gà ác, đậu đen ninh nhừ ăn nóng sẽ giúp sản phụ nhiều sữa, mau hồi phục sức khỏe lại có làn da hồng hào, tóc đen mượt và giảm chứng táo bón sau sinh.
BÀI LIÊN QUAN:
Lá chè xanh 'cứu' vùng kín sau sinh
'Nghẹn đắng' ngắm cơ thể mẹ sau sinh
4 tư thế giúp mẹ “yêu” là “dính”
An Như (TH)
Nguồn:
[Tên nguồn]