Đang đi dạo trên đường, mẹ bỗng đẻ rơi con

Ngày 25/01/2015 08:06 AM (GMT+7)

Một người mẹ bất ngờ đẻ rơi con trên đường phố khi đang đi dạo. May mắn cả mẹ và bé đều được an toàn.

Theo trang Sina, tối hôm 23/1 vừa qua, một mẹ bầu ở Trùng Khánh, Trung Quốc đã bất ngờ đẻ rơi con trên đường phố khi đang đi bộ một mình.

May mắn là lúc đó mới chỉ khoảng 7h20 tối nên trên đường phố vẫn còn khá đông người đi lại trên đường. Khi nhận được điện báo có một người phụ nữ có dấu hiệu đau đẻ, cảnh sát Trùng Khánh đã vội huy động lực lượng đến trợ giúp.


Cảnh sát và nhiều người đi đường đang hỗ trợ sản phụ sinh con.

Khi cảnh sát đến nơi, mẹ bầu này đang nằm đau đớn quằn quại trên đường phố, nước ối đã bị vỡ và đầu em bé đã lộ ra ngoài. Xung quanh sản phụ còn có khoảng 30 người khác đi đường và dừng lại để hỗ trợ.

Ngay sau đó, lực lượng cấp cứu đã đến để giúp sản phụ sinh nở ngay trên đường phố. Một bé trai đã chào đời an toàn và cả hai mẹ con được đưa đến bệnh viện cấp cứu.


Ngay sau sinh, sản phụ và em bé được đưa đến bệnh viện.

Khoảng 9 giờ tối, sản phụ và em bé đã có mặt tại bệnh viện và được khám sức khỏe tổng thể. Rất may mắn cả hai mẹ con đều khỏe mạnh bình thường.

Theo chia sẻ của bà mẹ 23 tuổi này thì còn khoảng một tháng nữa mới đến ngày dự sinh của cô. Cô đi dạo trên đường và không hề nhận thấy bất cứ dấu hiệu đau đẻ nào trước đó.

Theo Minh Phương/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sau sinh
Tin hay đừng bỏ lỡ