Ông bố hiệu trưởng đẹp trai tự tay đỡ đẻ cho vợ trong cơn mưa ngay trên vỉa hè

Ngày 07/07/2018 13:36 PM (GMT+7)

Ông bố trẻ đã không kịp xoay sở vì từ khi vợ anh bắt đầu chuyển dạ đến khi em bé chào đời chỉ vỏn vẹn 30 phút.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn chuyển dạ quá nhanh và không thể tới bệnh viện? Đó chính là những gì ông bố 3 con đẹp trai Ryan Kwak (30 tuổi) và vợ của anh Valerie Cher (28 tuổi) trải qua ngày 27/6 vừa qua. 

Ryan là hiệu trưởng và là người sáng lập của SEJONG Korean Language School tại Singapore. Anh di cư đến đảo quốc sư tử cùng gia đình khi mới 6 tuổi. Trước đó, Ryan và Valerie đã có hai cậu con trai kháu khỉnh. 

Ryan kể lại rằng anh bị đánh thức lúc 5 giờ 19 phút sáng bởi người vợ đang mang thai 38 tuần bị đau bụng.

Ông bố hiệu trưởng đẹp trai tự tay đỡ đẻ cho vợ trong cơn mưa ngay trên vỉa hè - 1

Chưa đầy 30 tuổi nhưng vợ chồng Ryan đã có 2 cậu con trai trước đó.

"Tôi vội vã chạy xuống lầu để đi lấy xe rồi chạy lên bế cô ấy. Nhưng khi bước vào, tôi đã thấy cô ấy nằm trên ghế sofa rên rỉ. "Con đang ra rồi. Em có thể cảm thấy cái đầu của con đang đẩy xuống", Ryan kể lại. 

Lúc đó, Ryan chỉ có thể trấn an vợ rằng: "Giữ con ở đó, em sẽ ổn thôi. Chúng ta sẽ đến bệnh viện ngay lập tức". Anh đưa vợ xuống hành lang, nhưng tiếng kêu vì đau đớn của cô ngày càng to hơn. 

"Cuối cùng cũng đã đến thang máy, nhưng những gì cô ấy nói tiếp đó khiến tôi kinh ngạc: 'Đầu của con sắp ra rồi", Ryan kể tiếp. 

Ngay cả Ryan cũng có thể nhìn thấy cái đầu của con mình và Valerie bắt đầu bị chảy máu. Lúc đó, họ đang ở bên lề đường và tệ hơn nữa là trời bắt đầu mưa. 

Ông bố hiệu trưởng đẹp trai tự tay đỡ đẻ cho vợ trong cơn mưa ngay trên vỉa hè - 2

Con gái thứ 3 của cặp vợ chồng trẻ chào đời trên vỉa hè lúc tờ mờ sáng, khi trời đang mưa.

Dù cảm thấy rất sợ hãi, Ryan quyết tâm lấy hết can đảm để tự đỡ đẻ cho vợ ngay tại đó. Công chúa xinh đẹp của vợ chồng Ryan được sinh ra "trong cơn mưa, trên vỉa hè lúc 5 giờ 53 phút". 

Xe cứu thương đến sau đó 5 phút và đưa cả gia đình vào bệnh viện. May mắn thay, cả hai mẹ con Valerie đều khỏe mạnh. Em bé nặng 3,1kg. 

"Đến bây giờ tôi vẫn còn sốc và chưa quên được cảm xúc lúc đó. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là người vợ yêu quý của tôi đang phục hồi tốt và phép lạ đã giúp chúng tôi có một thiên thần khỏe mạnh", ông bố trẻ chia sẻ. 

Chuyển dạ nhanh chớp nhoáng, mẹ Lâm Đồng bất đắc dĩ tự đỡ đẻ ngay tại nhà
Chỉ đau lâm râm, ra chút máu báo chưa kịp lên tới viện chị N.T. đã sinh con ngay tại nhà. Nghe thì nguy hiểm nhưng đó lại là trải nghiệm khó quên với...
Theo Minh An (Dịch từ YP) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sinh con