Đi tiêm phòng đầy đủ để chuẩn bị mang thai thì phát hiện chồng ngoại tình, anh nói lý do tôi nghe đau nhói

Ngọc Linh - Ngày 09/06/2023 11:30 AM (GMT+7)

Mình đã dành cả thanh xuân hi sinh hết cho gia đình, chồng con, đặt hạnh phúc của họ trên hàng đầu. Đổi lại, thứ mà mình nhận về là sự phản bội từ người chồng mình đã trao trọn tình yêu và sự tin tưởng.

Mình được nhận xét là một người phụ nữ hiền lành, đảm đang, luôn yêu thương và vun vén cho hạnh phúc gia đình. Nhưng, bất kỳ ai khi chạm đến giới hạn của mình thì cũng đáng sợ lắm.

Mình đã dành cả thanh xuân hi sinh hết cho gia đình, chồng con, đặt hạnh phúc của họ trên hàng đầu. Đổi lại, thứ mà mình nhận về là sự phản bội từ người chồng mình đã trao trọn tình yêu và sự tin tưởng.

Khi phát hiện chồng ngoại tình, nỗi lòng của mình không thể diễn tả bằng lời. Mình không hiểu tại sao chồng lại quên đi tất cả những gì chúng mình đã chia sẻ và xây dựng cùng nhau. Khí nóng rát bốc lên hừng hực, cuồn cuộn từ bụng lên ngực, tức không thở được nhưng mình vẫn bình tĩnh suy nghĩ.

Đi tiêm phòng đầy đủ để chuẩn bị mang thai thì phát hiện chồng ngoại tình, anh nói lý do tôi nghe đau nhói - 1

Thứ mà mình nhận về là sự phản bội từ người chồng mình đã trao trọn tình yêu và sự tin tưởng. (Ảnh minh họa)

Cảm giác khi ấy là thất vọng, giận dữ, điên dại, muốn chém giết nhưng lạ thật, mình tuyệt đối không cảm thấy đau lòng. Bởi vì trong một phút giây trước đó, mình đã có linh cảm và lờ mờ nhận ra sự thay đổi từ chồng. Biết rằng thể nào cũng có một ngày này.

Dù không mong muốn biết bao, điều này đừng bao giờ xảy ra. Tiếc rằng nó vẫn đến. Và đến đột ngột như vậy khiến mình trở tay không kịp. 

Hôm ấy, khi đang nấu cơm chiều, nồi canh xương hầm đang sôi, cơm vẫn ở trong nồi, nhưng mình chợt thấy no quá, định bỏ hết tất cả nhưng thằng bé con kêu đói nên đành đứng nấu tiếp. Con mình phải sống hạnh phúc, không có lí do gì để nó phải hứng chịu những tổn thương không đáng có như mình.

Nấu xong mình lấy cơm cho con, khi thằng bé ăn xong rồi mà mình vẫn chưa bình tĩnh được. Lại nghĩ về đoạn chat của đôi mèo mả gà đồng kia, nó thực sự ám ảnh tâm trí mình. Mỗi một câu nói, mỗi icon cười của cả hai con người đó đập vào màng tai, vọng lên trí óc khiến mình tắc thở, và cơn tức lại cuộn lên, nóng rát.

Như không kiểm soát được, mình đứng lên đi vòng quanh nhà. Nhìn thấy mấy chiếc cốc, bát, muốn đập quá nhưng con trai còn ngồi đó, mình lại nhịn. Lúc này thì người đàn ông đó đi làm về.

Mình vào bếp thái thịt, cầm con dao mà tay run lẩy bẩy vì ức, cố giữ bình tình để không thái vào tay và gạt đi ý nghĩ giết chồng. Dọn cơm ra, mình bảo: “Ăn no đi rồi nói chuyện”. Biết mỗi khi mình nói “rồi nói chuyện” là có chuyện nghiêm trọng, nên anh ta cũng im không nói gì.

Chồng ăn xong, không lòng vòng, mang tờ đơn đã chuẩn bị sẵn đặt ngay ngắn trước mặt, mình bảo “ký đi”. Anh ta liếc nhìn mà mặt mũi trắng bệch, sửng sốt vô cùng. Không để cho có cơ hội thanh minh, thanh nga. Mình tấn công tới tấp:

“Nếu anh đi công tác, tôi ở nhà cũng đi đong giai thì hay nhỉ? Có hạnh phúc mà không biết quý trọng. Đến giờ phút này tôi không cần suy nghĩ cho ai hết. Không cần nghĩ cho con cái, gia đình, bố mẹ, không cần sĩ diện hão gì cả. Bố mẹ anh không chấp nhận được một người như anh, con nó cũng thấy xấu hổ vì có người bố ngoại tình. Còn tôi thì không thể sống và nhìn bộ mặt giả dối của anh, kinh sợ lắm. Phòng trộm được một ngày chứ ai phòng được cả đời. Tôi không tha thứ được".

