Cảnh mẹ bầu "kêu cứu" trong phòng đẻ khiến chị em bỉm sữa "nhìn lại thôi cũng thấy đau"

Ngày 13/03/2018 10:27 AM (GMT+7)

Cảnh mẹ bầu giàn giụa nước mắt, kêu cứu chồng vì quá đau đớn khiến ai nhìn cũng xót xa.

Khi mang bầu những tháng cuối cùng, chắc hẳn bà mẹ nào cũng lo lắng, sợ hãi khi nghĩ đến cảnh đau đẻ. Chưa trải qua thì khó ai có thể hình dung được "cơn đau đẻ trong truyền thuyết" khủng khiếp đến mức nào. 

Gần đây, trên một hội nhóm dành riêng cho chị em phụ nữ trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip quay lại cảnh mẹ bầu đang quằn quại với cơn đau chuyển dạ trong phòng chờ sinh.  

Bà mẹ nằm trên giường, đau đến mướt mát mồ hôi, giàn giụa nước mắt, vừa víu tay vào thành giường vừa la hét gọi mẹ, gọi chồng đến "cứu". Đương nhiên ai cũng hiểu chẳng ai có thể "cứu" được mẹ bầu này vào giờ phút đó nhưng vì quá đau đớn nên chị chẳng biết kêu ai. 

Chỉ sau vài giờ đăng tải, clip nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt xem và bình luận. Chị em phụ nữ khi xem clip, người thấy rùng mình khi nhớ lại ngày đi đẻ của mình. 

Chị L.N chia sẻ: "Nhìn cảnh này lại nhớ đến ngày mình đẻ tập đầu. La hét khản cổ, đầu tóc thì bù xù, cấu chồng chửi cả bác sĩ. Sợ quá chưa dám đẻ tập hai đây". 

Chị N.I.K thì cho biết: "Lần đầu mình đẻ nhẹ nhàng lắm mà lần thứ hai thì đúng là quá khổ. Vật lộn suốt 10 tiếng, oằn hết cả người, hết cả hơi mà vẫn phải cố rặn không sợ con ngạt". 

"Mình cũng có clip ông chồng quay lại lúc đau đẻ. Nói thật chứ xem mà ám ảnh, như bà nào đang nổi khùng chứ đâu có giống mình đâu", bà mẹ H.L.K tâm sự. 

canh me bau "keu cuu" trong phong de khien chi em bim sua "nhin lai thoi cung thay dau" - 1

Đau đẻ có lẽ là nỗi đau khủng khiếp nhất người phụ nữ phải trải qua.

Bên cạnh đó, không ít cô gái trẻ xem xong đoạn clip hoang mang thốt lên rằng "thôi không lấy chồng nữa đâu". 

Nếu muốn hiểu được cơn đau đẻ khủng khiếp đến mức nào, mọi người hãy cứ tưởng tượng bản thân sẽ phải chịu gãy 20 chiếc xương sườn cùng một lúc. 

Vậy nhưng trải qua cơn đau đẻ chưa phải là lúc mẹ được thảnh thơi. Sinh con rồi mẹ phải đối diện với nhiều nỗi đau "thấu trời" khác như đau khi khâu tầng sinh môn, đau khi lần đầu đi tiểu sau sinh, đau khi cho con bú lần đầu,...

canh me bau "keu cuu" trong phong de khien chi em bim sua "nhin lai thoi cung thay dau" - 2

Cơn đau đẻ tương đương với việc gãy 20 chiếc xương sườn cùng lúc.

Vậy nhưng dù đau đớn đến đâu thì vì con mẹ đều có thể vượt qua. Như có ai đó đã nói: "Là một người phụ nữ thì có thể yếu đuối nhưng là một người mẹ thì không sợ chết, không sợ đau, không sợ không làm được…”

Kéo váy cho con bú hớ hênh lộ cả nội y, bà mẹ khiến dân mạng bùng nổ tranh cãi
Cho con bú tại nơi công cộng không phải hành động đáng lên án nhưng khoảnh khắc "hớ hênh" của bà mẹ này bị nhiều người đánh giá là quá phản cảm.
Theo Minh An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vượt cạn