Mình hả hê, anh ta không nói được câu nào mà tiến lại gần, lí nhí bảo “chuyện không có gì quan trọng”, mình quắc mắt lên “thế nào mới là quan trọng? Để tôi bắt tận tay day tận mặt nữa à? Anh không được phép lên tiếng, quyền quyết định ở tôi. Mau kí đơn đi. Biết có lúc thế này thì trước kia đừng đăng kí làm gì, giờ có phải đỡ mệt hơn không?”.

“Anh cầu xin em cho anh một cơ hội cuối cùng, chỉ vì anh muốn sinh thêm một đứa con nhưng em nhất quyết không chịu, vậy nên… vậy nên…”.

Đi tiêm phòng đầy đủ để chuẩn bị mang thai thì phát hiện chồng ngoại tình, anh nói lý do tôi nghe đau nhói - 2

Cái lá rách một miếng hay rách nhiều miếng thì cũng là rách, không thể là lành được. (Ảnh minh họa)

À, hóa ra lại là lỗi của mình. Con trai đầu của mình đã 7 tuổi, mình vì muốn dành tặng chồng món quà bất ngờ là mang bầu bé thứ 2. Mình đã tìm hiểu cần chuẩn bị những gì, tiêm phòng những mũi nào để có một thai kì thuận lợi, khỏe mạnh nhất. Vậy mà khi mọi thứ đã sẵn sàng thì phát hiện chồng ngoại tình nên mình tạm dừng lại. Còn gì mà nói nữa đây?

Trước khi mang thai chị em cần phải tiêm phòng những mũi nào?

Trước khi mang thai, phụ nữ nên tiêm phòng một số mũi để bảo vệ sức khỏe của mẹ và thai nhi. Dưới đây là một số mũi tiêm phổ biến cần xem xét trước khi mang thai:

- Tiêm phòng phòng ngừa Rubella: Rubella, hay còn gọi là bệnh sởi Đức, có thể gây nguy hiểm đặc biệt đối với thai nhi. Nếu mẹ mắc bệnh Rubella trong giai đoạn mang bầu, có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng cho thai nhi, bao gồm vấn đề tim, thị lực, thính lực và sự phát triển não. Vì vậy, trước khi mang thai, nếu chưa từng mắc bệnh Rubella hoặc chưa tiêm phòng đầy đủ, nên xem xét tiêm phòng để đảm bảo miễn dịch đối với Rubella.

- Tiêm phòng phòng ngừa cúm: Bệnh cúm có thể gây biến chứng nghiêm trọng cho mẹ và thai nhi, đặc biệt trong giai đoạn mang bầu. Tiêm phòng cúm trước khi mang thai sẽ giúp bảo vệ mẹ và thai nhi khỏi nguy cơ nhiễm bệnh.

- Tiêm phòng phòng ngừa viêm gan B: Viêm gan B là một bệnh nhiễm trùng gan do virus viêm gan B gây ra. Nếu mẹ nhiễm virus viêm gan B, có thể truyền sang thai nhi, gây nguy cơ nhiễm viêm gan B từ mẹ sang con. Tiêm phòng viêm gan B trước khi mang thai có thể giảm nguy cơ nhiễm bệnh và bảo vệ sức khỏe của mẹ và thai nhi.

Ngoài ra, nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa để xác định các mũi tiêm phòng khác cần thiết dựa trên tình trạng sức khỏe cá nhân và yêu cầu cụ thể của bạn.

Đi tiêm phòng đầy đủ để chuẩn bị mang thai thì phát hiện chồng ngoại tình, anh nói lý do tôi nghe đau nhói - 3

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/doi-song-giai-tri/di-tiem-phong-day-du-de-chua...

Vợ chỉ bán cá ở chợ mà sau ly hôn nửa tháng, tôi lác mắt nhìn em tậu biệt thự 10 tỷ
Bỗng dưng nhìn vợ con mình từng ruồng bỏ giờ sống sung sướng trong biệt thự mà tôi đã biết mình bị lừa.

Tâm sự bà bầu

Theo Ngọc Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự bà bầu